Xu hướng tự nhiên của người dùng là tin tưởng vào ý kiến của số đông. Do đó, xếp hạng và đánh giá app được xem như là 1 thước đo cực kì hiệu quả cho người dùng.
Mua rate và review app/game ở đâu giá rẻ và uy tín?

Bạn đang có nhu cầu mua đánh giá review 5 sao chất lượng cho App/Game, thì bạn sẽ dựa vào đâu để biết được những review của mình đã mua có chất lượng hay không, các review đó có tốt cho App/Game hay không, các bạn sẽ dựa vào những tiêu chí nào, trong khi trên thị trường rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho bạn mua rate và đánh giá review 5 sao trên ứng dụng, đó là lý do hôm nay mình xin chia sẻ để bạn có thể tự mình mua đánh giá rate và review 5 sao chất lượng cho ứng dụng của mình một cách chuyên nghiệp và an toàn.

Như chúng ta đã biết thì store đánh giá rất cao việc doanh nghiệp trên đó có nhiều đánh giá chất lượng, đặc biệt nó còn dựa vào đó như 1 tiêu chí để xếp hạng ứng dụng của bạn lên cao hơn các ứng dụng khác nếu có cùng khoảng cách, đó là lý do mà chúng tôi khuyên bạn nếu ứng dụng của bạn nhiều review tiêu cực, đánh giá không tốt cho ứng dụng hoặc là điểm chỉ số ứng dụng quá tập dưới 4.0 thì không thể không sử dụng các cách để tăng rate, review và mua đánh giá review 5 sao cho ứng dụng chất lượng, cũng là một cách bạn có được việc tăng review theo ý muốn.

Tại sao những đánh giá ứng dụng lại quan trọng đến vậy?

Nghiên cứu của Apptentive cho thấy, 50% người dùng app sẽ không xem xét cài đặt ứng dụng có xếp hạng 3 sao, con số đó là 85% với xếp hạng 2 sao. Đồng thời, có 77% người đọc ít nhất 1 bài đánh giá trước khi tải ứng dụng (miễn phí) và 80% người đọc ít nhất 1 bài đánh giá trước khi tải app (có phí). Vì vậy, với vai trò là nhà phát triển app hoặc marketing app, bạn không nên bỏ qua xếp hạng và đánh giá ứng dụng.

Có thể nói, tỷ lệ chuyển đổi và lợi nhuận của nhà phát triển app sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các bài đánh giá tốt và xếp hạng cao của người dùng. Những phản hồi tích cực của người dùng chính là thỏi nam châm thu hút được nhiều khách hàng hơn và nâng cao khả năng kiếm tiền.

Những lợi ích của việc cải thiện xếp hạng và đánh giá ứng dụng:

 • Nâng cao khả năng hiển thị của ứng dụng trên cửa hàng.
 • Thúc đẩy xếp hạng app lên vị trí cao hơn.
 • Mang đến giá trị cho ứng dụng trong mắt người dùng.
 • Cung cấp trải nghiệm tối ưu cho người dùng.
 • Đánh giá và xếp hạng là giải pháp chứng minh, đối thoại gián tiếp để thuyết phục người dùng tải app.
 • Nâng cao tỷ lệ chuyển đổi người dùng cho ứng dụng và thúc đẩy doanh thu.
 • Thu hút được nhiều người dùng tải app tạo cơ hội kiếm tiền tốt hơn.
 • Những đánh giá và xếp hạng tốt sẽ góp phần xây dựng một cộng đồng người sử dụng app hạnh phúc.
 • Doanh nghiệp có thể thu thập phản hồi người dùng từ các đánh giá để có thể thay đổi và cải thiện những yếu điểm.
 • Thu hút đông đảo nhà đầu tư và nhà quảng cáo để tạo ra cơ hội phát triển dài lâu cho ứng dụng.

Từ những phân tích trên để thấy chúng tôi đã có những cuộc tham khảo và đánh giá chi tiết về hành vi của người dùng khi trước thực hiện hành vi tải một ứng dụng/app game nào đó và đó cũng là lý do vì sao chúng tôi khuyên bạn nên tăng rate và review bằng người thật thiết bị thật qua việc mua đánh giá rate và review 5 sao cho ứng dụng của bạn.

Cách mua đánh giá review ứng dụng chất lượng, uy tín như thế nào?

Lưu ý khi mua rate và review cho App/Game
Lưu ý khi mua rate và review cho App/Game

Câu hỏi được đặt ra làm thế nào để biết cách mua các đánh giá đó, ở đâu cung cấp các đánh giá review 5 sao cho ứng dụng/app game chất đó thì hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết làm thế nào để có thể chọn và mua đánh giá review 5 sao cho ứng dụng/app game chất lượng trên mạng.

1./ Mua rate và review 5 sao cho ứng dụng/app game chất lượng, bằng cách tìm kiếm trên Google, Facebook.

