Kinh doanh mỹ phẩm online đang là lựa chọn rất nhiều của các bạn nữ. Cách viết content bán mỹ phẩm hiệu quả bạn cần học hỏi từng bước và phải thử nhiều dạng content với mỗi loại sản phẩm riêng biệt.
Bí Kíp Làm Content Marketing Ngành Mỹ Phẩm

Bí Kíp Làm Content Marketing Ngành Mỹ Phẩm

Bí Kíp Làm Content Marketing Ngành Mỹ PhẩmPHẢI KHIẾN KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN:

Tên tuổi thương hiệu thực sự quan trọng với khách hàng khi mua mỹ phẩm bởi nhiều lý do:

1. Nạn kem trộn, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, thương hiệu fake đã ám ảnh tâm lý người dùng
2. Khác với quần áo, phụ kiện khách hàng cảm nhận rõ ràng về sản phẩm, mỹ phẩm khách hàng không thể biết được chất lượng nếu chưa dùng.
3. Mỹ phẩm là thứ dùng trực tiếp lên da, ảnh hưởng trực tiếp đến nhan sắc và sức khoẻ, nên nhất định phải được đảm bảo rõ ràng về nguồn gốc. Để khẳng định uy tín thương hiệu giúp khách hàng hoàn toàn tin tưởng, cần minh bạch các giấy tờ, chứng nhận, kiểm định, nhà máy sản xuất, quy trình….
Ngoài ra thương hiệu cá nhân của chủ thương hiệu cũng là một cách gián tiếp giúp khách hàng tin tưởng.

BEFORE AFTER - DẠNG CONTENT HIỆU QUẢ NHẤT

Khách hàng mong muốn nhận được hiệu quả tốt nhất sau khi sử dụng sản phẩm, tuy nhiên thay vì mặc thử, ướm thử như thời trang hay một số ngành khác, khách hàng không thể cảm nhận ngay hiệu quả sản phẩm tức thời, đặc biệt là các sản phẩm mỹ phẩm skincare, thực phẩm chức năng…
Tích cực xin ảnh before after của khách hàng đã dùng sản phẩm, hoặc xây dựng một số team dùng thử sản phẩm sẽ giúp các nội dung quảng cáo đạt được hiệu quả cao nhất.

ĐỒNG CẢM SÂU SẮC VỚI VẤN ĐỀ CỦA KHÁCH HÀNG

Thay vì đập vào mắt khách hàng quá nhiều thông điệp quảng cáo thậm chí giật title, hãy tìm hiểu và đi vào từng ngóc ngách vấn đề của khách hàng. Quan tâm từ GỐC RỄ, đồng cảm với CẢM XÚC của khách hàng là công thức thành công quan trọng nhất trong ngành mỹ phẩm.

BÁN GIẢI PHÁP - KHÔNG BÁN SẢN PHẨM

Có một vấn đề lớn với các sản phẩm mỹ phẩm là trong 1 sản phẩm có nhiều công dụng và người làm content hay chủ thương hiệu dễ bối rối, họ quảng cáo rất nhiều 5in1, 10in1 cuối cùng khách hàng không biết mình cần gì. Nếu muốn bán được sản phẩm, hãy đi từ giải pháp.

SỬ DỤNG INFLUENCER HIỆU QUẢ (tạm dịch là người ảnh hưởng)

Phương án sử dụng các những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội, cộng đồng mạng rất hiệu quả với ngành mỹ phẩm bởi khách hàng muốn được lắng nghe ý kiến phản hồi từ những người “có tiếng nói” nhưng vẫn đảm bảo tính chân thực và không bị “thương mại hoá”.

——————
GHDMedia Agency – Phòng Marketing thuê ngoài uy tín

GHDMedia Agency cam kết:  

- Tiết kiệm thời gian  

- Tiết kiệm chi phí  

- Hiệu quả tối đa

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ GHD Media:  0382922228 (Ms Hoan)

Văn phòng: Tầng 6, tòa nhà HL Tower, ngõ 82 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội


( Thực hiện bởi: Lê Hoan )
Khám phá dịch vụ