GHD Media – Đơn vị chạy quảng cáo google uy tín, tăng doanh số

Andrew Carnegie, nhà kinh doanh đại tài của đầu thế kỷ 20 đã từng nói: “Không ai làm một mình mà lại có thể tạo dựng được cơ nghiệp vĩ đại”

 Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp là lựa chọn đối tác quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp tận dụng nguồn lực bên ngoài, tiết kiệm thời gian và gia tăng doanh số

 Là đối tác của Google, GHDMedia đã tiến hành chạy hiệu quả hàng trăm chiến dịch với hơn 10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, tiếp thị, truyền thông. Đơn vị quảng cáo GHDMedia thuộc GHDgroup (ghdc.vn)

GHDMEDIA cung cấp một giải pháp quảng cáo ONLINE toàn diện từ Google, Youtube, Facebook và Mạng hiển thị, Trên các hệ thống website lớn như Tuoitre, Thanhnien, Vnexpress, Dantri, Kenh14, Cafef, 24h.com.vn…..

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

 Hiển thị TOP 1 Quảng cáo Google, nhắm đúng đối tượng khách hàng

 Tối ưu hiệu quả chiến dịch

 Báo cáo rõ ràng, hiệu quả

Các gói giải pháp chạy Google của chúng tôi

Ngân sách chạy tối thiểu: 500k – 1 triệu/ ngày

Hạn hợp đồng: tối thiểu 1 tháng

 GHI CHÚ:

Ngân sách quảng cáo và từ khóa khách hàng chọn GHDMEDIA chỉ thu phí dịch vụ quảng cáo từ khóa trên Google

(*) Vị trí hiển thị bên phía phải của kết quả tìm kiếm trên Google Việt Nam. Trong trường hợp khách hàng truy vấn không thấy hiển thị mẫu quảng cáo, khách hàng xoá lịch sử truy cập (xóa History, hoặc Cache) trong các trình duyệt: FireFox, IE, Google Chrome… và bấm phím F5 thì mẫu quảng cáo của khách hàng sẽ xuất hiện lại lần truy cập sau.

Để kiểm tra vị trí hiển thị trên quảng cáo Google chính xác, GHDMEDIA khuyên khách hàng không nên Login vào Gmail để truy vấn.