Trong thế giới công nghệ phát triển, nhà nhà online, các thiết bị thông minh, cùng máy tính đã được phổ cập tới toàn chúng ta, thì việc tìm kiếm và tham khảo các dịch vụ là một điều rất đơn giản chính vì vậy chúng tay hãy dùng các công cụ tìm kiếm phổ thông bây giờ chính là Google, đối với Facebook thì không hiệu quả cho lắm, mặc dù chúng ta vẫn có thể tìm mua đánh giá review 5 sao cho ứng dụng/app game chất lượng trên đó, nhưng rất khó để phân biệt được đâu là những người cung cấp đánh giá review 5* chất lượng cho App/Game chất lượng, mà thường thì chúng ta cũng rất dễ gặp và mắc câu những thành phần lừa đảo trên Facebook, còn trên website thì tình trạng đó ít hơn, do việc phải mất chi phí để mua tên miền, cũng như thuê hosting, đó là lý do tại sao lại ít hơn, chúng tôi sẽ nói cách phân biệt website uy tín cung cấp đánh giá review 5 sao cho ứng dụng/app game chất lượng cho bạn.

Chúng ta chỉ cần vài thao tác là chúng ta có thể tìm được những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ để bạn có thể đánh giá review 5 sao cho ứng dụng/app game chất lượng mà không mất quá nhiều thời gian.

2./ Mua đánh giá rate và review 5 sao cho ứng dụng/app game chất lượng, từ những doanh nghiệp chứ không phải cá nhân.

Nếu như các bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin rất nhiều nơi bán đánh giá review 5 sao cho ứng dụng/app game chất lượng cho bạn, nhưng làm thế nào để có thể có được những đánh giá review 5 sao cho ứng dụng/app game chất lượng đây, thì mình khuyên các bạn hãy đặt câu hỏi là “Bạn bán đánh giá review 5 sao cho ứng dụng/app game chất lượng này với tư cách là doanh nghiệp hay cá nhân”

Việc doanh nghiệp cung cấp chắc chắn giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều trong việc thanh toán cũng như gặp các vấn đề phát sinh trong quá trình bạn mua đánh giá review 5 sao cho ứng dụng/app game chất lượng từ họ, họ sẽ không đánh đổi uy tín của doanh nghiệp, nếu có vấn đề rắc rối liên quan đến cung cấp dịch vụ thì họ cũng là đơn vị chịu tổn thất trong kinh doanh.

3./ Mua đánh giá rate và review 5 sao cho ứng dụng/app game chất lượng, từ những website uy tín và doanh nghiệp uy tín trên thị trường

Nếu bạn không tìm được doanh nghiệp nào uy tín đủ thuyết phục bạn ra quyết định mua rate và review 5 sao cho ứng dụng/app game chất lượng từ họ, và bạn quyết định lựa chọn từ những cá nhân, thì thực sự bạn cũng như tôi chúng ta chưa hiểu gì về những gì cá nhân đó cung cấp, vậy làm thế nào để xác định được cá nhân uy tín hay không nhờ vào những thông tin sau:

Nếu bạn đã chấp nhận thanh toán và giao dịch với doanh nghiệp bạn đã có thể yên tâm phần nào, nhưng không có nghĩ là hoàn toàn tin tưởng, doanh nghiệp cũng có rất nhiều loại hình doanh nghiệp, cũng như có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh kiểu chụp giật, chính vì vậy các bạn cần tìm hiểu những thông tin sau giúp bạn ra quyết định mua đánh giá review 5 sao cho ứng dụng/app game chất lượng, từ những doanh nghiệp nào uy tín hơn.

Làm cách nào để đánh giá công ty đó uy tín hay không các bạn có thể dựa vào đó chính là thời gian hoạt động của công ty mà bạn định mua rate và review 5 sao cho ứng dụng/app game chất lượng.

Những doanh nghiệp mới thành lập, chắc chắn không thể uy tín bằng những doanh nghiệp thành lập lâu rồi, để họ có thể tồn tại được phải trải qua thời gian trên thương trường, mà thông thường các doanh nghiệp bị phá sản hoặc đóng cửa thường có thời gian 3-4 năm, nếu những doanh nghiệp nhỏ hơn 3-4 năm thành lập thì bạn không nên chọn các bạn nhé.

Để biết doanh nghiệp thành lập lâu chưa, nếu doanh nghiệp ở Việt Nam, các bạn có thể vào website của tổng cục thuế có địa chỉ là https://gdt.gov.vn, sau đó vào phần tra cứu thông tin người nộp thuế.

