Với sự phát triển của công nghệ, điện thoại cho phép người dùng có thể thực hiện nhiều tác vụ, là công cụ đắc lực trong đời sống mỗi người. Bạn có thể dễ dàng g
Một số điều cần biết về Tin nhắn Quảng cáo dành cho ngành Spa, Salon

Với sự phát triển của công nghệ, điện thoại cho phép người dùng có thể thực hiện nhiều tác vụ, là công cụ đắc lực trong đời sống mỗi người. Bạn có thể dễ dàng gọi điện, gửi mẫu tin nhắn, lưu lại hình ảnh thông tin cá nhân… thông qua nó.

Từ đó, mà tỉ lệ sử dụng điện thoại di động ngày càng cao. Năm 2023, lượng người dùng smartphone tại Việt Nam dự kiến ở mức 63,8 triệu người, tăng 1,6% so với năm 2022. Chính vì vậy mà những phương thức quảng cáo gắn liền với vật bất ly thân này lại trở nên hiệu quả, có thể kể đến đầu tiên là SMS marketing.

1. Tại sao spa, thẩm mỹ viện cần có chương trình khuyến mãi ?

Hiện nay các chương trình khuyến mãi được xem là giải pháp marketing vô cùng hiệu quả. Hầu hết các chủ spa, thẩm mỹ viện hay trung tâm chăm sóc sắc đẹp đưa ra các chương trình, sự kiện nhằm:

 • Giới thiệu một mô hình/ dịch vụ mới.
 • Mong muốn khách hàng trải nghiệm sản phẩm, qua đó kêu gọi hành động mua hàng.
 • Tăng doanh số bán hàng bù đắp việc giảm doanh thu theo mùa.
 • Khai thác nhu cầu của khách hàng cho sản phẩm, dịch vụ mới.
 • Khuyến khích sử dụng hoặc tiêu thụ nhiều hơn đối với những khách hàng đã và đang sử dụng sản phầm nhằm mục đích giữ chân khách hàng
 • Tăng lợi thế cạnh tranh với các chương trình khác của đối thủ

 

2. Lợi ích của mẫu tin nhắn SMS/MMS trong lĩnh vực thẩm mỹ viện, spa

 • Thông báo về lịch của khách hàng cũng như là quảng bá sản phẩm dịch vụ của spa, Thẩm mỹ viện.
 • Tăng tỉ lệ khách đến spa đúng hẹn: Tin nhắn nhắc lịch giúp khách hàng không quên lịch hẹn, đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp và quan tâm của spa, thẩm mỹ viện, giúp tăng tỷ lệ khách hàng đến spa đúng lịch hẹn, hạn chế tình trạng khách hàng hủy lịch hẹn đột ngột. 
 • Tạo ấn tượng tốt với khách hàng: Tin nhắn nhắc lịch được gửi đến khách hàng trước khi họ đến spa sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Khách hàng sẽ cảm thấy được quan tâm và trân trọng khi nhận được tin nhắn nhắc lịch từ spa,TMV. Điều này sẽ giúp khách hàng có thiện cảm với spa, TMV và có nhiều khả năng quay lại sử dụng dịch vụ trong tương lai.
 • Tin nhắn MMS gửi kèm hình ảnh, video giúp thu hút khách hàng bằng hình ảnh và video trực quan, giúp khách hàng ấn tượng với sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.
 • Tăng doanh thu cho spa, thẩm mỹ viện: Tin nhắn nhắc lịch giúp tăng tỷ lệ khách hàng đến spa đúng lịch hẹn và tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Điều này sẽ giúp tăng doanh thu cho spa.

 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ GHD

Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà HL số 6 ngõ 82 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: (+84) 024 62 811 818

Email: contact@ghdc.vn


( Thực hiện bởi: Hữu Dũng )
Khám phá dịch vụ