GHD Media với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói, chuyên nghiệp, với chi phí hợp lý nhất.
GHD Media thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp

Thật thiếu sót nếu trong thời đại này doanh nghiệp chưa sở hữu website chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu thiết kế web trọn gói của GHDMedia tại bài viết dưới đây nhé

Vậy trong thời đại 4.0 này, việc có một website có những lợi ích gì ?

1. Lợi ích của việc có một website chuyên nghiệp

1.1. Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Thiết kế web trọn gói chính là giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất để cắt giảm chi phí quảng cáo tốn kém cho doanh nghiệp khi bạn có thể hoàn toàn thu về lượng khách hàng trung thành rất lớn mà không cần bỏ ra cả đống tiền vào quảng cáo.
Tuy nhiên, để website có thể vận hành trơn tru thì cần một thời gian tương đối dài và đội ngũ nhân viên có trình độ để tối ưu SEO web nhằm làm tăng lượng truy cập tự nhiên vào trang web của bạn, tạo uy tín và thương hiệu cho doanh nghiệp, đánh bại những đối thủ cạnh tranh online và offline.

1.2. Vô cùng tiện lợi

Nâng cao chất lượng trải nghiệm người dùng luôn là mục tiêu của tất cả các nhà kinh doanh. Website được sinh ra với mục đích này, phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất, tiện lợi nhất và chu đáo nhất. Mọi người có thể tìm thấy mọi sản phẩm hay dịch vụ họ cần ở trên website được tư vấn trực tiếp, cá biệt hóa trải nghiệm cá nhân. Do đó, số lượng khách hàng tìm đến thương hiệu của bạn sẽ ngày càng tăng lên. Điều này sẽ tạo ra nguồn doanh thu vô cùng lớn cho doanh nghiệp.

GHD Media thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp
Website giúp thu hút khách hàng tiềm năng

1.3. Tăng tính tiếp cận

Dù doanh nghiệp của bạn có một trụ sở vô cùng lớn ở những khu vực trung tâm sầm uất nhất cũng không thể đảm bảo sự thành công bởi vì vị trí thuận lợi đó chỉ giúp bạn tiếp cận được với một số nhóm đối tượng khách hàng ở trong khu vực đó mà thôi. Nhưng online thì khác, với một website trực tuyến,bạn có thể tiếp cận bất kì ai có sử dụng các phương tiện kỹ thuật số như: máy tính, smartphone, Tivi, tablet,...Tăng khả năng tiếp cận, nghĩa là tăng lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Cho nên, việc thiết kế website phù hợp với nhiều tỉ lệ khung hình nhằm tối ưu hiển thị là vô cùng quan trọng để có chiến dịch marketing hiệu quả.

GHD Media thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp
Website có thể tiếp cận với khách hàng trên mọi thiết bị điện tử

1.4. Marketing hiệu quả hơn

Công cuộc marketing của một website dễ dàng hơn, tốn ít chi phí và bạn có thể dễ dàng thực hiện cả SEO và SEM, kiểm tra kết quả và tối ưu hóa được những chiến dịch marketing của mình để đạt được kết quả tốt hơn so với những cách marketing truyền thống.

1.5. Tăng sự tín nhiệm đối với doanh nghiệp

Website đóng vai trò quan trọng trong việc làm tăng sự nhận thức thương hiệu và trải nghiệm khách hàng về doanh nghiệp của bạn. Do đó, bạn cần phải xem xét đến việc sở hữu một website mang phong cách của doanh nghiệp để có thể tạo ra thêm nhiều doanh thu, tăng độ trung thành và mức độ hài lòng của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ.

1.6.Thời gian thực

Nếu như bạn muốn khách hàng của mình nhanh chóng biết đến những sản phẩm hay các dịch vụ, chương trình khuyến mãi mà doanh nghiệp của bạn cung cấp, bạn có thể hoàn toàn cập nhật lên website của mình. Website sẽ tăng khả năng tiếp cận thông tin về doanh nghiệp của bạn đối với khách hàng, từ đó sẽ tăng lượng khách hàng mới, củng cố thêm lòng trung thành của khách hàng cũ.

