Với bất kỳ một người làm công việc sáng tạo nội dung, kiếm tiền với Youtube hay sử dụng Youtube như một kênh traffic cho việc kinh doanh thì việc tăng sub, like & view là những gì họ quan tâm & cố gắng cải thiện mỗi ngày.

Thực tế, người dùng đánh giá ban đầu chất lượng và nội dung của video  dựa vào lượt xem, lượt like và lượt subscire. Và họ coi rằng nếu một video ít lượt xem thì nó không hay, cũng ít người chia sẻ nó cho người khác. Tăng view youtube là cách để video có thêm nhiều lượt xem, tạo ấn tượng tốt ban đầu cho người dùng. 

Dịch vụ tăng Traffic Youtube

Hơn nữa, với video có nhiều lượt xem thì cơ hội lọt vào gợi ý tìm kiếm của Google càng cao, thậm chí bạn còn không cần phải chi thêm tiền để SEO youtube.

Tăng lượt xem và like video còn là cách nhanh nhất để người xem biết đến video, đến kênh youtube của bạn trong bạt ngàn Video được upload mỗi giờ.

Về lâu dài, tăng view Youtube là cách để tạo nên các đề xuất video về sau, tiếp cận được nhiều người xem nhiều hơn, từ đó tăng vị trí thứ hạng cho video.

Tóm lại, có được những chỉ số tương tác, theo dõi chất lượng cho kênh sẽ giúp bạn có thể kiếm được tiền, thậm chí là rất nhiều nếu bạn biết cách khai thác.

Dịch vụ tăng Traffic Youtube

Lợi ích của việc tăng view Youtube:

  • Tiếp cận đến hàng Triệu người dùng thật sự xem quảng cáo của bạn bằng hệ thống Ads network uy tín.

  • Bạn hoàn toàn có thể nhắm độ tuổi, giới tính, khu vực hiển thị quảng cáo, vị trí đặt quảng cáo, quốc gia mà bạn muốn quảng cáo, từ khoá mà bạn muốn khách hàng tìm kiếm để thấy được quảng cáo của bạn.

  • Giúp phát triển kênh Youtube: Nhận được nhiều lượt Sub, tương tác: Like – Comment – Share - Top Trending một cách tự nhiên và lâu dài.

  • Đẩy nhanh quá trình Youtube đề xuất tự nhiên video của bạn cho người dùng và lên Top tìm kiếm nhanh chóng.

  • Giúp kênh youtube tăng độ uy tín đáng kể nhờ có thêm nhiều subscribe người thật, chất lượng.

Lợi ích dành riêng cho khách hàng của GHD:

  • Uy tín: Cung cấp lượt xem Youtube từ nguồn an toàn, không bị xóa.

  • Cam kết: Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% ngân sách nếu không đạt yêu cầu thỏa thuận. Ngoài ra, bảo hành 3 tháng đối với lượt xem người dùng thật. 

  • Bảo mật: Để kéo lượt xem cho video thì bạn chỉ cần gửi liên kết video, không cần cung cấp tài khoản và mật khẩu tài khoản youtube của bạn.

  • Nhanh chóng: Thời gian hoàn thành chỉ từ 2 - 3 ngày kể từ khi bắt đầu chạy

Bảng giá dịch vụ tăng View Youtube:

Loại View

Đơn giá

Min Oder

Max Oder

View Thường

30 đồng/view

50.000

50.000.000

View Playlist

35 đồng/view

50.000

50.000.000

View Top CPM

45 đồng/view

50.000

50.000.000

Like

300 đồng/like

5.000

30.000

Subscribe

700 đồng/sub

2.000

30.000

Comment

1.200 đồng/cmt

1.000

30.000

Đặc biệt: Gói lên Top Trending:

Gói

Mô tả

Đơn giá

Top Trending

2.000.000 view
20.000 like
5.000 comment

70.000.000 VNĐ

Tại sao bạn nên chọn GHD để thực hiện chiến dịch tăng tương tác Youtube:

GHD luôn đề cao tính bài bản trong quy trình, tổng thể trong giải pháp và minh bạch trong triển khai. Chúng tôi nói KHÔNG với các thủ thuật công nghệ ĐEN tuy mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng CÓ HẠI cho khách hàng về mặt lâu dài. 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với đội ngũ support 24/7 của GHD tại đây!