Data Hubgiải pháp cung cấp công cụ giúp các doanh nghiệp có thể  chủ  động tạo  các  chương  trình  truyền  thông  trao thưởng/tặng hoặc tài trợ các gói lưu lượng Data (3G/4G…) tốc độ cao cho thuê bao di động nhằm tổ chức các chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng hoặc thu hút lượt truy cập vào các website/wapsite/app của Khách hàng.

Data Hub là cầu nối để giải quyết các vấn đề và cân bằng lợi ích cho các đối tượng nằm trong chuỗi cung ứng thông tin/dữ liệu: Nhà mạng, agency, các thương thiệu, nhà phát triển và thuê bao di động.

CÁC CHỨC NĂNG CỦA DATA HUB:

DHub Top Up: Cung cấp các gói data với dụng lượng khác nhau gồm nhiều nhà mạng. Được nạp dưới hình thức cộng trực tiếp vào tài khoản data hiện tại của thuê bao hoặc

DHub Code: Cung cấp phương thức nạp data vào tài khoản data của người dùng qua các mã thẻ data. Khách hàng sử dụng thao tác ussd trên điện thoại để sử dụng.

DHub Sponsor: Cung cấp gói data cho người dùng khi tải ứng dụng và đăng ký tài khoản, hỗ trợ dữ liệu di động khi truy cập vào wap/web/app của nhãn hàng/thương hiệu.

TÍNH NĂNG HỆ THỐNG DATA HUB:

KHÁCH HÀNG CẢU DATA HUB:

NGUỒN DATA CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG:

Chính sách chiết khấu: Để có chính sách chiết khấu hợp lý với khách hàng, Quý khách vui lòng liên qua thông tin sau:

Email: longnt@ghdc.vn hoặc contact@ghdc.vn

Mobile: 0349.738.328 | Tel:02462811919

Website: https://ghdmedia.com

Link đăng nhập đại lý :http://dhub.ghdc.vn/auth/login

( Thực hiện bởi: Vy Anh )