GHD Media thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp
Website giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng nhanh hơn

1.7. Dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ được cải thiện

Website cho phép khách hàng nhìn thấy thông tin sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, cũng đồng thời là công cụ hỗ trợ giải đáp cho khách hàng một cách hiệu quả nhất. Được tạo ra như một nơi để khách hàng trải nghiệm màu sắc riêng của doanh nghiệp, ghi lại những thắc mắc, vấn đề khác để nâng cao hiệu quả phục vụ cho doanh nghiệp của bạn. Wesite tạo ra một không gian mở và trực tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng, khiến họ cảm thấy mình được lắng nghe, tôn trọng và được doanh nghiệp quan tâm tận tình.

1.8. Lợi ích lâu dài

Với một trang website đầy đủ chức năng có thể giúp doanh nghiệp duy trì hoạt động bền vững không chỉ trong một thời gian ngắn mà có duy trì cho đến 10 năm, 20 năm sau nữa. Điều đó có nghĩa là khi bạn quảng cáo bất cứ thứ gì trên một trang nào đó hoặc một công cụ nào đó, nó sẽ chỉ được giới hạn trong một khoảng thời gian nào đó nhưng nếu trên website của bạn thì là mãi mãi. Thương hiệu càng tồn tại lâu dài, website lại càng trở nên cần thiết để khách hàng có thể định vị thương hiệu, trở thành khách hàng trung thành với một nhãn hiệu.

2. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói

Thiết kế website trọn gói là gói dịch vụ thiết kế web được thực hiện một cách chi tiết dành cho các cá nhân hay doanh nghiệp lớn để họ có 1 trang web cao cấp, hoàn thiện từ A đến Z. Khi chọn dịch vụ thiết kế web này bạn sẽ được sở hữu các dịch vụ đi kèm như: làm đồ họa cho web, thiết kế logo, thiết kế web, đăng ký hosting, tên miền, quản trị web, mua SSL cho website, cập nhật dữ liệu cho web, tối ưu web chuẩn SEO

GHD Media thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp

  • Dịch vụ thiết kế website trọn gói có thật sự tốt?

Khác với các gói thiết kế đơn lẻ theo từng ngành nghề hay thiết kế theo yêu cầu thì bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí khi chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói. Bởi nếu chọn gói thiết kế trọn gói, bạn sẽ không mất thêm chi phí phát sinh khi thuê dịch vụ ngoài cho chuẩn bị domain, hosting, logo,…Tất cả những gì bạn cần làm khi chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói là chọn một nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

  • Vì sao nên lựa chọn thiết kế web trọn gói?

Ngày nay, chỉ vài cú click chuột với từ khóa “thiết kế web” bạn có thể thấy rất nhiều địa chỉ hiện ra trên google. Điều đó khiến nhiều khách hàng hoang mang. Nhiều người bị thu hút với những quảng cáo đại loại như làm web chỉ với 500.000. Thế nhưng, với nhiều nằm trong nghề chúng tôi nhận thấy để có một website hoàn chỉnh thì không thể thực hiện với khoản chi phí như thế. Nhiều khi lại tiền mất tật mang cho những dịch vụ có cánh như thế này. Hơn nữa, việc lần mò tìm kiếm từng loại dịch vụ với mỗi người cũng là điều quá khó khăn. Vì thế, một gói thiết kế web trọn gói sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

  • Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói

Với dịch vụ thiết kế web trọn gói bạn cũng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí phát sinh đúng như cái tên “trọn gói” của nó bởi mọi dịch vụ đã được sắp xếp và cân bằng trong gói dịch vụ này. Họ sẽ xây dựng cho bạn một website hoàn chỉnh, chiến lược marketing, SEO đầy đủ, hoạt động ưng ý và bạn chỉ cần tiếp nhận và quản lý thôi.

