Quảng cáo LCD thuận tiện và dễ dàng lắp đặt tại các quán Karaoke. Bên cạnh đó, chúng mang lại cho Doanh nghiệp số lượng khách hàng không nhỏ.
Hiệu quả của Dịch vụ quảng cáo LCD  tại quán karaoke không thể bỏ qua

Quảng cáo LCD thuận tiện và dễ dàng lắp đặt tại các quán Karaoke. Bên cạnh đó, chúng mang lại cho Doanh nghiệp số lượng khách hàng không nhỏ.

1. Quảng cáo LCD là gì?

Quảng cáo LCD (Liquid Crystal Display) là quảng cáo loại màn hình siêu mỏng với chất lượng hình ảnh HD và có thể thay thế TVC quảng cáo bằng slide hình ảnh. Hình thức quảng cáo này có độ dài từ 5 giây đến 30 giây tùy quảng cáo.

Thông thường, Android và Windows là hai hệ điều hành được sử dụng để tích hợp sẵn vào loại hình quảng cáo này.

Đặc điểm làm nên sự khác biệt và là ưu điểm của quảng cáo LCD đó là sự linh hoạt về hình ảnh và âm thanh.

So với màn hình LED, màn hình LCD tiêu thụ ít năng lượng hơn và loại màn hình này hiển thị khí vì chúng hoạt động theo nguyên tắc chặn ánh sáng thay vì phát ra ánh sáng.

 

2. Đối tượng xem quảng cáo là ai?

Đối tượng xem quảng cáo là tất cả những người đi qua hay đang đứng dừng hoặc nghỉ chân. Điều đặc biệt của loại hình quảng cáo này là sự thu hút người xem, khiến họ chủ động hoặc thụ động, bị “cưỡng bức” xem quảng cáo nhưng không hề khó chịu. Bên cạnh dó, do được lắp đặt màn hình tại những khu vực đông người, tạo điều kiện cho người xem theo dõi và ghi nhớ thương hiệu tốt hơn với độ phủ sóng rộng rãi.

Hiệu quả của Dịch vụ quảng cáo LCD  tại quán karaoke không thể bỏ qua
Màn hình LCD được lắp đặt tại những khu vực đông người

Theo kết quả đánh giá từ những cuộc thử nghiệm, có đến hơn 60% lượt mua hàng đều từ các quyết định tức thì và khoảng 85% các sản phẩm được tăng doanh thu cùng lượt tìm kiếm chúng trong khoảng thời gian được quảng cáo trên màn hình LCD.

 

3. Quảng cáo LCD tại quán Karaoke

Kinh doanh quán Karaoke là thuộc về nhóm ngành Dịch vụ và giải trí. Vì vậy, các quán được mở tại các nơi cơ quan, công sở hoặc những nơi đường lớn; đường có tầm nhìn dễ quan sát sẽ thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng.

Địa điểm của các quán karaoke thu hút sự chú ý của khách hàng
Địa điểm của các quán karaoke thu hút sự chú ý của khách hàng

Với không gian trong nhà và riêng tư của quán karaoke và khả năng thu hút sự tập trung của người xem tốt hơn trong không gian khép kín, lựa chọn quảng cáo tại những địa điểm này là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý dành cho các doanh nghiệp.

 

4. Hiệu quả của loại hình quảng cáo LCD

Theo kết quả đánh giá từ những cuộc thử nghiệm, có đến hơn 60% lượt mua hàng đều từ các quyết định tức thì và khoảng 85% các sản phẩm được tăng doanh thu cùng lượt tìm kiếm chúng trong khoảng thời gian được quảng cáo trên màn hình LCD. Ngoài ra, quảng cáo LCD còn mang lại một số lợi ích khác, như:

  • Nhận biết thương hiệu: Tăng độ phủ sóng của thương hiệu, gia tăng lợi thế cạnh tranh.
  • Đa dạng tập khách hàng: Do được lắp đặt ở nơi công cộng đông người, quảng cáo LCD có thể tiếp cận với các khách hàng với đa dạng độ tuổi.
  • Đo lường lượt hiển thị: Hệ thống đo đếm số lượt hiển thị của quảng cáo sẽ giúp các doanh nghiệp, thương hiệu đặt dịch vụ này biết được số lần hiển thị quảng cáo. Kèm theo đó, họ có thể so sánh doanh thu và lượng khách hàng tiếp cận đến sản phẩm trước và sau khi book dịch vụ có sự thay đổi ra sao.
  • Đo lường lượt chuyển đổi: Có thể đo đếm được lượt khách hàng quan tâm, có nhu cầu về sản phẩm từ việc khách truy cập website/ứng dụng thông qua hệ thống QR code gắn trên quảng cáo.

( Thực hiện bởi: GHD Media )
Khám phá dịch vụ