Bí quyết telesale hiệu quả trong thời đại công nghệ 4.0

   Telesale là hình thức tiếp thị bán hàng qua điện thoại, nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả – từ trước đến nay đây vẫn là bộ phận chủ chốt của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ hiện nay, xu hướng mua hàng thay đổi, thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt về sản phẩm và giá cả, do đó việc nâng cao dịch vụ telesale trở thành một trong những key chính giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng thành công. Vậy telesales cần chuẩn bị những gì để phát triển trong thời đại 4.0? Hãy cùng GHD Media tìm hiểu tại bài viết dưới đây nhé!

Bước chân vào giai đoạn công nghệ số, nhận thức của doanh nghiệp cần được thay đổi trong cải thiện hệ thống dịch vụ tư vấn & chăm sóc khách hàng. Theo đó, áp dụng sự cải tiến của công nghệ như điện toán đám mây, cụ thể công cụ AdCall do GHD cung cấp là cách doanh nghiệp chuyển từ telesales truyền thống sang telesales công nghệ với hiệu quả và kết quả làm việc vượt trội.

Nhắm đúng đối tượng và thấu hiểu khách hàng của mình

Telesales có nhiều cách để thấu hiểu khách hàng của mình khi vận dùng công nghệ trong nhiệm vụ bán hàng cũng như chăm sóc khách hàng. Với sự thấu hiểu nhất định, telesales sẽ biết cách tiếp cận khách hàng, tư vấn đúng trọng tâm đối với từng đối tượng khác nhau. Adcall kết nối doanh nghiệp với khách hàng ngay tại thời điểm họ có nhu cầu: Nhờ AI phân tích hành vi của khách hàng trên các nền tảng website, social media…và trả về data theo thời gian thực. Doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ AdCall sẽ tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng và từ đó tạo điều kiện cho telesales hiểu rõ khách hàng của mình cần gì, muốn gì ở doanh nghiệp và đáp ứng đầy đủ nhất những yêu cầu đó của khách hàng.

Bí quyết telesale hiệu quả trong thời đại công nghệ 4.0
Dịch vụ AdCall giúp doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng

Tập trung vào việc nâng cao dịch vụ telesales

Bên cạnh việc hiểu rõ khách hàng, nâng cao dịch vụ telesales là một cách tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng của mình về uy tín, chất lượng của sản phẩm/dịch vụ doanh nghiệp. 

Bằng việc quản lý danh sách và thông tin khách hàng trên hệ thống AdCall, dịch vụ telesales được nâng cao bằng các hình thức nhỏ nhất như tránh các cuộc gọi spam: telesales gọi nhiều lần cho các khách hàng trước đó, có quản lý tần suất các cuộc gọi, thống kê, báo cáo chi tiết nhất giúp doanh nghiệp đánh giá đúng đắn hiệu quả bán hàng, telesales cũng như remarketing…

Bí quyết telesale hiệu quả trong thời đại công nghệ 4.0
Dịch vụ AdCall giúp khách hàng nâng cao hiệu quả dịch vụ telesales

  Bên cạnh đó, với công cụ AdCall đã tích hợp gọi điện trên nền tảng web và app. Nhân viên telesales chỉ cần thao tác trên app và có thể gọi điện trực tiếp cho khách hàng. Điều này cũng giải quyết bài toán setup cả hệ thống máy bàn gây lãng phí cho doanh nghiệp.

Kết hợp chăm sóc khách hàng 

Để nâng cao hiệu quả telesales thì nuôi dưỡng/chăm sóc khách hàng cũng là một yếu tố chiếm tầm quan trọng cốt lõi. Bằng các tiện ích mà dịch vụ AdCall mang lại cho doanh nghiệp không chỉ trong việc nâng cao hiệu quả telesales mà cả trong nhiệm vụ chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp. Thông qua hệ thống phân tích, đánh giá và thống kê của AdCall, những người chủ doanh nghiệp sẽ có những phương án chăm sóc khách hàng của mình tối ưu và hiệu quả để khách hàng hài lòng với sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. 

Bí quyết telesale hiệu quả trong thời đại công nghệ 4.0
AdCall giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng một cách dễ dàng

Ứng dụng dịch vụ AdCall là một cách cải thiện hiệu quả và kết quả làm việc của telesales trong thời đại 4.0 hiện nay. GHD cam kết mang đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, tự tin là bạn đồng hành tuyệt vời trên hành trình phát triển của mỗi khách hàng – giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian trong công việc bán hàng và chăm sóc khách hàng, gia tăng đều đặn về doanh số.

  Hãy liên hệ số điện thoại:  0388113898 (Mr Hiếu) để được tư vấn miễn phí.

Khám phá dịch vụ