Trong thế giới kinh doanh bất động sản ngày nay, việc thu hút sự chú ý của khách hàng đối với tin nhắn quảng cáo là một thách thức không hề nhỏ. Hãy cùng chúng
Làm thế nào để gây sự chú ý của Khách hàng đối với Tin nhắn Quảng cáo ngành Bất động sản?

Trong thế giới kinh doanh bất động sản ngày nay, việc thu hút sự chú ý của khách hàng đối với tin nhắn quảng cáo là một thách thức không hề nhỏ. Hãy cùng chúng tôi khám phá những chiến lược độc đáo và hiệu quả để làm nổi bật thông điệp quảng cáo của bạn trong biển người và thu hút sự quan tâm của đối tượng mục tiêu.

1. Viết ngắn gọn và đơn giản

Văn bản dịch vụ tin nhắn ngắn được giới hạn ở 160 ký tự, điều quan trọng là bạn phải giữ tin nhắn của mình ngắn gọn và đơn giản. Giữ một tin nhắn ngắn gọn cho phép người nhận đọc nó và trả lời nhanh chóng. Điều này đặc biệt hữu ích vì khoảng chú ý trung bình của con người chỉ là 8,25 giây.

Một chìa khóa khác của việc nhắn tin văn bản là giữ cho nó đơn giản. Đừng lạm dụng chữ viết tắt hoặc làm cho thông điệp trở nên phức tạp không cần thiết. Thay vào đó, hãy cố gắng truyền đạt quan điểm của bạn một cách rõ ràng.

 

2. Xin phép khách hàng nhắn tin

Để tuân thủ các luật quy định việc nhắn tin, hãy đảm bảo bạn nhận được sự đồng ý từ khách hàng để nhắn tin cho họ. Điều quan trọng là phải xin phép và giải thích lý do tại sao bạn lại nhắn tin cho khách hàng của mình. Có một số cách để nhận được sự đồng ý, bao gồm việc yêu cầu khách hàng nhắn tin cho bạn trước, hỏi trực tiếp họ hoặc yêu cầu họ điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Điều quan trọng cần lưu ý là nếu khách hàng của bạn sẵn lòng cung cấp cho bạn số điện thoại của họ thì điều này có thể đóng vai trò là một sự lựa chọn tham gia. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xác nhận thêm, bạn có thể gửi cho họ một tin nhắn chọn tham gia làm tin nhắn đầu tiên.

Dưới đây là ví dụ về văn bản chọn tham gia đó có thể trông như thế nào:

Xin chào Sarah! Đây là Renee từ Realtors Plus. Giờ đây, chúng tôi có thể nhắn tin với khách hàng của mình để chia sẻ danh sách mới, lên lịch trình chiếu và chia sẻ các thông tin cập nhật thích hợp. Bạn có đồng ý nhận tin nhắn từ tôi trong quá trình này không?

 

3. Cá nhân hóa tin nhắn của bạn

Nhắn tin cho phép liên lạc hai chiều nhanh chóng, nhưng nó cũng rất cá nhân. Đó là vì tin nhắn của bạn sẽ được chuyển tới thiết bị di động cá nhân của khách hàng. Do đó, một cách tốt để đảm bảo tin nhắn của bạn được đọc và tiếp nhận tốt là hãy đảm bảo thêm dấu ấn cá nhân. Nói cách khác, đừng tạo cảm giác như bạn đang gửi SMS hàng loạt cho tất cả khách hàng của mình.

Thông điệp được cá nhân hóa giúp ích rất nhiều trong việc xây dựng lòng tin và khiến khách hàng của bạn hài lòng.

 

4. Giới thiệu bản thân trong tin nhắn

Đó là một cách tốt để giới thiệu bản thân hoặc công ty của bạn trong tin nhắn văn bản. Điều này đảm bảo rằng khách hàng của bạn biết ngay tin nhắn đó đến từ ai. Nó thậm chí có thể làm tăng tỷ lệ phản hồi của bạn.

 

5. Chú ý đến tần suất và thời gian

Khi nói đến việc nhắn tin trong công việc, hãy nhớ lưu ý đến tần suất. Bạn không muốn làm khách hàng choáng ngợp với hàng trăm tin nhắn. Thay vào đó, hãy đảm bảo rằng bạn chỉ nhắn tin cho họ những thông tin liên quan. Gửi quá nhiều tin nhắn văn bản có thể khiến khách hàng của bạn thất vọng và khiến họ ít mở tin nhắn của bạn hơn.

Ngoài ra, hãy chú ý đến thời điểm bạn gửi tin nhắn. Không ai muốn bị đánh thức bởi một tin nhắn vào lúc nửa đêm hoặc sáng sớm. Cách tốt nhất là cố gắng tiếp tục gửi tin nhắn trong giờ làm việc trừ khi đó là thông tin cập nhật quan trọng và có liên quan.

 

6. Tạo mẫu

Việc tạo các mẫu văn bản trả lời các câu hỏi thường gặp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Điều này cho phép bạn tập trung vào việc chốt nhiều giao dịch hơn và các nhiệm vụ cấp phép khác.

Textline cho phép bạn tạo và lưu các mẫu này trong nền tảng của chúng tôi để bạn dễ dàng truy cập và sử dụng. Nó loại bỏ việc phải gõ đi gõ lại cùng một câu trả lời.

 

Kết luận

Tin nhắn quảng cáo trong kinh doanh là cách tuyệt vời để các đại lý và nhà môi giới bất động sản giao tiếp với khách hàng của họ. Nhờ có chúng, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản sẽ dễ dàng hơn trong việc liên lạc với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả, đây là chìa khóa để chốt giao dịch. 

 

Liên hệ quảng cáo:

Hotline: (+84) 024 62 811 818

Email: contact@ghdc.vn

 


( Thực hiện bởi: Hữu Dũng )
Khám phá dịch vụ