Cách làm Marketing Online cho ngành nội thất hiệu quả 2019

Cách làm Marketing Online cho ngành nội thất cần một chiến lược chuyên sâu, bài bản và trúng insight khách hàng.

Sự phát triển của Digital Marketing đã chạm tới tất cả các ngành nghề sản phẩm, dịch vụ, bao gồm cả ngành nội thất vốn vẫn chỉ tập trung kênh Marketing truyền thống và quảng cáo trực tiếp. Tuy nhiên, trong thời đại vạn vật kết nối qua internet, hành vi người tiêu dùng có sự thay đổi. Bất kỳ thứ gì cũng lên mạng và “search”.

Bên cạnh đó, kênh truyền thống tốn quá nhiều chi phí cố định và hao mòn buộc các doanh nghiệp phải tìm kiếm hướng đi đa kênh, tăng doanh thu giảm chi phí cho mình.

Bài viết chỉ ra các vấn đề của doanh nghiệp cũng như cách làm Marketing cho ngành nội thất để không chỉ sống sót trong thị trường cạnh tranh mà còn vươn lên chiếm lĩnh thị trường.

Bài viết hữu ích cho bạn:

Vấn đề mà hầu hết doanh nghiệp gặp phải

▶️ Doanh nghiệp hiểu sức mạnh của Digital Marketing nhưng chưa biết cách làm chuyên sâu, bài bản

▶️ Làm sao để tăng cường sự hiện diện của doanh nghiệp trong môi trường internet, nổi bật và cạnh tranh với trăm ngàn đối thủ

▶️ Làm sao để giữ chân khách hàng ghé thăm website càng lâu càng tốt

▶️ Chiến lược Digital Marketing như thế nào để gia tăng doanh thu, tiết kiệm chi phí

▶️ Làm sao đánh giá, đo lường hiệu quả chiến dịch

marketing online cho nganh nội thất

Giải pháp Marketing Online cho doanh nghiệp nội thất là gì?

Cách làm Digital Marketing cho doanh nghiệp nội thất

Điều quan trọng nhất trong ngành nội thất, thiết kế nội thất là hình ảnh. Khách hàng khi không đến showroom trực tiếp thì hình ảnh mới có thể truyền đạt thông tin về sản phẩm. Ngoài ra khách hàng cũng cần biết chất liệu, chất lượng, mẫu mã phong cách mà công ty bạn có thể đáp ứng được.

Vấn đề thứ 2, thiết kế website một website cần xây dựng với hình ảnh trực quan, sắc nét, đủ góc cạnh, đủ thông tin. Có chia sẻ về chất lượng sản phẩm, với nhiều bài viết có chiều sâu mới có sứt hút với khách hàng

Điều quan trọng nữa là các chiến lược quảng cáo Marketing Online: Hãy để khách hàng tìm thấy website của bạn ngay sau khi tìm kiếm. SEO google và SEO Adword là việc cần phối hợp thực hiện cho lĩnh vực này.

Quảng cáo trên Facebook, Youtube: tạo các trang facebook, kênh youtube để kết nối, tương tác với khách hàng, chủ động tìm kiếm và có chiến thuật quảng cáo mới có thể đưa được khách hàng tiềm năng đến với công ty. Quảng cáo trên Facebook, youtube hay mạng xã hội là một cách làm hiệu quả với chi phí thấp mà lượng khách hàng lại rộng rãi.

 

mẫu quảng cáo nội thất

Quảng cáo nội thất trên Facebook được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Lợi ích khi làm Digital Marketing đối với doanh nghiệp

Để thuê một showroom, làm các chiến dịch quảng cáo trực tiếp là tốn kém tuy nhiên hiệu qủa không được lâu dài vì vị trí đặt showroom, cửa hàng, tạo chiến dịch quảng cáo là cố định và không phải khách hàng nào cũng di chuyển đến khu vực đó.

  • Sử dụng marketing online sẽ không giới hạn về vị trí địa lý, chi phí quảng cáo thấp, khách hàng có thể ghé thăm website tham khảo sản phẩm của bạn bất cứ khi nào.
  • Khách hàng càng ghé thăm website của bạn nhiều và ở lại lâu sẽ càng giúp website của bạn càng dễ xuất hiện trên top đầu của công cụ tìm kiếm.
  • Cách làm Marketing Online cho ngành nội thất giúp tỉ lệ chuyển đổi khách hàng từ online sang trực tiếp nhờ hình ảnh thu hút và sự chuyên nghiệp trên website của bạn.
  • Dễ kết nói với khách hàng và mở rộng nguồn khách hàng tiềm năng nhanh chóng với chi phí thấp nhờ tính lan tỏa khi bạn có một chiến dịch quảng cáo hấp dẫn. Chỉ cần được chia sẻ là công ty bạn đã có thể quảng cáo một cách dễ dàng.

Nếu bạn đang băn khoăn để tìm một giải pháp marketing hoàn hảo. Làm chiến dịch quảng cáo ra sao thì hãy để GHD Media giúp bạn làm việc này. GHD Media là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Marketing, truyền thông xây dựng thương hiệu với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào là đối tác của nhiều đơn vị, tập đoàn lớn: Thái Sơn, Vinsmart, Vietnamobile, các công ty trong lĩnh vực nội thất, ….

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ tư vấn marketing online và giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng chiến lược Marketing online hiệu quả nhất ! GHD Media luôn đặt giá trị lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mang đến giải pháp phát triển lâu dài cho các đối tác cộng với tinh thần trách nhiệm, tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết quý vị liên hệ với chúng tôi

PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI GHD MEDIA

  • Địa chỉ: Số 6, Tòa HL Tower, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • ĐT: (+084) 978 203 089 – (+084) 916 507 705
  • Hotline: (+084) 984 499 974
  • Website: ghdmedia.com
  • Email: maint@ghdc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *