5 Cách Marketing Bất Động Sản Đơn Giản  Và Hiệu Quả Nhất

Trong bối cảnh kinh tế thị trường phát triển đòi hỏi bất cứ một chuyên viên môi giới nào cũng cần phải nắm vững các kỹ năng marketing bất động sản chuyên nghiệp để có thể thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

5 Cách Marketing Bất Động Sản Đơn Giản  Và Hiệu Quả Nhất

Sau đây #ghdmedia giới thiệu 5 cách marketing bất động sản hiệu quả nhất vô cùng cần thiết cho các chuyên viên môi giới.

1. Website đăng tin mua bán bất động sản

Là một trong những kênh truyền thông, quảng cáo bất động sản hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay. Số lượng người truy cập để đăng tin mua bán bất động sản và tìm kiếm thông tin trên những website này hàng ngày là vô cùng lớn, tạo cơ hội cho những chuyên viên môi giới bất động sản tìm kiếm được khách hàng tiềm năng nhiều hơn.

2. Sử dụng mạng xã hội Facebook, Youtube, Zalo, Twitter, G+, Instagram.

Những trang mạng xã hội với số lượng người dùng đông đảo ở mọi độ tuổi, giới tính, khu vực, vùng miền sẽ là một trong những cách giúp người môi giới bất động sản tiếp cận cũng như tương tác được với khách hàng mục tiêu của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

3. Quảng cáo trực tuyến về bất động sản

Việc chi trả một khoản tiền cho các công cụ quảng cáo trực tuyến như Google Adwords hay Facebook Ads, banner đặt trên báo chí …. sẽ giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tốt và nhanh chóng nhất. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tối ưu, các chuyên viên môi giới bất động sản nên biết kết hợp đồng thời nhiều công cụ marketing bất động sản khác.

4. SMS Marketing

Việc sử dụng SMS Marketing luôn được xem là một trong những kênh quảng cáo bất động sản hiệu quả vì số lượng người sử dụng điện thoại hiện nay là vô cùng lớn.

5 Cách Marketing Bất Động Sản Đơn Giản  Và Hiệu Quả Nhất

5. Email Marketing

Tương tự như SMS Marketing, tuy nhiên hình thức này được đánh giá là ít làm phiền khách hàng hơn và dễ được khách hàng chấp nhận hơn. Email Marketing bất động sản được ưa chuộng sử dụng bởi các công ty quy mô lớn để giới thiệu dự án mới, đồng thời để chăm sóc khách hàng với những thông tin hữu ích.

5 Cách Marketing Bất Động Sản Đơn Giản  Và Hiệu Quả Nhất

——————
GHDMedia Agency – Phòng Marketing thuê ngoài uy tín

GHDMedia Agency cam kết:  

- Tiết kiệm thời gian  

- Tiết kiệm chi phí  

- Hiệu quả tối đa

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ GHD Media:  0382922228 (Ms Hoan)

Văn phòng: Tầng 6, tòa nhà HL Tower, ngõ 82 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Khám phá dịch vụ