Dịch vụ tăng rate và review cho App/Game, tối ưu ASO thông qua việc tăng chỉ số rating và review cho ứng dụng là một phương pháp đem lại hiệu qủa cao nhất.
Dịch vụ tăng rate và review cho App/Game có cam kết và bảo hành kết quả

Nếu bạn là nhà phát hành game hay ứng dụng, thì phần đánh giá ứng dụng bao gồm Rate và Review rất quan trọng để trả lời cho câu hỏi ứng dụng của bạn đang ở đâu? Hiện nay thị trường mobile app cạnh tranh ngày càng khốc liệt, vì thế bạn muốn thành công và vượt lên đối thủ cạnh tranh thì phải nổi bật hơn giữa vô vàn đối thủ. Trong quá trình vận hành, nếu như bạn cần sử dụng dịch vụ tăng rate và review thì có thể tham khảo thêm một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Nếu 1 ứng dụng có rating và reviews tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh thì người dùng sẽ chọn ứng dụng đó và sẽ góp phần tăng tỷ lệ chuyển đổi cho ứng dụng. Hiện GHD Media đang cung cấp dịch vụ tăng lượt đánh giá ứng dụng bao gồm rate và review cho ứng dụng ở trên Apple Store và Gooogle Play Store, nếu quan tâm, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết dịch vụ ở dưới đây nhé.

Dịch vụ tăng rate và review cho App/Game có cam kết và bảo hành kết quả
Dịch vụ tăng Rate và Review app trên chợ ứng dụng

Ratings và reviews của ứng dụng mobile app là gì?

Đó là những tin nhắn, bình luận mà người dùng có thể đánh giá và thêm vào trong chợ ứng dụng. Đó có thể là những câu hỏi, phản hồi về trải nghiệm của mình hoặc là lời cảm ơn đến nhà phát hành ứng dụng. Và tất nhiên không phải khách hàng nào cũng hài lòng về ứng dụng, vì thế không phải tất cả các reviews đều tích cực, một số có thể là bình luận, đánh giá tiêu cực 1 sao. Tuy nhiên, mỗi bình luận của của người dùng đề cực kỳ quan trọng, vì chúng sẽ góp phần tạo nên thứ hạng trên bảng xếp hạng ứng dụng đồng thời sẽ giúp nhà phát hành cải thiện ứng dụng qua các feedback hoặc thuyết phục người dùng cài đặt ứng dụng của bạn.

Rate và review của người dùng sẽ ảnh hưởng đến tỷ tệ conversion rates?

Theo số liệu nghiên cứu của một tổ chức chuyên nghiên cứu ứng dụng mobile app thì những con số đã nói lên rằng việc xếp hạng ứng dụng từ trung bình từ 3.9 đến mức rating 4.2 sẽ là tăng conversion rate từ 35.6% lên 47.85%. Bên cạnh conversion rate, rate và reviews ứng dụng ở trên hệ điều hành Android và IOS cũng sẽ làm tăng hoặc giảm:

 • App ranking
 • Lượt downloads
 • Số lượt truy cập vào trang ứng dụng

Có nên mua rate và review cho ứng dụng mobile app?

Đây cũng là một trong những câu hỏi mà GHD Media thường gặp nhất. Như bạn đã tìm hiểu các thông tin ở trên về vai trò quan trọng của rating và reviews app đến bảng xếp hạng ứng dụng trên store và tỷ lệ chuyển đổi cho mobile app vì thế việc sử dụng dịch vụ tăng lượt Rate và Reviews cho ứng dụng mobile app ở Apple store và Google play store là điều cực kì cần thiết.

Trường hợp đầu tiên cần thiết nên sử dụng gói Dịch vụ tăng rate và review ứng dụng đó là ứng dụng của bạn mới phát hành, chưa được nhiều người biết tới. Điều này sẽ giúp cho bạn định hướng được dư luận về ứng dụng. Tâm lý của người dùng đến sau thường có xu hướng đi theo và bị tác động với những đánh giá, phản hồi của người đi trước, do đó việc sử dụng gói dịch vụ này sẽ giúp ứng dụng của bạn có những bước đầu tiên thuận lợi.

Đối với những ứng dụng ở hệ điều hành android hay IOS của bạn có nhiều phản hồi xấu, chỉ số rating thấp thì cơ hội hiển thị top đầu trên bảng xếp hạng tìm kiếm của các chợ ứng dụng là ít hơn so với các đối thủ khác. Có nhiều trường hợp ứng dụng của bạn rất tốt, nhưng vẫn bị nhận bão 1*, 2* vì một vài lí do khách quan khách nhau. Hiện nay các store ngày càng quan tâm đến chất lượng ứng dụng, những ứng dụng có rating cao, review nhiều và tốt, lượng users active cao luôn được ưu tiên hiển thị và giới thiệu người dùng. Vì thế các thông số như Rating, review hay lượng download không những ảnh hưởng tới quá trình và kết quả của ASO mà còn là 1 trong những tiêu chí để người dùng quyết định có nên cài đặt ứng dụng hay không. Do đó việc lựa chọn cho ứng dụng của mình một mức rate đủ tốt là cực kì cần thiết. Tuy nhiên việc sử dụng dịch vụ cũng có những rủi ro nhất định và không phải đơn vị agency nào cũng cung cấp dịch này uy tín. GHD Media là một trong những đối tác lâu năm và uy tín trên thị trường về cung cấp dịch vụ tối ưu ứng dụng cũng như tăng lượt tải app, tăng lượt đánh giá ứng dụng bao gồm rate và reviews 5* cũng như xử lý lượt rate và review xấu từ người dùng, từ đó giúp tăng chỉ số rating của ứng dụng và góp phần tăng lượt tải app tự nhiên trên chợ ứng dụng.

