Nếu bạn vẫn còn băn khoăn khi đặt quảng cáo bệnh viện, hãy tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về những lợi thế truyền thông hấp dẫn của dịch vụ này nhé.
Đặt quảng cáo bệnh viện: Lựa chọn dành cho nhãn hàng uy tín

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn khi đặt quảng cáo bệnh viện, hãy tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về những lợi thế truyền thông hấp dẫn của dịch vụ này nhé.

Có những hình thức quảng cáo bệnh viện nào?

Tùy thuộc vào từng vị trí trong bệnh viện mà nhãn hàng có thể triển khai lắp đặt màn hình quảng cáo bệnh viện tại màn hình: LED, LCD hay Frame một cách linh hoạt để tiếp cận được nhóm khách hàng mục tiêu.

 • Quảng cáo bệnh viện trên màn hình LED

Màn hình quảng cáo LED: Là màn hình kỹ thuật số được ốp lên bề mặt những tòa nhà cao tầng trong khu vực bệnh viện và có kích thước lớn từ vài mét đến hàng chục mét. Quảng cáo bệnh viện trên màn hình LED có thể tiếp cận được với những người từ bên ngoài đi vào bệnh viện và cả những người lưu thông trên đường bằng cách phát TVC quảng cáo với thời lượng 15 – 30s.

quảng cáo bệnh viện qua màn hình LED hoặc màn hình TV
Màn hình LED và LCD quảng cáo ngay tại sảnh bệnh viện
 • Quảng cáo bệnh viện trên màn hình LCD

Là màn hình quảng cáo dạng chữ nhật nằm ngang giống như một màn hình TV và thường được lắp đặt bên ngoài khu vực sảnh chờ thang máy, trên tường của phòng chờ khám bệnh… Ngoài ra, tại bệnh viện cũng có những màn hình LCD chân đứng tiếp cận khách hàng ở cự ly khá gần.

quảng cáo bệnh viện qua màn hình
Màn hình quảng cáo LCD tiếp cận với khách hàng bằng cách phát clip TVC
 • Quảng cáo bệnh viện trên màn hình Frame

Khác với màn hình LCD quảng cáo bệnh viện, màn hình quảng cáo bệnh viện Frame được lắp đặt như một hình chữ nhật đứng, phát xen kẽ slide hình ảnh để tiếp cận với khách hàng khi họ di chuyển bằng thang máy.

 • Quảng cáo bệnh viện tại biển bảng (pano, billboard)

Biển bảng quảng cáo tại bệnh viện được lắp đặt phổ biến nhất chính là Pano, Billboard ngoài trời. Những biển quảng cáo bệnh viện tấm lớn như vậy thường xuất hiện bên ngoài khu vực của bệnh viện như lối dẫn vào bãi đỗ xe, bên trong sân bệnh viện… và truyền thông cho các thương hiệu lớn.

quảng cáo tại bệnh viện hiển thị trên các bảng biển ngoài trời

Với kích thước biển cực lớn và được đặt ở độ cao khoảng 5 – 10m, quảng cáo biển bảng quảng cáo bệnh viện không bị vật cản che khuất nên có thể tiếp cận được với cả những người lưu thông trên đường dù ở khoảng cách khá xa.

 • Quảng cáo bệnh viện tại nhà thuốc

Nhà thuốc bệnh viện cũng là một địa điểm lý tưởng để triển khai quảng cáo. Quảng cáo bệnh viện tại nhà thuốc bệnh viện giúp doanh nghiệp tiếp cận những khách hàng có nhu cầu đến để được tư vấn và mua thuốc hay các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Quảng cáo bệnh viện tại nhà thuốc bệnh viện giúp nhãn hàng tiếp cận với người xem ở cự ly rất gần, thậm chí khách hàng có thể tương tác trực tiếp, tìm hiểu ngay tại chỗ với sự trợ giúp của các dược sĩ. Các hình thức quảng cáo tại nhà thuốc mà nhãn hàng có thể triển khai phải kể đến như: Quảng cáo trên biển hộp đèn, quảng cáo POSM (Poster, Banner, Standee…)

quảng cáo bệnh viện thông qua màn hình LCD

Lợi thế truyền thông của quảng cáo bệnh viện

Quảng cáo bệnh viện mang lại một số lợi ích truyền thông đặc biệt, bao gồm:

 • Tính tương tác cao

Nội dung hiển thị trên quảng cáo bệnh viện có thể được tạo ra để tương tác với người xem thông qua các nút nhấn, màn hình cảm ứng hoặc mã QR. Điều này tạo ra một cơ hội cho các chiến lược tiếp thị tương tác và có thể tăng cường sự tham gia của bệnh nhân và người chăm sóc sức khỏe.

quảng cáo bệnh viện

 • Hiển thị nội dung đa dạng

Nội dung hiển thị trên quảng cáo bệnh viện cho phép hiển thị nhiều loại nội dung khác nhau như video, hình ảnh, văn bản động và đồ họa chuyển động. Điều này giúp tạo ra một trải nghiệm trực quan và thu hút hơn cho người xem.

 • Tính linh hoạt

Nội dung trên màn hình quảng cáo bệnh viện có thể dễ dàng được cập nhật và thay đổi từ xa thông qua mạng internet. Điều này cho phép cập nhật nhanh chóng về thông tin y tế mới, tin tức, sự kiện hoặc thông báo quan trọng khác mà không cần phải in lại hoặc thay thế các tấm biển quảng cáo.

 • Mục tiêu hóa thông điệp

Quảng cáo bệnh viện cho phép hiển thị thông điệp được tùy chỉnh dành riêng cho các nhóm mục tiêu cụ thể như bệnh nhân, người nhà, hoặc nhân viên y tế. Điều này giúp tối ưu hóa hiệu quả của thông điệp tiếp thị và cung cấp thông tin hữu ích cho đúng đối tượng.

quảng cáo bệnh viện

 • Tăng cường nhận thức thương hiệu

Sử dụng quảng cáo bệnh viện có thể giúp tăng cường nhận thức thương hiệu cho các sản phẩm và dịch vụ y tế. Bằng cách hiển thị logo, thông điệp quảng cáo và hình ảnh liên quan đến thương hiệu, bệnh viện có thể tạo ra sự nhận biết mạnh mẽ và gắn kết với khách hàng tiềm năng.

Đặt quảng cáo bệnh viện chuyên nghiệp ở đâu?

GHD Media là đơn vị phụ trách phân phối dịch vụ quảng cáo bệnh viện với số lượng vị trí hiển thị quảng cáo bệnh viện lớn nhất trên toàn quốc. Chúng tôi có khả năng kết nối quảng cáo tới hệ thống màn hình LCD, LED, Frame phủ các khoa và chuyên khoa của gần 40 bệnh viện lớn trên khắp Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu quảng cáo LCD bệnh viện của khách hàng.

Chúng tôi luôn hướng tới hiệu quả bền vững của chiến dịch quảng cáo bệnh viện, quy trình triển khai chặt chẽ, tỉ mỉ, báo cáo rõ ràng, minh bạch, quản lý chiến dịch hiệu quả qua phần mềm thông minh GHD - DOOH.

quảng cáo bệnh viện
Đối tác & khách hàng của GHD Media

GHD Media  tự hào với hơn 13 năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực Digital Marketing.
Hợp tác và làm việc trực tiếp với các Brandname lớn tại Việt Nam – những minh chứng cho chất lượng tại GHD Media.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Quảng cáo bệnh viện:

 • Ms Phương Anh
 • Hotline: 0985620158
 • Email: anhlp@ghdmedia.com

( Thực hiện bởi: Phương Anh )
Khám phá dịch vụ