Danh sách data của bạn đang gặp phải những vấn đề sau: - Data kém chất nên tỉ lệ convert không cao - Data được mua đi bán lại rất nhiều lần - Data cũ khai thác từ năm này qua năm khác - Data quá ít và chỉ tập chung vào 1 số ngành - Chi phí marketing cho 1 khách hàng quá cao
CHÚNG TÔI CÓ GÌ?
Giải pháp phần mềm TOD - Đây là 1 giải pháp quảng cáo bán hàng cho doanh nghiệp, kết nối trực tiếp doanh nghiệp với đối tượng khách hàng có nhu cầu. Thông qua TOD, doanh nghiệp của bạn có thể gọi điện, sms thương hiệu doanh nghiệp tới chính khách hàng có nhu cầu, gia tăng doanh số và giảm chi phí.
TẠI SAO CÓ ĐƯỢC DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG?
- Khách hàng sử dụng smartphone tìm kiếm từ khóa “điện thoại di động” hoặc truy cập vào các website có nội dung liên quan đến từ “điện thoại di động” - TOD dùng các thuật toán phân tích, xử lý và trả kết quả ngay và luôn lên giao diện hệ thống bao gồm: Số ID nhận diện (là số điện thoại ẩn), Thời gian truy cập (tính theo giây), Vị trí khách hàng và Số lần khách hàng truy cập. - Từ hệ thống TOD bạn có thể gọi điện trực tiếp đến điện thoại của khách hàng hoặc nhắn tin SMS Brandname.
LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TOD?
- Đúng Thời điểm: Biết được thời điểm khách hàng đang quan tâm - Đúng đối tượng: Kết nối chính xác đến khách hàng đang có nhu cầu - Mức độ quan tâm: Thống kê số lần truy cập đến các chủ đề khách tương tác - Tiết kiệm chi phí: Tối ưu hóa về chi phí, chỉ tính cước khi phát sinh cuộc gọi.
MÔ HÌNH TOD NHƯ SAU?

Quy trình TOD giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng

Hiểu 1 cách đơn giản: TOD giúp bạn gọi điện hoặc nhắn tin đến nhóm khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của mình.

Các bạn có thắc mắc gì inbox hoặc gọi hotline: 0934.343.141 (Ms Mai) -  0978.203.089 (Ms Hoan) | Email: tieppv@ghdmedia.com Trải nghiệm dịch vụ