GHD sẽ đưa ra bạn những cách để đưa website của bạn lên TOP Google
Dịch vụ quảng cáo Google Adword - Đưa website của bạn lên TOP Google
Quảng cáo google không chỉ là đưa từ khóa lên top - mà phải nhắm đúng nhu cầu khách hàng và thông minh hơn đối thủ

GHD Media đã và đang triển khai thành công hàng trăm chiến dịch chạy Google Adwords và Facebook cho nhiều doanh nghiệp ở các ngành nghề khác nhau. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi tự tin sẽ giúp các doanh nghiệp triển khai thành công giải pháp quảng cáo trên Google.

*** ĐỂ QUẢNG CÁO GOOGLE CÓ HIỆU QUẢ - ĐIỀU ĐẦU TIỀN CẦN LÀM LÀ:

+ Chọn đúng từ khóa: Chọn đúng từ khóa khách hàng tìm kiếm và phù hợp với mức ngân sách quảng cáo

+ Tối ưu hóa mẫu quảng cáo: Viết mẫu quảng cáo hấp dẫn,tăng điểm chất lượng,tăng tỉ lệ nhấp.

+ Ngăn chặn đối thủ Click: Đặc biệt quan trọng, hiện nay tỷ lệ đối thủ click phá quảng cáo khá cao,đặc biệt với các ngành cạnh tranh cao.

+ Tối ưu hóa Trang Đích quảng cáo: để bán được hàng,trang đích quảng cáo cực kỳ quan trọng.

+ Điều chỉnh chiến lược quảng cáo để mang lại hiệu quả nhất. :Đây là điều khác biệt quan trong giữa GHD Media và các nhà quảng cáo khác

Để làm được điều đó, chúng tôi phải thật sự làm chủ được những công cụ Adwords cũng như thấu hiểu, nắm bắt nhu cầu riêng của từng khách hàng. Phân tích và đưa ra giải pháp về ngân sách, cách lựa chọn bộ từ khóa phù hợp, thị trường và vị trí quảng cáo tối ưu từ đó lựa chọn và kết hợp các kênh quảng cáo khả thi và tối ưu nhất.

Đặc biệt:

1. Đối với các ngành cạnh tranh cao, chi phí lớn như: Thẩm mỹ, Thành lập công ty, bất động sản, điện thoại, máy tính, nha khoa, xây dựng... GHD Media đã và đang triển khai rất thành công cho khách hàng.

2. Đối với các ngành bị click ảo nhiều: Cho vay, dịch vụ kế toán, thành lập công ty, máy nghe lén, camera quan sát, chuyển nhà, vệ sinh công nghiệp... GHD Media đã và đang triển khai thành công giải pháp chặn IP click ảo, Tiết kiệm được chi phí cho khách hàng

Nếu Bạn gặp khó với quảng cáo Google, Facebook. Bạn đã tốn nhiều tiền nhưng hiệu quả chưa như mong đợi. Bạn đã thử nhiều cách nhưng không cạnh tranh lại các đối thủ khác. Dịch vụ quảng cáo Google Adword - Đưa website của bạn lên TOP Google

Làm thế nào để gia tăng được lượng khách hàng hiện tại

Các gói quảng cáo từ khóa trên Google tại GHDMEDIA

Quảng cáo trên Google(Google Adwords) được xem là hình thức quảng cáo hấp dẫn, phổ biến, nhiều ưu điểm vượt trội và mang lại hiệu quả cao trong số nhiều hình thức quảng cáo trực tuyến khác đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Quảng cáo Google Adwords chiếm khoảng 75% doanh số của các doanh nghiệp, vì thế mà việc quảng cáo trên Google đang là cuộc chạy đua để chiếm lấy vị trí "số 1 Google" của rất nhiều doanh nghiệp.

Khi bạn đã rõ thì bạn hãy lựa chọn ngay cho mình một gói quảng cáo trên Google.

1. Quảng cáo Google Adwords trọn gói:

GHD Media sẽ giúp bạn xem xét các vấn đề liên quan đến chiến dịch quảng cáo của bạn như mức độ cạnh tranh, số lượng từ khóa, kiểu từ khóa, vị trí hiển thị… và sẽ báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp từ Google, GHD Media không can thiệp vào báo cáo gửi cho khách hàng.

