Quảng cáo lcd bệnh viện được đánh giá là kênh truyền thông hiệu quả giúp doanh nghiệp tiếp cận tới đông đảo khách hàng tiềm năng ở đa dạng vị trí triển khai
Tiềm năng phát triển của kênh quảng cáo LCD bệnh viện

Quảng cáo LCD bệnh viện được đánh giá là kênh truyền thông hiệu quả giúp doanh nghiệp tiếp cận tới đông đảo khách hàng tiềm năng ở đa dạng vị trí triển khai.

1. Tổng quan về quảng cáo LCD bệnh viện

Quảng cáo LCD bệnh viện là kênh tiếp thị vàng cho những sản phẩm, dịch vụ liên quan đến y tế, chăm sóc sức khỏe,… Bên cạnh đó, quảng cáo LCD bệnh viện cũng phù hợp với những thương hiệu về tài chính, tiêu dùng, ngân hàng,…

quảng cáo lcd bệnh viện

Quảng cáo LCD bệnh viện là hình thức phát sóng quảng cáo dưới dạng chuỗi hình ảnh hoặc TVC, video quảng cáo trên các màn hình LCD có kích thước từ 15inch – 42 inch. Vị trí lắp đặt quảng cáo LCD bệnh viện đa dạng, ở ngoài sảnh hoặc bên trong thang máy các tòa nhà cao tầng.

Trình tự phát sóng quảng cáo LCD bệnh viện được sắp xếp, kiểm soát trên hệ thống tổng, tần suất lặp đi lặp lại khoảng 60 lần/ngày. Thứ tự và thời gian quảng cáo LCD bệnh viện xuất hiện cũng được lập trình có sẵn theo đúng yêu cầu từ các nhà đầu tư.

Quảng cáo LCD bệnh viện khi phát sóng ngoài hình ảnh sắc nét, sống động thì còn có thể phát ra âm thanh thu hút sự chú ý lớn từ người xem.

2. Vì sao nên đặt quảng cáo LCD bệnh viện?

quảng cáo lcd bệnh viện
Quảng cáo lcd bệnh viện giúp thương hiệu tiếp cận khách hàng tiềm năng

Trong số các hệ thống tòa nhà, khu vực công cộng có đông người tập trung, bệnh viện chính là một trong những địa điểm vàng để phát sóng quảng cáo LCD. Nói về những ưu điểm nổi bật mà hình thức quảng cáo LCD bệnh viện đem lại có thể kể đến như:

  • Bệnh viện là nơi luôn có lượng khách hàng tập trung đông đảo và đa dạng. Trong đó không chỉ có bệnh nhân đến thăm khám mà còn cả người nhà chăm sóc. Nhất là khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe trong cuộc sống hiện đại ngày càng được quan tâm, số lượng khách hàng tiềm năng tập trung ở nơi đây lại càng lớn.
  • Các màn hình quảng cáo LCD bệnh viện được sắp xếp ở những vị trí lý tưởng. Màn hình được lắp đặt trong thang máy, treo thả trần hoặc ốp tường ở khu vực sảnh, khu vực chờ thăm khám. Đây đều là những nơi đảm bảo hiệu quả tiếp cận quảng cáo hiệu quả và liên tục.
  • Thời gian chờ thăm khám trong viện chính là thời điểm vàng để truyền thông. Vào lúc này, quảng cáo LCD bệnh viện trên các màn hình được đón nhận hết sức tích cực, chủ động với khả năng được ghi nhớ cao.
  • Với tần suất lặp đi lặp lại, quảng cáo LCD bệnh viện có thể tiếp cận với khách hàng nhiều lần trong quá trình khám bệnh, gia tăng mức độ nhận diện về sản phẩm, thương hiệu.
  • Các nhóm khách hàng trong bệnh viện đa dạng, phù hợp để triển khai quảng cáo LCD bệnh viện cho nhiều dịch vụ, thương hiệu khác nhau.

3. Tiềm năng phát triển của kênh quảng cáo LCD bệnh viện

quảng cáo lcd bệnh viện
Quảng cáo lcd bệnh viện tiếp cận hàng nghìn khách hàng mỗi ngày

Bệnh viện là khu vực luôn tiếp đón hàng nghìn người mỗi ngày bất kể ngày nghỉ hay ngày lễ, họ đến đây với nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, bạn bè trong một khoảng thời gian dài.

Nhờ đó đã khiến cho bệnh viện trở thành một địa điểm lí tưởng cho các doanh nghiệp, nhãn hàng sản xuất, kinh doanh các sản phẩm đặc thù về sức khỏe như thuốc, thực phẩm chức năng, sữa, bột, bỉm… có nhu cầu muốn tiếp cận tới đối tượng khách hàng tiềm năng nhất.

Quảng cáo LCD bệnh viện giúp thương hiệu có thể tiếp cận với người xem từ nhiều góc độ ở cả xa và gần, thậm chí có thể quan sát nhiều lần, giúp thương hiệu được ghi nhớ một cách thật tự nhiên. Họ vừa có 1 nguồn giải trí giết thời gian trong lúc chờ đợi và cũng vừa có thể tìm hiểu thêm về những sản phẩm tốt mà mình đang cần.

quảng cáo lcd bệnh viện
Khách hàng dành nhiều thời gian để xem quảng cáo lcd bệnh viện

Quảng cáo LCD bệnh viện có chi phí phù hợp với ngân sách nên doanh nghiệp có thể triển khai trên số lượng lớn cũng như kết hợp cùng lúc nhiều hình thức với nhau để tăng cường độ phủ sóng cho thương hiệu.

4. Đặt quảng cáo LCD bệnh viện chuyên nghiệp ở đâu?

GHD Media sở hữu số lượng vị trí hiển thị quảng cáo LCD bệnh viện lớn nhất trên toàn quốc. Chúng tôi có hệ thống màn hình LCD, LED, Frame phủ các khoa và chuyên khoa của gần 40 bệnh viện lớn trên khắp Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu quảng cáo LCD bệnh viện của khách hàng.

Chúng tôi luôn hướng tới hiệu quả bền vững của chiến dịch quảng cáo LCD bệnh viện, quy trình triển khai chặt chẽ, tỉ mỉ, báo cáo rõ ràng, minh bạch, quản lý chiến dịch hiệu quả qua phần mềm thông minh GHD - DOOH.

đối tác
Đối tác & khách hàng của GHD Media

GHD Media  tự hào với hơn 13 năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực Digital Marketing.
Hợp tác và làm việc trực tiếp với các Brandname lớn tại Việt Nam – những minh chứng cho chất lượng tại GHD Media.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Quảng cáo bệnh viện:

  • Ms Phương Anh
  • Hotline: 0985620158
  • Email: anhlp@ghdmedia.com

( Thực hiện bởi: Phương Anh )
Khám phá dịch vụ