Facebook Advertising (Facebook Ads) là tên dịch vụ quảng cáo Facebook, cho phép hiển thị thông tin quảng cáo của các tổ chức/ cá nhân trên mạng xã hội Facebook. Quảng cáo trên mạng Facebook được phân phối tự động dựa trên rất nhiều các tiêu chí về giới tính, độ tuổi, khu vực địa lý, đặc điểm hành vi người dùng phù hợp với khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp bạn.

Facebook Ads

(Quảng cáo facebook là một kênh không thể bỏ qua của doanh nghiệp)

Vì sao nên lựa chọn Dịch vụ Quảng cáo Facebook?

70 triệu là số lượng tài khoản Facebook ở Việt Nam tính đến cuối tháng 6/2020, chiếm gần 3/4 dân số cả nước.

35% là số người Việt Nam lướt Facebook thường xuyên và tỉ lệ ngày càng lên cao đặc biệt là độ tuổi dưới 30.

120 phút là thời gian trung bình mỗi người dành để truy cập Facebook hằng ngày, với độ tuổi dưới 25, con số này lên đến 240 phút

75% là tỉ lệ người dùng facebook tại Việt Nam có độ tuổi từ 18-34. Rất thích hợp cho quảng cáo phần lớn các sản phẩm.

Những lợi ích bạn nhận được:

Tăng trưởng doanh thu:

Facebook Ads giúp sản phẩm của bạn hiển thị tới ĐÚNG những khách hàng đang tìm kiếm về sản phẩm/dịch vụ và có nhu cầu, nhờ vậy mà bạn có thể tiết kiệm được chi phí và tăng đáng kể số lượng đơn hàng trong thời gian ngắn.

Thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng:

Hơn 2 tỷ người dùng hoạt động hàng ngày trên Facebook là nguồn đảm bảo mọi doanh nghiệp đều có thể tiếp cận khách hàng ngay lập tức, bất cứ khi nào với mọi phương tiện.

Xây dựng thương hiệu:

Quảng cáo của bạn sẽ được ưu tiên hiện lên trên newfeed của khách hàng tiềm năng. Từ đó thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng được khách hàng chú ý và thực hiện hành động mua hàng.

Mục tiêu Facebook ads

(Facebook là kênh marketing sản phẩm tiết kiệm - hiệu quả)

Quy trình Dịch vụ Quảng cáo Facebook tại GHD Media

1. Tìm hiểu doanh nghiệp

GHD Media mang đến nền tảng tiếp thị và quảng cáo tuyệt vời trong chiến dịch Facebook Ads, nhưng chính bạn sẽ hiểu doanh nghiệp của mình nhất cùng các đặc điểm riêng của thị trường tốt hơn rất nhiều so với chúng tôi. Vậy nên đội ngũ tư vấn GHD Media sẽ dành thời gian tư vấn để tìm hiểu doanh nghiệp bạn đồng thời nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ để nắm bắt về khách hàng bạn hướng đến, cũng như cách gắn kết tốt nhất với họ trên Facebook bằng các bài đăng tự nhiên lẫn trả phí.

2. Nhắm đối tượng mục tiêu

Một quảng cáo dù hay đến mấy cũng không thể đạt được hiệu quả trừ khi nhắm đúng đối tượng truyền tải. Đội ngũ kỹ thuật viên của GHD Media là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển chân dung khách hàng chi tiết, rõ ràng và sáng tạo những nội dung cốt lõi giúp doanh nghiệp tiếp cận, thu hút khách hàng lý tưởng nhanh hơn, tốt hơn, tăng cơ hội để chốt sale và kết nối với nhiều người yêu thích doanh nghiệp hơn nữa.

3. Đăng tải các bài viết tự nhiên

Như với tất cả các chiến lược social media khác, chìa khóa thành công nằm ở nội dung của những bài đăng tự nhiên. Với kỹ năng nghiên cứu insight từ thị trường chung, thị trường ngách đến đối thủ đầu ngành, đội ngũ chuyên gia sẽ phát triển chiến lược social media phù hợp doanh nghiệp, thu hút lượng khán giả tự nhiên trên Facebook, nuôi dưỡng người theo dõi lâu dài.

4. Thiết lập dữ liệu

Dựa trên các nghiên cứu từ nguồn bài đăng cũ và bài đăng thử nghiệm, chúng tôi sẽ thiết kế đối tượng tùy chỉnh để nhắm mục tiêu tốt nhất cho doanh nghiệp và thương hiệu của bạn, đảm bảo quảng cáo nhắm đúng đối tượng tiềm năng, tiết kiệm tối đa chi phí nhưng tối ưu hiệu quả trên từng quảng cáo.

