Các hình thức chạy quảng cáo Google Adword

Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google là kênh truyền thông đặc biệt hiệu quả để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến đúng khách hàng tiềm năng.

Lợi ích của quảng cáo Google:

– Tiếp cận đúng người, đúng thời điểm họ đang tìm kiếm những gì giống sản phẩm bạn cung cấp.

– Kiểm soát được ngân sách quảng cáo của bạn thông qua nhiều tùy chọn giá thầu khác nhau.

– Hệ thống báo cáo thông minh giúp bạn biết chính xác phần nào có hiệu quả trong chiến dịch của bạn. Các hình thức chạy quảng cáo Google Adword

CÁC LOẠI QUẢNG CÁO GOOGLE

1. Google Search thường:

– Là quảng cáo dạng văn bản. Có dẫn link trực tiếp về landing page hoặc website khách hàng. – Giúp doanh nghiệp tiếp cận đến chính xác khách hàng mục tiêu, đem lại nhiều chuyển đổi. – Tính phí theo CPC, CPA.

2. Google search động:

– Là hình thức quảng cáo được tự động tạo theo nội dung của trạng web . – Phù hợp với những website có nhiều sản phẩm, hàng hóa. – Tự động tạo mẫu quảng cáo mà không cần phải tạo từng quảng cáo cho các nhóm sản phẩm khác nhau.

3. Google search Only Call:

– Là hình thức quảng cáo cho phép số điện thoại xuất hiện trong văn bản quảng cáo. – Chỉ xuất hiện khi tìm kiếm trên điện thoại hoặc tab, tăng khả năng gọi của khách hàng. – Tiêu đề quảng cáo mặc định là số điện thoại.

4. Google Display Network:

– Là hình thức quảng cáo cho phép doanh nghiệp đặt quảng cáo trên các trang thuộc hệ thống mạng hiển thị của Google. – Triển khai tiếp thị lại động dựa theo danh sách thông tin sản phẩm mà doanh nghiệp up lên trung tâm giao dịch của Google. – Giá bid ổn định hơn Google Search.

5. Banner trong Video:

– Là hình thức quảng cáo Trueview trong hiển thị. – Hình thức chạy quảng cáo dạng GDN theo banner có nhắm chọn đến Youtube. – Banner có hình ảnh tĩnh giúp làm nổi bật nội dung quảng cáo.

6. Quảng cáo Video – Instream:

– Là định dạng quảng cáo Video chạy trên kênh Google Display Network (GDN). – Instream video sẽ xuất hiện trong quá trình chạy video, nằm bên trong nội dung video trên trang web của mạng hiển thị. – Người dùng không thể bỏ qua quảng cáo.

7. TrueView Instream

– Là quảng cáo video phát trước một video khác trên kênh Youtube hoặc mạng hiển thị của Google. – Người xem chỉ có thể bỏ qua quảng cáo khi hết thời gian mặc định. – Nhà quảng cáo chỉ phải trả tiền sau 30 giây hoặc khi quảng cáo được xem hết.

8. TrueView trong hiển thị

– Là dạng quảng cáo YouTube xuất hiện bên cạnh một video khi bạn xem hoặc khi tìm kiếm. – Nhà quảng cáo chỉ phải trả tiền khi người dùng click vào thumbnail và xem video.

9. YouTube Masthead

– Là hình thức quảng cáo trên trang chủ của Youtube. – Có thể hiển thị 24/24 trên mọi giao diện (PC, mobile, tab), đem lại hiệu quả nhận diện thương hiệu và độ phủ chiến dịch tối ưu. – Chỉ phải trả phí theo CPD và dễ dàng đo lường hiệu quả qua Analytics.

10. Dynamic Remarketing:

Còn gọi là Tiếp thị lại động – cho phép hiển thị quảng cáo cho những người trước đây đã truy cập trang web hoặc đã sử dụng ứng dụng dành cho di động của bạn.

(GHD Media, Tháng 10/2017)

——————
GHDMedia Agency – Phòng Marketing thuê ngoài uy tín

GHDMedia Agency cam kết:  

- Tiết kiệm thời gian  

- Tiết kiệm chi phí  

- Hiệu quả tối đa

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ GHD Media:  0382922228 (Ms Hoan)

Văn phòng: Tầng 6, tòa nhà HL Tower, ngõ 82 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Khám phá dịch vụ