AdCall là gì? Ứng dụng AdCall vào quản lý và chăm sóc khách hàng ra sao? Doanh nghiệp đăng ký dịch vụ AdCall cần điều kiện gì?
AdCall - Giải pháp nâng cao hiệu quả Telesale cho doanh nghiệp

Kết nối tới khách hàng là điều kiện mang tính sống còn trong kế hoạch phát triển và cạnh tranh kinh doanh của mọi tổ chức và doanh nghiệp. Vậy, doanh nghiệp cần làm gì để tiếp cận nhanh và đúng nhu cầu khách hàng? Trong bài viết hôm nay, GHD Media xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ AdCall - Giải pháp quảng cáo và chăm sóc đích danh khách hàng.

Hãy cùng tôi tìm hiểu dịch vụ AdCall nhé.

I. Telesale là gì:

Telesales là một hình thức bán hàng qua điện thoại. Nhân viên Telesales sẽ có nhiệm vụ gọi điện cho khách khách hàng giới thiệu về thông tin các dịch vụ hoặc sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp.

Call ID - Giải pháp nâng cao hiệu quả Telesale cho doanh nghiệp

(Telesale là hình thức bán hàng phổ biến nhất hiện nay)

Nhân viên Telesales là một bộ phận không thể thiếu trong team kinh doanh của Công ty. Họ sẽ liên tục tìm kiếm thông tin và gọi điện cho khách hàng tìm năng giới thiệu về các sản phẩm cũng như dịch vụ, cố gắng tư vấn thuyết phục chốt đơn hàng mang lại doanh thu cho doanh nghiệp.

II. Dịch vụ AdCall là gì:

Dịch vụ AdCall là dịch vụ telesales trúng đích cung cấp chức năng gọi điện thoại với các tính năng thông minh để chăm sóc hoặc tư vấn, giới thiệu sản phẩm của khách hàng tới thuê bao Viettel. Tính năng nổi bật của AdCall được biết tới rộng rãi nhất đó là: Mã hóa số điện thoại dưới dạng dãy số ID riêng biệt và khả năng thực hiện cuộc gọi Brandname.

Xem thêm: Chi tiết tính năng dịch vụ AdCall

III. Ưu điểm của dịch vụ AdCall

#1. Dịch vụ đa nền tảng:

Không giống như phương pháp Telesale truyền thống cần trực tiếp sử dụng điện thoại gọi và trao đổi với khách hàng. Dịch vụ AdCall giúp công việc của nhân viên Telesale thuận tiện hơn khi nó có thể tương thích với hầu hết các nền tảng. Cụ thể, doanh nghiệp có thể liên hệ với khách hàng thông qua máy tính, laptop, tablet, smartphone,... ở bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào.

#2. Tiết kiệm từng đồng chi phí bán hàng:

Theo thống kê chi tiêu của khách hàng: AdCall là giải pháp tiết kiệm tới 50% chi phí bán hàng bởi AdCall sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

 • Đúng thời điểm: Doanh nghiệp có thể lựa chọn thời gian thực hiện cuộc gọi tới đồng loạt các khách hàng trong danh sách.

 • Đúng đối tượng: Kết nối trực tiếp và chính xác đến khách hàng có nhu cầu

 • Mức độ quan tâm: Thống kê chi tiết cuộc gọi về thời gian, tình trạng nhận cuộc goi. Ngoài ra, doanh nhiệp có thể nghe lại cuộc gọi của khách hàng để có những chiến dịch re-marketing phù hợp.

 • Tiết kiệm chi phí: Tối ưu hóa về chi phí gọi, chỉ tính cước khi phát sinh cuộc gọi. Ngoài ra, cước gọi qua tổng đài AdCall cũng cạnh tranh hơn so với các sản phẩm Telesale cùng chức năng khác..

#3. Tăng khả năng phản hồi của khách hàng:

Khác với Telesale, thông tin người gửi được hiển thị là chính tên thương hiệu/ sản phẩm/ nhãn hàng thay vì hiển thị bởi số điện thoại khó nhớ. Nói cách khách, dịch vụ AdCall giúp khách hàng nhận diện được trực tiếp đối tượng đang gọi điện  bằng Brandname, tăng khả năng phản hồi của khách hàng lên đến trên 60%.

Call ID - Giải pháp nâng cao hiệu quả Telesale cho doanh nghiệp

(Dịch vụ AdCall hiển thị Brandname thay vì số điện thoại khó nhớ)

Lưu ý: Để đăng ký dịch vụ AdCall, khách hàng là doanh nghiệp cần đáp ứng đủ 3 điều kiện sau:

 • Nhân viên Telesale có sử dụng sim của Viettel đã đăng ký dịch vụ AdCall

 • Hồ sơ đăng ký Brandname đã được nhà mạng Viettel phê duyệt

 • Có Hợp đồng và mẫu đăng ký dịch vụ AdCall theo quy định

Để được đăng ký nhanh chóng và hỗ trợ trực tuyến về dịch vụ AdCall, xin vui lòng liên hệ GHD Media để được cung cấp thông tin.

#4. Tính năng mở rộng đa dạng:

 • Phân loại tự động tệp blacklist - người dùng không mong muốn (không có nhu cầu).

 • Thêm tập yêu thích để quản lý và chăm sóc được tốt hơn.

 • Chức năng thu âm và phát lại chi tiết cuộc gọi để không bỏ qua bất kỳ thông tin nào.

 • Chức năng quản lý tài khoản bảo mật hơn qua app AdCall.

Quy định chung về kiểm soát tương tác cuộc gọi

Doanh nghiệp cam kết các khách hàng nhận tin là các thuê bao đồng ý tiếp nhận cuộc gọi theo 2 gói dịch vụ:

 • Cho phép khách hàng bấm confirm 1 lần /hoặc từ chối (từ chối đồng bộ blacklist).

Nội dung minh họa từ IVR đến B: Kính chào Quý khách, đây là cuộc gọi miễn phí quảng cáo về sản phẩm dịch vụ. Mời Quý khách bấm phím 1 để nghe nội dung mới nhất. Bấm phím 0 để từ chối. Xin cảm ơn.

 • Khách hàng không cần confirm:

 1. Tần suất nhận cuộc gọi không quá 2 lần/thuê bao/tháng, mỗi cuộc gọi cách nhau tối thiểu 15 ngày

 2. Khung giờ cho phép thực hiện cuộc gọi: từ 8h30 -11h30 và từ 14h00 - 21h00

 3. Hệ thống lưu trữ file ghi âm cuộc gọi của khách hàng trong vòng tối thiểu 90 ngày gần nhất để đảm bảo xử lý khiếu nại/khiếu kiện

 4. Hệ thống thiết lập danh sách blacklist/ đồng bộ từ chối 179; 199; TB VIP; TB từ chối nhận cuộc gọi : Cho phép chặn tất cả các cuộc gọi đến tập khách hàng không phù hợp hoặc xác nhận không đồng ý nhận cuộc gọi.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về dịch vụ AdCall cũng như những quy định cần lưu ý trước khi đăng ký dịch vụ AdCall. Hãy bắt đầu những chiến dịch marketing ấn tượng với AdCall ngay hôm nay bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0388113898 (Mr Hiếu)

Xin trân trọng cảm ơn!


 

 


(admin)
Khám phá dịch vụ