Sau đó các bạn nhập mã số thuế mà doanh nghiệp mà bạn định mua đánh giá review 5 sao cho ứng dụng/app game chất lượng vào phần mã số thuế, cũng như nhập mã xác nhận vào và cuối cùng là bấm vào tra cứu

Bạn sẽ có rất nhiều thông tin như ngày thành lập, địa chỉ, tên Giám đốc. Bạn sẽ quan tâm đến ngày thành lập, như mình nói ở trên, ngày thành lập càng lâu, thì doanh nghiệp đó càng uy tín, các bạn nhé. Hãy lựa chọn những doanh nghiệp có thời gian thành lập tầm từ 5 năm trở lên là tốt nhất, họ đủ thời gian vượt qua sóng gió, để có thể tồn tại được, chính vì vậy họ sẽ không dễ đánh đổi những dịch vụ không tốt, tổn hại đến doanh nghiệp của họ được.

4./ Mua rate và review 5 sao cho ứng dụng/app game chất lượng từ những nơi có thời gian bảo hành lâu hơn.

Thời gian bảo hành khi bạn mua đánh giá review 5 sao cho ứng dụng/app game chất lượng từ những người bán đánh giá review 5 sao, thì bạn hãy hỏi họ thời gian bảo hành các review đó, chỉ cần thời gian bảo hành lâu bạn cũng có thể biết họ uy tín hơn rồi, vì họ sẵn sàng bảo hành lâu hơn thì họ đã nói lên những uy tín của họ rồi.

Tuy không phải lúc nào cũng đúng, nhưng bảo hành dài hơn nếu họ bạn cần hỗ trợ cái gì, để biết đó là nơi bán review 5 sao cho ứng dụng/app game chất lượng, thì đó cũng là một tiêu trí giúp bạn đưa ra sự quyết định mà bạn có mua hay không sử dịch vụ review 5 sao cho ứng dụng/app game của bạn.

5./ Mua đánh giá review 5 sao cho ứng dụng/app game chất lượng, nhưng đừng chọn những những nơi có chi phí cho 1 đánh giá quá rẻ.

Nắm bắt tâm lý của những người dùng đó là chọn giá rẻ để làm, đó là điều mà những kẻ lừa lọc trên mạng hay sử dụng, nếu bạn thấy một nơi khác đang báo cho bạn là 30k/01 review bạn bảo ok để tham khảo, nhưng bất ngờ bạn lại thấy một nơi chỉ có 15k/01 review thì đó là điều bạn sẽ gặp phải, nhưng bạn có đủ tỉnh táo để nhận ra đó là những kẻ lừa đảo, hay lại mắc bẫy và có rất nhiều trường hợp nữa mà vì giá rẻ phải âm thầm “Ngậm bồ hòn làm ngọt” vì nếu nói ra sẽ bị mọi người cho là tội “tham rẻ còn kêu gì” rất nhiều người vì tham rẻ bị lừa, hoặc dịch vụ kém chất lượng.

Hãy dựa vào những tiêu chí mà bên mình vừa giới thiệu sẽ giúp bạn có những lựa chọn cho mình đặc biệt lừa đảo rất nhiều cũng như năng lực khả năng tăng rate và review cho app/game của bạn, cũng có thể bạn sẽ cần những sự hỗ trợ hoặc đặt câu hỏi, thì cần những đơn vị chuyên nghiệp xử lý các vấn đề liên quan đến ứng dụng. Nhưng đừng quên một điều là chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn miễn phí rất nhiều thứ liên quan đến Tối ưu ứng dụng và review app, nếu bạn thực sự cần đến chúng tôi, có thể liên hệ qua số hotline: 0865.028.001 nên tảng Zalo, Whatsapp với số điện thoại trên, chúng tôi rất vui lòng được hỗ trợ các bạn, nhằm thúc đẩy cộng đồng mobile marketing phát triển, để năm bắt cơ hội đi trước đón đầu cho các doanh nghiệp cần quảng bá và cung cấp dịch vụ cũng như bán hàng qua ứng dụng.

Lý do hàng trăm doanh nghiệp lựa chọn hợp tác với GHD

 • Chúng tôi là đại lý, là đối tác tin cậy, với mức giá tốt nhất thị trường
 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, dịch vụ tận tình, chu đáo, support 24/7, báo cáo công khai, minh bạch
 • Ưu đãi lớn dành cho doanh nghiệp đăng ký làm đại lý tại GHD

>>> Agency đăng ký nhận báo giá các dịch vụ tăng Rate & Review + ASO TẠI ĐÂY

 >>> Để nhận thêm tài liệu về marketing, xin vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY (Lưu ý: Tài liệu sẽ được chia sẻ miễn phí)

Liên hệ tư vấn và báo giá dịch vụ Tối ưu ứng dụng (ASO) và Tăng rate, review cho app/game:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ GHD

Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà HL số 6 ngõ 82 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline:  Ms Hoan: 0382922228; Mr Dũng - 0865.028.001

Email: dungnh@ghdmedia.com


( Thực hiện bởi: Hữu Dũng )
Khám phá dịch vụ