AdCall - Biến Smartphone Thành Tổng Đài Doanh Nghiệp

Điện thoại di động trở thành tổng đài, tại sao không?

Khi công nghệ được ứng dụng mọi ngóc ngách cuộc sống. Theo luồng thời đại, doanh nghiệp dần quan tâm đến việc ứng dụng các giải pháp chuyển đổi số 4.0. Đặc biệt, để tối ưu quy trình, gia tăng chất lượng đội ngũ nhân sự CSKH, nhân viên kinh doanh. Lúc này, tổng đài có CRM chính là giải pháp tổng đài cho doanh nghiệp đang cần có.

Với hệ thống AdCall việc quản lý khách hàng và tương tác gọi thoại siêu dễ dàng. Giờ đây, sử dụng trên đa nền tảng từ Website hay Mobile App (Ứng dụng di động). 

Điện thoại Smartphone hoàn toàn có thể trở thành tổng đài cho doanh nghiệp có thể “di động”. Giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu quy trình chăm sóc, giữ liên lạc với khách hàng mọi lúc mọi nơi, không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào,… 

dich-vu-voice-brandname-adcall
AdCall – Giải pháp cho mọi doanh nghiệp thời đại số

AdCall – Giải pháp cho mọi doanh nghiệp thời đại số

Adcall là hệ thống cung cấp cho doanh nghiệp phương thức thực hiện cuộc gọi tới những người dùng  ( thuê bao trả trước và trả sau của vietel) là các khách hàng tiềm năng thông qua nền tảng IRV với chi phí thấp hơn so với chi phí gọi thông thường mà doanh nghiệp phải trả và đảm bảo được tính bảo mật dữ liệu data khách hàng khi toàn bộ các cuộc gọi được thực hiện bằng cách gọi qua ID khách hàng ( Số điện thoại được mã hóa qua hệ thống Adcall ).

AdCall là sản phẩm được đánh giá là tổng đài cho doanh nghiệp giúp doanh nghiệp có thể duy trì được hoạt động của nhiều bộ phận. Trong đó phải kể đến nhân viên trực tổng đài, bộ phận chăm sóc khách hàng và bán hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần phải lên công ty.

Bất kỳ doanh nghiệp nào đều mong muốn giảm chi phí trong kinh doanh. Thật may mắn, khi sử dụng dịch vụ AdCall sẽ hỗ trợ điều này khi giảm đến 40% chi phí cước gọi. Ngoài ra còn cắt giảm chi phí đầu tư hệ thống phần cứng, tối ưu chi phí thuê nhân sự, phù hợp với doanh nghiệp không có đội ngũ nhân viên telesales.

Điều quan trọng phải kể đến, AdCall là công cụ giúp doanh nghiệp gia tăng được tính bảo mật khách hàng, số điện thoại của khách hàng được mã hóa bằng mã ID, do đó doanh nghiệp có thể yên tâm giao data khách hàng cho các đơn vị telesales thuê ngoài mà không lo bị lỗ thông tin khách hàng của mình. 

AdCall - Biến Smartphone Trở Thành Tổng Đài Cho Doanh Nghiệp

Với AdCall quy trình làm việc của đội ngũ Telesales và Sales được quản lý chặt chẽ thông qua hệ thống báo cáo chi tiết từ đó giúp doanh nghiệp tối ưu giúp khách hàng luôn hài lòng, gia tăng doanh thu trong tương lai.

Ngoài ra, AdCall còn giúp doanh nghiệp khắc phục mọi khó khăn trong kinh doanh, điển hình như:

Không giới hạn cuộc gọi đồng thời

Nếu như trước kia, doanh nghiệp chỉ có thể gọi một cuộc gọi ở một thời điểm duy nhất, dễ dẫn đến tổng đài luôn ở trạng thái bận.

AdCall khắc phục mọi vấn đề trên. Bởi hệ thống có thể gọi rất nhiều cuộc hội thoại cùng lúc, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả của telesales trong việc bán hàng và chăm sóc khách hàng.

Hệ thống AdCall giúp doanh nghiệp quản lý quan hệ khách hàng tốt hơn

AdCall sẽ hỗ trợ giúp doanh nghiệp tìm kiếm, lưu trữ, phân loại thông tin khách hàng nhanh chóng, nhân viên chỉ cần ghi chú trực tiếp khi cuộc gọi vừa xong trên hệ thống.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Sử dụng công nghệ vào vận hành luôn là nỗi lo của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, AdCall thiết lập giao diện thân thiện và thông minh. Dễ dàng sử dụng mà không cần đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hay am hiểu kỹ thuật.

Ngoài ra, đội ngũ CSKH AdCall hỗ trợ 24/7 khắc phục mọi khó khăn mà khách hàng gặp phải khi sử dụng.

Ghi âm cuộc gọi và báo cáo chi tiết cuộc gọi

Hệ thống AdCall sử dụng công nghệ mới nhất cho phép ghi âm lại nội dung cuộc gọi của telesas với khách hàng, từ đó doanh nghiệp sẽ có cái nhìn bao quát về hiệu quả của chiến dịch bán hàng, về sản phảm, dịch vụ của doanh nghiệp cũng như là trình độ, kỹ năng của nhân viên telesales...

AdCall - Biến Smartphone Trở Thành Tổng Đài Cho Doanh Nghiệp

Ứng dụng dịch vụ AdCall là một cách cải thiện hiệu quả và kết quả làm việc của telesales trong thời đại 4.0 hiện nay. GHD cam kết mang đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, tự tin là bạn đồng hành tuyệt vời trên hành trình phát triển của mỗi khách hàng – giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian trong công việc bán hàng và chăm sóc khách hàng, gia tăng đều đặn về doanh số.

  Hãy liên hệ số điện thoại:  0388113898 (Mr Hiếu) để được tư vấn miễn phí.

Khám phá dịch vụ