Hệ thống quản lý quảng cáo DOOH giúp bạn tối ưu chi phí, thời gian và theo dõi hiệu quả các đơn hàng quảng cáo. Quản lý quảng cáo mọi lúc, mọi nơi, tích hợp thanh toán và báo cáo tự động.
Hệ thống quản lý quảng cáo DOOH

Hệ thống quản lý quảng cáo DOOH giúp bạn tối ưu chi phí, thời gian và theo dõi hiệu quả các đơn hàng quảng cáo. Quản lý quảng cáo mọi lúc, mọi nơi, tích hợp thanh toán và báo cáo tự động.

Digital Out Of Home hay gọi tắt là DOOH là hình thức quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số. Nội dung quảng cáo sẽ được hiển thị trên các màn hình kỹ thuật số (LCD, Frame…) được lắp đặt ở những vị trí có nhiều người qua lại như các trung tâm thương mại, sân bay, các tuyến đường, các tòa nhà, thang máy, bệnh viện…. Những nội dung quảng cáo phát trên các thiết bị này có thể là hình ảnh/video được phát xen kẽ với các quảng cáo khác một cách linh hoạt, nội dung quảng cáo hiển thị sống động, thu hút người xem, giúp cho các nhãn hàng dễ dàng tiếp cận tới tập khách hàng tiềm năng của mình hơn.

1. Hệ thống quản lý quảng cáo DOOH - Kết nối quảng cáo trực tuyến - Tối ưu thời gian cài đặt quảng cáo và chi phí nhân sự cho doanh nghiệp

Các hình thức quảng cáo kỹ thuật số vận hành theo cách truyền thống đòi hỏi nhiều thời gian và chi phí cho nhân sự. Nếu như doanh nghiệp bạn vẫn vận hành theo cách này: nhận quảng cáo từ khách hàng, chuyển file quảng cáo vào USB và cắm trực tiếp lên màn hình... Mỗi lần có khách đặt quảng cáo tại nhiều vị trí khác nhau, doanh nghiệp của bạn cần nhiều thời gian cho việc di chuyển, bố trí nhân sự cài đặt tại điểm đặt màn hình... Hãy tham khảo Hệ thống quản lý quảng cáo tại GHD nhé.

Hệ thống quản lý quảng cáo DOOH
Hệ thống quản lý quảng cáo kỹ thuật số giúp doanh nghiệp kết nối quảng cáo trực tuyến

Với Hệ thống quản lý quảng cáo kỹ thuật số DOOH - doanh nghiệp có thể kết nối quảng cáo trực tuyến mà không cần đến tận địa điểm lắp đặt màn hình như trước. 

Bạn cũng có thể khởi tạo nhiều chiến dịch quảng cáo cùng lúc và theo dõi các thông số của chiến dịch ngay trên hệ thống này. 

2. Hệ thống quản lý quảng cáo DOOH - Giúp doanh nghiệp quản lý đại lý và khách hàng hiệu quả

Hệ thống cho phép quản trị viên quản lý cùng lúc cả Agency và End-user. Vậy nên, doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý doanh số của đại lý, ngân sách của chiến dịch, của người dùng, số lượt hiển thị, số tiền người dùng đã chi tiêu... 

Hệ thống quản lý quảng cáo DOOH

3. Quản lý thiết bị dễ dàng

Hệ thống kết nối với các thiết bị quảng cáo, thường xuyên cập nhật trạng thái, số lượng màn hình đang hoạt động/dừng hoạt động. Ngoài ra còn tự động thống kê danh sách các thiết bị tham gia vào chiến dịch quảng cáo của khách hàng. Giúp doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt tình trạng thiết bị dù ở bất cứ nơi đâu.

Hệ thống quản lý quảng cáo DOOH

4. Hệ thống quản lý quảng cáo DOOH - Báo cáo tự động - Tích hợp thanh toán trực tuyến

Hệ thống quản lý quảng cáo DOOH tự động xuất báo cáo sau khi khởi tạo chiến dịch, trong và sau khi chạy chiến dịch, với số liệu chi tiết, chính xác, được thống kê trực tiếp từ các thiết bị trong chiến dịch. Tiết kiệm thời gian báo cáo cho doanh nghiệp so với việc báo cáo bằng quay phim và chụp ảnh trước kia.

Ngoài ra, hệ thống cũng tích hợp chức năng thanh toán trực tuyến, giúp người dùng có thể nạp tiền trực tiếp cho tài khoản của mình và chủ động khởi tạo chiến dịch quảng cáo. 

Hệ thống quản lý quảng cáo DOOH

5. Đối tác của chúng tôi

Hệ thống quản lý quảng cáo kỹ thuật số DOOH phù hợp với các đơn vị sở hữu màn hình quảng cáo LCD, Led, Frame tại các tòa nhà, trung tâm thương mại, quảng trường, bệnh viện, sân bay... Chưa áp dụng quản lý số hoặc đã áp dụng nhưng chưa hiệu quả. 

Với những lợi ích trên đây, nhiều đơn vị đã tin tưởng và lựa chọn Hệ thống quản lý quảng cáo kỹ thuật số của GHD:

Hệ thống quản lý quảng cáo DOOH

6. Đăng ký tư vấn

  • Phụ trách dịch vụ: Ms Lương Phương Anh
  • Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà HL số 6 ngõ 82 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Số điện thoại: 0985.620.158
  • Email: anhlp@ghdmedia.com

( Thực hiện bởi: GHD Media )
Khám phá dịch vụ