Hiện nay, trong khi nền khoa học công nghệ đang phát triển nhanh chóng, nếu doanh nghiệp của bạn không có một trang website tạo ra nét riêng cho mình thì có nghĩa là doanh nghiệp của bạn đang không tồn tại. Điều này có nghĩa rằng mỗi doanh nghiệp bắt buộc phải có một website.

Vậy trong thời đại 4.0 này, việc có một website có những lợi ích gì ?

thiết kế website

1. Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Website chính là giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất để cắt giảm chi phí quảng cáo tốn kém cho doanh nghiệp khi bạn có thể hoàn toàn thu về lượng khách hàng trung thành rất lớn mà không cần bỏ ra cả đống tiền vào quảng cáo.
Tuy nhiên, để website có thể vận hành trơn tru thì cần một thời gian tương đối dài và đội ngũ nhân viên có trình độ để tối ưu SEO web nhằm làm tăng lượng truy cập tự nhiên vào trang web của bạn, tạo uy tín và thương hiệu cho doanh nghiệp, đánh bại những đối thủ cạnh tranh online và offline.

2. Vô cùng tiện lợi

Nâng cao chất lượng trải nghiệm người dùng luôn là mục tiêu của tất cả các nhà kinh doanh. Website được sinh ra với mục đích này, phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất, tiện lợi nhất và chu đáo nhất. Mọi người có thể tìm thấy mọi sản phẩm hay dịch vụ họ cần ở trên website được tư vấn trực tiếp, cá biệt hóa trỉ nghiệm cá nhân. Do đó, số lượng khách hàng tìm đến thương hiệu của bạn sẽ ngày càng tăng lên. Điều này sẽ tạo ra nguồn doanh thu vô cùng lớn cho doanh nghiệp.

3. Tăng tính tiếp cận

Dù doanh nghiệp của bạn có một trụ sở vô cùng lớn ở những khu vực trung tâm sầm uất nhất cũng không thể đảm bảo sự thành công bởi vì vị trí thuận lợi đó chỉ giúp bạn tiếp cận được với một số nhóm đối tượng khách hàng ở trong khu vực đó mà thôi. Nhưng online thì khác, với một website trực tuyến,bạn có thể tiếp cận bất kì ai có sử dụng các phương tiện kỹ thuật số như: máy tính, smartphone, Tivi, tablet,...Tăng khả năng tiếp cận, nghĩa là tăng lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Cho nên, việc thiết kế website phù hợp với nhiều tỉ lệ khung hình nhằm tối ưu hiển thị là vô cùng quan trọng để có chiến dịch marketing hiệu quả.

thiết kế website

(Website có thể tiếp cận với khách hàng trên mọi thiết bị điện tử)

4. Marketing hiệu quả hơn

Công cuộc marketing của một website dễ dàng hơn, tốn ít chi phí và bạn có thể dễ dàng thực hiện cả SEO và SEM, kiểm tra kết quả và tối ưu hóa được những chiến dịch marketing của mình để đạt được kết quả tốt hơn so với những cách marketing truyền thống.

5. Tăng sự tín nhiệm đối với doanh nghiệp

Website đóng vai trò quan trọng trong việc làm tăng sự nhận thức thương hiệu và trải nghiệm khách hàng về doanh nghiệp của bạn. Do đó, bạn cần phải xem xét đến việc sở hữu một website mang phong cách của doanh nghiệp để có thể tạo ra thêm nhiều doanh thu, tăng độ trung thành và mức độ hài lòng của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ.

6.Thời gian thực

Nếu như bạn muốn khách hàng của mình nhanh chóng biết đến những sản phẩm hay các dịch vụ, chương trình khuyến mãi mà doanh nghiệp của bạn cung cấp, bạn có thể hoàn toàn cập nhật lên website của mình. Website sẽ tăng khả năng tiếp cận thông tin về doanh nghiệp của bạn đối với khách hàng, từ đó sẽ tăng lượng khách hàng mới, củng cố thêm lòng trung thành của khách hàng cũ.

thiết kế website

(Website giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng nhanh hơn)

7. Dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ được cải thiện

Website cho phép khách hàng nhìn thấy thông tin sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, cũng đồng thời là công cụ hỗ trợ giải đáp cho khách hàng một cách hiệu quả nhất. Được tạo ra như một nơi để khách hàng trải nghiệm màu sắc riêng của doanh nghiệp, ghi lại những thắc mắc, vấn đề khác để nâng cao hiệu quả phục vụ cho doanh nghiệp của bạn. Wesite tạo ra một không gian mở và trực tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng, khiến họ cảm thấy mình được lắng nghe, tôn trọng và được doanh nghiệp quan tâm tận tình.

8. Lợi ích lâu dài

Với một trang website đầy đủ chức năng có thể giúp doanh nghiệp duy trì hoạt động bền vững không chỉ trong một thời gian ngắn mà có duy trì cho đến 10 năm, 20 năm sau nữa. Điều đó có nghĩa là khi bạn quảng cáo bất cứ thứ gì trên một trang nào đó hoặc một công cụ nào đó, nó sẽ chỉ được giới hạn trong một khoảng thời gian nào đó nhưng nếu trên website của bạn thì là mãi mãi. Thương hiệu càng tồn tại lâu dài, website lại càng trở nên cần thiết để khách hàng có thể định vị thương hiệu, trở thành khách hàng trung thành với một nhãn hiệu.

 

Tại sao chọn dịch vụ thiết kế trang web của GHD Media?

Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, GHD Media tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc tới người ghé thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

GHD Media luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến trong thiết kế trang web, tích hợp những tính năng thông minh, tối ưu toàn bộ website cả về mỹ thuật và kỹ thuật. Đội ngũ lập trình viên với những chuyên gia hàng đầu về tích hợp công nghệ cho website, trong từng dự án, chúng tôi đều tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới và tiên tiến nhất như: Tối ưu cache, Tối ưu tài nguyên, Tối ưu dữ liệu, Tối ưu SEO …

thiết kế website

( Thiết kế website phụ thuộc rất nhiều vào trình độ của lập trình viên)

Công ty thiết kế website GHD Media không chỉ thiết kế website mà còn mang đến cho khách hàng những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình. Bạn cần biết một điều rằng: thiết kế website không vẫn chưa đủ! Mục đích sau cùng của một trang web là thu hút được sự quan tâm của người dùng khi đến với website của bạn và quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp. Có như vậy, website mới thật sự trở một công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn. Đó là sự khác biệt mà GHD Media mang tới cho khách hàng của mình.

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI GHD MEDIA ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

Đăng ký sử dụng dịch vụ thiết kế website trực tiếp tại đây 
Hoặc gọi điện thoại tới hotline 038.2922228 để được hướng dẫn.

Thông tin tham khảo:

( GHD-Media)

( Thực hiện bởi: Lê Hoan )