Logo là bước đệm vững chắc cho sự phát triển của doanh nghiệp nói chung và cho từng sản phẩm/dịch vụ nói riêng. Một logo ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu. Đồng thời thuận lợi hơn khi “thu phục” người tiêu dùng.

Chúng tối thấu hiểu rằng, đằng sau mỗi logo là ý tưởng thiết kế giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu nhanh nhất bởi vậy mà logo được ví như là cánh cửa trước của mọi doanh nghiệp.

(Designer thổi hồn câu truyện thương hiệu của bạn vào logo và gắn kết mọi người vào câu chuyện đó)

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sáng tạo thương hiệu, hàng ngàn dự án thiết kế lớn đã được hoàn thành; Hãy để GHD Media giúp bạn thiết kế logo – biểu trưng cho doanh nghiệp của bạn. Bởi:

Nhân lực thiết kế chuyên nghiệp

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi là các designer đến từ các trường Đại học chuyên đào tạo mỹ thuật đồ họa, họ có kinh nghiệm thiết kế rất nhiều logo, tạo ra các câu chuyện thương hiệu thông qua quá trình làm việc và tham gia các cuộc thi thiết kế logo.

Mỗi logo khi ra đời đều được xây dựng ý tưởng thiết kế, xây dựng câu chuyện thương hiệu dựa trên hình ảnh và cam kết mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. Ý tưởng thiết kế logo chính là linh hồn là nền tảng để doanh nghiệp xây dựng bộ nhận diện của mình trong đó. Chúng tôi cập nhật cho nhân viên của mình những phần mềm thiết kế mới nhất, với nguyên tắc làm việc đột phá ý tưởng - kỹ thuật chuẩn mực - sáng tạo sắc màu.

Quy trình làm việc thống nhất, hợp lý

Chúng tôi xây dựng quy trình làm việc “đơn giản – nhanh chóng – sáng tạo – thân thiện“ dựa trên sự đặc biệt về sản phẩm và dịch vụ của chính mình. Thông qua việc nghiên cứu, phân tích và sáng tạo để hiểu rõ nhu cầu và cơ hội liên quan đến thương hiệu, khách hàng hoặc thị trường để tạo ra giá trị cho doanh nghiệp. Chúng tôi xây dựng những trải nghiệm độc đáo, toàn diện kết nối mọi người và thương hiệu theo câu chuyện thương hiệu của chính mình.

(Thiết kế logo sự sáng tạo, thấu hiểu câu chuyện doanh nghiệp và gắn kết câu chuyện với mọi người)

Lý do nên chọn GHD Media, chuyên gia thiết kế LOGO

Với thế mạnh là công ty thiết kế logo chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam, được hàng ngàn doanh nghiệp đã tin tưởng cùng nhiều dự án thiết kế logo đã thực hiện thành công. Chúng tôi muốn góp phần xây dựng những hình ảnh thương hiệu sánh cùng doanh nghiệp bạn. Bạn có thể tìm thấy sự hiện diện của khách hàng chúng tôi ở khắp nơi.

GHD Media - với triết lý "Sự phát triển của doanh nghiệp bạn là thành công lớn nhất của chúng tôi" - thành công khác biệt là đem lại sự hiệu quả và tăng trưởng đột phá, là đơn vị có những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế có kinh nghiệm dày dặn, kiến thức đã được tích lũy qua nhiều năm và nhiều dự án thực tế.

GHD Media đã hợp tác hàng trăm khách hàng trong lĩnh vực thiết kế logo

GHD là đối tác của rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và có những đề xuất thiết kế logo khác nhau phù hợp với quy mô và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Với mỗi Dự án, chúng tôi luôn chú ý đến sự hài lòng cùng hiệu quả của dịch vụ, chúng tôi hiểu sự hợp tác thành công còn là cơ hội tích lũy và tạo dựng quan hệ thân thiết giữa GHD với Khách hàng.

Mẫu logo

(GHD Media đã có hơn 10 năm hoạt động với hàng trăm khách hàng ở nhiều lĩnh vực khách nhau)

Đội ngũ Quản lý dự án thân thiện, có kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực thương hiệu.

Đội ngũ Quản lý dự án của GHD với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và xây dựng thương hiệu sẽ đồng hành cùng khách hàng, bảo vệ lợi ích cho khách hàng, cũng như quản lý tiến trình công việc giúp dự án hoàn thành tốt nhất. Chúng tôi luôn định hướng mỗi dự án không chỉ dựa vào nhu cầu của khách hàng, mà còn dựa vào thời điểm xây dựng thương hiệu ấy, để mang đến cho khách hàng những thời cơ mới, vận hội mới.

Với GHD, chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc nhận yêu cầu và thiết kế - chúng tôi nghiên cứu, phân tích và tư vấn, cùng bạn tìm ra những giải pháp mới thực sự hiệu quả cho doanh nghiệp.

GHD mang đến sự hài lòng cho khách hàng với giá thiết kế logo tốt nhất

Chúng tôi không đem đến chi phí rẻ nhất mà luôn đem đến cho khách hàng chi phí tốt nhất, xứng đáng với giá trị mà doanh nghiệp bỏ ra cho chính thương hiệu của mình. Khách hàng sẽ được bàn giao bộ quy chuẩn logo, file gốc thiết kế, hướng dẫn sử dụng nhận diện khi kết thúc dự án.

Hãy liên lạc cho bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay 0934343141 (Mr Tiệp) để được tư vấn miễn phí hoặc đăng ký trực tiếp tại đây.

(GHD - Media)