Tăng lượt tải app Organic Install
Tăng lượt Search keyword tự nhiên.
Dịch vụ đẩy app lên top.
Ranking top keyword, ranking top category.
Tạo đề xuất tìm kiếm tên APP.

Hiện nay, trung bình một ngày có đến 15000 ứng dụng mới được tung lên App Store và Google Play, tuy nhiên chỉ có khoảng trong số đó đạt được hơn 500 lượt tải và 62% còn lại nằm yên ở con số 0.
Trong thời buổi “đất chật người đông”, làm thế nào để ứng dụng của bạn chiến thắng trong cuộc đua vươn đến vị trí top đầu trong các bảng xếp hạng ứng dụng, tăng thứ hạng từ khoá trên store và nhanh chóng thu về lợi nhuận khủng?
Hãy để GHD Media đồng hành cùng bạn trong cuộc đua trở thành những người dẫn đầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Tăng lượt tải app của GHD Media. Đây được biết đến là dịch vụ tăng lượt cài đặt hiệu quả và có giá thành cạnh tranh nhất hiện nay dành cho ứng dụng của bạn, giúp tăng thứ hạng từ khoá trên store nhanh nhất.

Vì sao bạn cần đẩy ứng dụng lên TOP?

Ứng dụng còn mới, App Store chưa Index?
Không tìm thấy trên Store vì thứ hạng thấp?
App có nhiều đánh giá tiêu cực?


Chắc bạn cũng biết là có một mối tương quan trực tiếp giữa download và xếp hạng. Đó là ứng dụng càng có nhiều lượt download, ứng dụng đó sẽ được quảng bá càng cao và được xếp hạng cao hơn trong bảng xếp hạng store.

Hầu hết người dùng đều lựa chọn các ứng dụng đứng đầu bảng xếp hạng của App Store và Google Play và dễ dàng bị thuyết phục với những phản hồi tích cực từ người dùng khác. Điều này dẫn đến việc, các ứng dụng mới được ra mắt, chưa có thứ hạng hoặc thứ hạng quá thấp sẽ khó tiếp cận được với người dùng.  Đó chính là lý do công ty GHD Media chúng tôi cho ra đời phương pháp tăng lượt tải android, một phương pháp marketing dành riêng cho ứng dụng của bạn giúp tăng thứ hạng từ khoá trên store.