Lý do kế tiếp là bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian để hoàn thiện web. Vì nếu như thuê từng gói dịch vụ lẻ tẻ bên ngoài thì bạn sẽ mất thêm nhiều thời gian để tìm kiếm, sắp xếp và chờ đợi. Ở dịch vụ thiết kế web trọn gói, những người làm web là người dày dặn chuyên môn tại mọi mảng nên họ không tốn nhiều thời gian cho từng mảng và kết hợp ăn ý với nhau hơn, tiết kiệm thời gian làm web và giúp bạn sở hữu sản phẩm nhanh hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được đơn vị cung cấp web tư vấn nhiều hơn cách SEO web, SEO từ khóa, cách quản trị hay nâng cấp tính năng của website,…

3. Quy trình thiết kế web trọn gói tại GHD Media

Quy trình được chia làm 7 giai đoạn

  • Giai đoạn 1: Thu thập thông tin khách hàng

- Tìm hiểu yêu cầu thực tế của khách hàng.

- Xác nhận các yêu cầu của khách hàng về trang web và các thông tin khách hàng cung cấp.

  • Giai đoạn 2: Giai đoạn phân tích

- Dựa vào những thông tin và yêu cầu thiết kế website của khách hàng, GHD Media phân tích rõ ràng mục đích, yêu cầu, nguyện vọng của khàch hàng.

- Lập kế hoạch thực hiện dự án.

- Căn cứ trên kết quả khảo sát, thông tin do khách hàng cung cấp VOC thiết kế lập cấu trúc cho website và thiết kế chung cho toàn hệ thống.

GHD Media thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp

 

  • Giai đoạn 3: Giai đoạn thiết kế

- Xem xét chi tiết yêu cầu và tiến hành thiết kế website

- Tiến hành xử lý hiệu ứng ảnh, thu thập tài liệu liên quan

- Kiểm tra sản phẩm để đảm bảo tính thẩm mỹ và thống nhất.

  • Giai đoạn 4: Giai đoạn xây dựng

- Xây dựng cơ sở dữ liệu dựa trên thiết kế.

- Soạn thảo nội dung tài liệu, chỉnh sửa hoàn thiện nội dung rồi đưa lên trang web.

- Tích hợp hệ thống: lắp ghép phân tích thiết kế, nội dung lập trình thành một sản phẩm.

- Tiến hành kiểm tra, chỉnh sửa và thực hiện nghiệm thu nội bộ

  • Giai đoạn 5: Giai đoạn chạy thử

- Tổng hợp nội dung, xây dựng hệ thống theo thiết kế.

- Kiểm tra và sửa lỗi.

- Lắp ghép thiết kế với phần mềm, đảm bảo không sai lệch với thiết kế và phần mềm hoạt động tốt.

- Chạy thử hệ thống trong vòng 01 tuần.

- Kiểm tra và sửa.

  • Giai đoạn 6: Giai đoạn nghiệm thu

- Khách hàng duyệt dự án: khách hàng duyệt chất lượng dự án.

- Đăng tải hệ thống: đảm bảo hệ thống chạy tốt.

  • Giai đoạn 7: Giai đoạn chuyển giao

- Bàn giao cho khách hàng (mã nguồn, quyền quản trị)

- Đào tạo và huấn luyện khách hàng quản trị website một cách hiệu quả

- Đánh giá, bảo trì.

GHD Media  tự hào với gần 10 năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực Digital Marketing.

Hợp tác và làm việc trực tiếp với các Brandname lớn tại Việt Nam – những minh chứng cho chất lượng tại GHD Media.

GHD Media thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI GHD MEDIA ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

Đăng ký sử dụng dịch vụ thiết kế website trực tiếp tại đây 
Hoặc gọi điện thoại tới hotline 0902122120 (Mr Hải) để được hướng dẫn.

Khám phá dịch vụ