Ngoài các giải pháp marketing thông thường, doanh nghiệp có thể sử dụng Adcall - hình thức quảng cáo định danh qua thoại để tiếp cận thêm khách hàng tiềm năng.
AdCall: Nâng tầm thương hiệu Doanh nghiệp qua thoại

Ngoài các giải pháp marketing thông thường, doanh nghiệp có thể sử dụng Adcall - hình thức quảng cáo định danh qua thoại để tiếp cận thêm khách hàng tiềm năng.

Vậy hình thức này như thế nào? Doanh nghiệp được lợi ích gì khi triển khai? Mời bạn cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

1. Dịch vụ AdCall là gì?

Adcall là hệ thống cung cấp cho doanh nghiệp phương thức thực hiện cuộc gọi tới những người dùng  (thuê bao trả trước và trả sau của vietel) là các khách hàng tiềm năng thông qua nền tảng IRV với chi phí thấp hơn so với chi phí gọi thông thường mà doanh nghiệp phải trả và đảm bảo được tính bảo mật dữ liệu data khách hàng khi toàn bộ các cuộc gọi được thực hiện bằng cách gọi qua ID khách hàng ( Số điện thoại được mã hóa qua hệ thống Adcall ).

2. Những lợi ích mà AdCall mang lại cho doanh nghiệp

2.1 Quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp

Dịch vụ AdCall sẽ cho hiển thị thương hiệu của doanh nghiệp mỗi khi doanh nghiệp thực hiện cuộc gọi đến khách hàng. Điều này không những giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, nâng tầm giá trị thương hiệu và xây dựng tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng cũng dễ dàng nhận biết và ấn tượng với thương hiệu của doanh nghiệp ngay cả khi họ chưa mua sản phẩm hoặc dịch vụ.

AdCall

2.2 Tiết kiệm chi phí khi không phải chọn đầu số quá đẹp

Trước đây, các doanh nghiệp thường phải chọn các đầu số đẹp, dễ nhớ để tạo ấn tượng cũng như giúp khách hàng dễ nhớ.

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ AdCall thì doanh nghiệp không cần bỏ ra số tiền lớn để mua đầu số đẹp nữa bởi mỗi khi thực hiện cuộc gọi thương hiệu công ty sẽ hiển thị cho khách hàng biết. Vừa nâng cao lòng tin của khách hàng vừa giảm chi phí cho doanh nghiệp.

2.3 Tạo độ tin cậy cao nơi khách hàng

Việc sử dụng dịch vụ AdCall sẽ giúp tăng độ tin cậy nơi khách hàng. Một phần là bởi vì khi doanh nghiệp muốn đăng ký sử dụng dịch vụ này đều phải thực hiện các yêu cầu xác thực từ nhà mạng. Phần khác là vì mỗi khi có cuộc gọi đến thì tên của doanh nghiệp sẽ hiển thị trên màn hình. Điều này sẽ giúp khách hàng cảm thấy an tâm, tin cậy hơn.

AdCall

2.4 Tỷ lệ khách hàng nhận điện thoại cao hơn

Trong thời đại hiện nay, việc tiếp thị và chăm sóc khách hàng qua điện thoại gặp không ít khó khăn do hầu hết mọi người đều có xu hướng ngại bắt máy với các số điện thoại lạ. Ngoài ra, việc tiếp cận không đúng đối tượng khiến cho khách hàng buộc phải nghe những cuộc gọi không mong muốn. Nhưng giờ đây với AdCall sẽ giúp khách hàng biết được ai đang gọi tới, từ đó tỷ lệ bắt máy cao hơn rất nhiều so với việc chỉ để đầu số điện thoại thông thường.

2.5 Giữ chân khách hàng cũ, tương tác với khách hàng mới

Một trong những lợi ích khác của giải pháp tiên tiến này đó là giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng cũ. Bởi khách hàng có thể phân biệt được các cuộc gọi từ các đơn vị mà mình sử dụng dịch vụ thay vì cảm thấy bị làm phiền hoặc bỏ qua cuộc gọi từ số điện thoại lạ.

Bên cạnh đó, các khách hàng tiềm năng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi nhận cuộc gọi mà họ biết rõ doanh nghiệp nào đang gọi tới. Từ đó, giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình đến với khách hàng một cách tự nhiên.

AdCall: Giải pháp nâng tầm thương hiệu Doanh nghiệp qua thoại

3. Các ngành nghề nào thích hợp triển khai dịch vụ AdCall?

Dịch vụ AdCall rất phù hợp với những doanh nghiệp có hệ thống Call Center chăm sóc khách hàng hoặc các phòng ban thường xuyên gọi điện thoại cho khách hàng. Có thể kể đến các lĩnh vực nên áp dụng AdCall phát huy được tối đa hiệu quả, như:

 • Dịch vụ Ngân hàng – Tài chính
 • Giáo dục
 • Vận tải hành khách
 • Du Lịch
 • Tư vấn du học
 • Thương mại điện tử
 • Bất động sản

AdCall: Giải pháp nâng tầm thương hiệu Doanh nghiệp qua thoại

4. Những tính năng nổi bật của dịch vụ AdCall

 • AdCall giúp định danh (nhận diện) số điện thoại của người dùng truy cập vào website/wapsite của mình khi truy cập qua 3G/4G mạng Viettel
 • Adcall giúp telesale gọi điện/nhắn tin SMS brandname để telesale, chăm sóc khách hàng truy cập vào website/wapsite của mình.
 • Tìm kiếm tập người dùng tiềm năng, như tìm kiếm theo tiêu chí độ tuổi/giới tính/địa chỉ/mức cước tiêu dùng di động hàng tháng để từ đó telesales, chăm sóc khách hàng, quảng cáo dịch vụ tới tập người dùng mà mình mong muốn tiếp cận.

  Các tính năng mở rộng như: blacklist tập người dùng không muốn, thêm tập yêu thích để quản lý và chăm sóc được tốt hơn, cấu hình Alias cuộc gọi để hiển thị khi gọi xuống máy người dùng.

 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Theo thống kê chi tiêu của khách hàng thì hệ thống Adcall là giải pháp tiết kiệm tới 50% chi phí bán hàng bởi Adcall sở hữu những ưu điểm vượt trội.

 • Hệ thống mã hóa thông tin khách hàng: Doanh nghiệp được cung cấp tài khoản/API kết nối tới hệ thống để danh sách khách hàng để đảm bảo tính bí mật của dữ liệu, Danh sách này được đưa vào hệ thống dịch vụ và hiển thị bằng ID khách hàng (số không tường minh);

  AdCall: Giải pháp nâng tầm thương hiệu Doanh nghiệp qua thoại

   

Ứng dụng dịch vụ AdCall là một cách cải thiện hiệu quả và kết quả làm việc của telesales trong thời đại 4.0 hiện nay.

GHD cam kết mang đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, tự tin là bạn đồng hành tuyệt vời trên hành trình phát triển của mỗi khách hàng – giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian trong công việc bán hàng và chăm sóc khách hàng, gia tăng đều đặn về doanh số cũng như kiểm soát việc chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp để mang lại hiệu quả cao nhất.

Hãy liên hệ số điện thoại:  0388113898 (Mr Hiếu) hoặc fanpage GHD Media để được tư vấn miễn phí.

 


(admin)
Khám phá dịch vụ