5. Thiết kế hình ảnh trực quan hấp dẫn

Không giống như các chiến dịch quảng cáo PPC, Facebook Ads gần như là chiến lược hoàn toàn trực quan, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Nhóm kỹ thuật nội dung sẽ tạo nên những quảng cáo bắt mắt đáp ứng các yêu cầu cụ thể theo từng mục tiêu chiến dịch Facebook khác nhau. Đồng thời tạo thêm nhiều phiên bản của mỗi quảng cáo để có thể phân chia thử nghiệm giúp tăng tỷ lệ nhấp liên tục nhưng giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

6. Sáng tạo nội dung cốt lõi

Với kinh nghiệm sâu rộng trong việc triển khai các chiến dịch SEO lẫn quảng cáo đa nền tảng thành công, GHD Media có kinh nghiệm trong việc nhận biết những nội dung nào có giá trị, và những nội dung nào thì không. Phát triển nội dung quảng cáo hấp dẫn được tối ưu hóa đáp ứng nhu cầu chuyển đổi trong khi kể câu chuyện thương hiệu độc đáo và thể hiện giá trị khác biệt của doanh nghiệp là chuyên môn của đội ngũ content writer tại GHD Media.

7. Theo dõi và đo lường

Để cải thiện chất lượng quảng cáo liên tục, việc theo dõi và đánh giá hiệu quả cần được giám sát kỹ lượng, bao gồm:

  • Theo dõi đối tượng nhắm mục tiêu và khả năng tiếp cận.
  • Theo dõi tỷ lệ tương tác.
  • Theo dõi tỷ lệ nhấp và khách hàng tiềm năng.
  • Theo dõi ROI trên các chiến dịch quảng cáo tốn phí.

8. Cải thiện và phát triển

Chúng tôi nỗ lực tối đa hóa hiển thị quảng cáo dựa theo danh sách remarketing của người mua tiềm năng, khách truy cập, người đăng ký nhận email đến các phân khúc phù hợp trong thị trường,... Đồng thời liên tục thử nghiệm các phương pháp nhắm mục tiêu chính xác có sẵn dựa trên những dữ liệu thu về để cải thiện chiến dịch, nhằm tối đa hóa lợi tức đầu tư (ROI) cho doanh nghiệp.

GHD Media cam kết KHÔNG sử dụng các thủ thuật kiếm lợi bất chính, gây hại cho doanh nghiệp trong dài hạn như click ảo, chạy bùng tiền, người theo dõi ảo...

Mọi phương pháp, kỹ thuật đều hướng tới đem lại hiệu quả cuối cùng cho khách hàng như doanh số, dữ liệu khách hàng, nhận biết thương hiệu

>> Nếu bạn muốn triển khai chiến dịch marketing tổng thể trên đa kênh, không chỉ quảng cáo facebook, tham khảo gói Dịch vụ Marketing Online của GHD Media để có chiến lược tổng quan và hiện thực hóa mục tiêu đảm bảo doanh thu.

Tại sao bạn bên chọn GHD Media cho chiến dịch Facebook Ads?

thu hút khách hàng bằng FB Ads

(Chiến dịch Facebook marketing hiệu quả có thể đem về doanh thu cao trong thời gian ngắn)

Hướng đến hiệu quả bền vững

Chúng tôi quan tâm tới hiệu quả dài hạn, tỉ mỉ trong chi tiết, vì chúng tôi tin rằng đó là cách thành công bền vững nhất.

Chúng tôi không chỉ chạy quảng cáo. Đúng vậy, chúng tôi lặn tìm kho báu của bạn giữa biển dữ liệu và kết hợp chúng qua từng chi tiết để tối đa hóa hiệu quả và ưu hóa chi phí quảng cáo của bạn.

Quy trình quảng cáo chặt chẽ, tỉ mỉ

Quy trình cài đặt và tối ưu quảng cáo vô cùng chặt chẽ, đảm bảo quảng cáo đạt hiệu quả tối ưu nhất

Chúng tôi mong muốn đưa khách hàng của bạn vào cuộc hành trình khám phá sản phẩm của bạn, yêu thích sản phẩm của bạn và sau đó trung thành với sản phẩm của bạn.

Báo cáo rõ ràng - minh bạch

Báo cáo minh bạch - chi tiết - rõ ràng với doanh nghiệp định kỳ. Đặc biệt báo cáo gửi từ hệ thống Facebook nên không thể làm giả.

Tiên phong áp dụng công nghệ mới

Chúng tôi khai phá đến những nơi mà các đơn vị khác chưa từng có trước đây. Chúng tôi thực hiện các chiến lược sáng tạo mà các nhà quảng cáo khác chưa biết - để mang lại cho bạn lợi nhuận tốt nhất.

Ngoài ra GHD Media cũng tự phát triển các công cụ tối ưu để nâng cao hiệu quả cho khách hàng.

Là đối tác quảng cáo của nhiều Brandname lớn trong nước từ năm 2010, GHD Media giúp bạn:

  • Tiết kiệm ngân sách quảng cáo từ 20 - 30%
  • Cải thiện hiệu quả và tăng trưởng doanh thu BỀN VỮNG
  • Dễ dàng kiểm soát & tối ưu quảng cáo theo nhu cầu doanh nghiệp

Gọi ngay 0912364485 (Mr Tiệp) để tư vấn thêm, hoặc đăng ký ngay dịch vụ Facebook Ads tại đây!

Thông tin tham khảo

16 thuật ngữ Facebook Ads cơ bản nên biết?
Doanh nghiệp có nên làm website để tăng doanh thu không?
Xu hướng marketing trong năm 2020

(GHD - Media)