Tìm hiểu thêm dịch vụ "Tối ưu lượt cài ứng dụng" của GHD Media

Dịch vụ tăng rate và review app bao gồm những công việc nào?

Dịch vụ tăng lượt rating và review cho ứng dụng trên Apple Store và Google Play store gồm các công việc sau:

 • Người dùng cài ứng dụng, truy cập vào ứng dụng
 • Người dùng đánh giá 4 hoặc 5* cho ứng dụng và viết phần review cho ứng dụng (Nội dung review theo yêu cầu của khách hàng hoặc khách hàng order nội dung review và GHD Media sẽ chủ động thực hiện những nội dung phù hợp cho ứng dụng của bạn)
 • Hướng dẫn người dùng like các review hay, hữu ích để seeding ứng dụng, định hướng người dùng, tăng tỷ lệ chuyển đổi cho ứng dụng (Nếu khách hàng yêu cầu).

Để đạt được hiệu quả tốt nhất cho khách hàng khi mua lượt rating và review ứng dụng thì GHD Media sẽ cử các chuyên gia giàu kinh nghiệm về lĩnh vực ASO ứng dụng phân tích các số liệu, các thông tin về ứng dụng của đối tác để giúp khách hàng tính toán được số lượng rate và review cần mua cho ứng dụng hoặc khách hàng cũng thể đặt một số lượng rate và review cho ứng dụng theo thời gian mong muốn.

Sau khi thực hiện các chiến dịch tăng rating và review cho ứng dụng của đối tác xong chúng tôi sẽ gửi lại báo cáo để bạn có thể kiểm tra lại các rate và reviews này trên các công cụ như App Connect đối với ứng dụng trên hệ điều hành IOS và Google Play Console cho các ứng dụng trên hệ điều hành Android.

Dich-vu-tang-luot-danh gia-rate-review
Dịch vụ tăng rate và review cho ứng dụng trên Apple Store và Google Play store

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ tăng rate và review

 • Bước 1: Đăng ký dịch vụ tăng rate và review

Khách hàng sẽ liên hệ với đội ngũ chuyên gia của GHD Media để được tư vấn dịch vụ và đăng ký số lượng rate và review app mà mình mong muốn (GHD Media cung cấp gói dịch vụ bé nhất với số lượng 100 rate và review). Đơn vị sẽ báo giá dựa trên số lượng mà khách hàng đã yêu cầu.

 • Bước 2: Thanh toán

Đối với dịch vụ mua lượt rate và review app khách hàng cần thanh toán ít nhất 50% giá trị đơn hàng. Khách hàng có thể thanh toán qua chuyển khoản hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty.

 • Bước 3: Triển khai

Đơn vị sẽ bắt đầu triển khai chiến dịch để tăng số lượng rate và review 4* hoặc 5* mà khách hàng đã yêu cầu và đúng thời gian đã cam kết.

 • Bước 4: Báo cáo chiến dịch và bảo hành

Sau khi hoàn thành chiến dịch, GHD Media sẽ gửi báo cáo cụ thể về số lượt rate và review để khách hàng kiểm tra, đồng thời triển khai quy trình bảo hành theo thời gian mà hai bên đã thỏa thuận.

Giá cho các gói dịch vụ tăng rate và review ứng dụng

Ở trên thị trường giá gói dịch vụ rating và review app chênh lệch nhau khá nhiều, tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc vì có nhiều đơn vị agency chỉ cung cấp gói dịch vụ còn việc hỗ trợ, tư vấn đối tác cũng như bảo hành uy tín như GHD Media thực sự rất ít. Với đội ngũ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm sẽ giúp đối tác hài lòng nhất khi sử dụng gói dịch vụ của chúng tôi.

Tất cả đánh giá rating và review ứng dụng mà GHD Media cung cấp đều an toàn với ứng dụng của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói dịch vụ và bảng giá tăng lượt Rating và Review hoặc gói Tối ưu tổng thể ứng dụng trên Google Play Store hoặc Apple Store của GHD Media cung cấp hãy liên hệ qua SĐT/Zalo 0865028001 – Mr Dũng

Lý do hàng trăm doanh nghiệp lựa chọn hợp tác với GHD

 • Chúng tôi là đại lý, là đối tác tin cậy, với mức giá tốt nhất thị trường
 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, dịch vụ tận tình, chu đáo, support 24/7, báo cáo công khai, minh bạch
 • Ưu đãi lớn dành cho doanh nghiệp đăng ký làm đại lý tại GHD

>>> Agency đăng ký nhận báo giá các dịch vụ tăng Rate & Review + ASO TẠI ĐÂY

 >>> Để nhận thêm tài liệu về marketing, xin vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY (chia sẻ miễn phí)


( Thực hiện bởi: Hữu Dũng )
Khám phá dịch vụ