Dự án website vận tải Vip Anh Huy

Dự án website vận tải VIP Anh Huy là dự án có quy mô rộng, được triển khai đa nền tảng bao gồm website và ứng dụng điện thoại (Androi và iOS) Trong đó GHDC là đơn vị thực hiện toàn bộ phần hạ tầng kỹ thuật và phần mềm. Phía bên ngoài là giao diện với khách hàng, các ứng dụng. Phía trong là phần mềm quản lý, quản trị các cuộc gọi, các tác vụ đặt chuyến của khách hàng.

Hệ thống website Vip Anh Huy vừa là giới thiệu dịch vụ tới khách hàng, vừa là nơi khách hàng thực hiện đặt xe trực tiếp với nhà xe. Sản phẩm website VIP Anh Huy đã đáp ứng yếu tố quan trọng nhất là thân thiện với người dùng trên cả máy tính và mobile. Đảm bảo trên website khách hàng có thể đặt xe dễ dàng nhất, trong thời gian ngắn nhất.

Dự án website vận tải Vip Anh Huy

Website VIP Anh Huy đáp ứng đầy đủ các chức năng của một website hoàn chỉnh, chuẩn SEO:

- Tích hợp chức năng của một website bán hàng: trên đó, là nơi khách hàng tìm hiểu thông tin dịch vụ và lựa chọn dịch vụ

- Website có khả năng tự tương thích, hiển thị được trên tất cả các thiết bị hiện tại và có thể nâng cấp trong tương lai

- Tích hợp công cụ và chuẩn hoá SEO

- Kết hợp liên kết tới các trang MXH như một phương tiện Online MKT

- Có công cụ lưu trữ thông tin khách hàng để tiện chăm sóc và quảng bá dịch vụ của doanh nghiệp.

- CMS dễ dàng cho phép thống kê lượt người dùng, phân tích lượng người dùng để đánh giá hiệu quả kinh doanh.

Sau khi hoàn thiện phần mềm, GHDMedia đã thực hiện truyền thông và đẩy mạnh dịch vụ của VIP ANH HUY bao gồm dịch vụ vận tải hành khách và vận tải hàng hóa. Qua 3 tháng truyền thông, hiện tại dịch vụ đã vận hành trơn tru với trung bình hàng trăm lượt khách mỗi ngày.

Địa chỉ website của Vip Anh Huy: http://vipanhhuy.vn/  

(GHDmedia, Tháng 3/2018)

Khám phá dịch vụ