2. Quảng cáo Google Adwords theo gói click:

Giá click (CPC) của quảng cáo Google Adwords hoạt động dựa trên việc đấu thầu giữa các nhà quảng cáo. Giá quảng cáo phụ thuộc nhiều vào điểm chất lượng từ khóa quảng cáo. GHD Media sẽ giúp bạn tối ưu chiến dịch, giúp bạn chọn được từ khóa quảng cáo hiệu quả nhất và có giá đấu thầu thấp nhất. Báo cáo từ khóa cụ thể và hướng dẫn bạn tự theo dõi từ khóa, xem lượng khách truy cập, tính hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.

3. Quảng cáo Google Adwords theo ngân sách:

GHD Media tiến hành mở tài khoản cho bạn, được liên kết với trung tâm khách hàng. Việc lập và quản lý chiến dịch quảng cáo sẽ do công ty tư vấn và thực hiện. Khách hàng sẽ trả chi phí quản lý cho GHD Media (từ 10-30% tùy theo ngân sách hàng tháng). Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp từ Google. GHD Media tối ưu quảng cáo và điều chỉnh chiến lược quảng cáo mạng lại hiệu quả cao nhất cho từng khách hàng.

 4. Quản lý chiến dịch quảng cáo cho khách hàng:

Đối với các khách hàng đang thực hiện quảng cáo Google và Facebook, nhưng chiến dịch quảng cáo chưa hiệu quả và cần một đối tắc chuyên nghiệp để phụ trách. Phí dịch vụ sẽ được thỏa thuận giữa GHD Media và khách hàng.

5. Quản lý vào tối ưu hóa chuyên sâu:

Dành cho các khách hàng có mức chi tiêu lớn và độ cạnh tranh cao. Chúng tối sẽ giúp khách hàng làm tât cả công việc liên đến tài khoản Google Adwords, tối ưu hóa chuyên sâu để tiết kiệm chi phí tối đa và cạnh tranh với các đối thủ, tối ưu hóa kỹ thuật chuyên sâu tài khoản. Tối ưu hóa nội dung web, phân tích hành vi khách hàng chuyên sâu. Tối ưu từ quảng cáo tới chuyển đổi ra đơn hàng.

Mục đích sau cùng là giúp khách hàng có lợi nhuận cao nhất với mức chi phí tối ưu nhất từ quảng cáo và marketing. Dịch vụ quảng cáo Google Adword - Đưa website của bạn lên TOP Google

Bạn chỉ cần bán hàng - Còn Google cứ để chúng tôi lo 

Không chỉ cung cấp giải pháp quảng cáo, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng theo dõi chuyển đổi, tối ưu hóa nội dung trên website, phân tích hàng vi khách hàng vào website để mang lại nhiều khách hàng nhất.

Với hình thức quảng cáo trên Google mà GHD Media mang đến sẽ giúp bạn có được giải pháp hiệu quả cho chiến dịch marketing của mình. GHD Media cung cấp một giải pháp quảng cáo Online toàn diện từ Google, Youtube, Facebook và Mạng hiển thị, Trên các hệ thống website lớn như Tuoitre, Thanhnien, Vnexpress, Dantri, Kenh14, Cafef, 24h.com.vn.....

Ghi chú:

1. Ngân sách quảng cáo và từ khóa khách hàng chọn GHD Media chỉ thu phí dịch vụ quảng cáo từ khóa trên Google

(*) Vị trí hiển thị bên phía phải của kết quả tìm kiếm trên Google Việt Nam. Trong trường hợp khách hàng truy vấn không thấy hiển thị mẫu quảng cáo, khách hàng xoá lịch sử truy cập (xóa History, hoặc Cache) trong các trình duyệt: FireFox, IE, Google Chrome,... và bấm phím F5 thì mẫu quảng cáo của khách hàng sẽ xuất hiện lại lần truy cập sau.

2. Để kiểm tra vị trí hiển thị trên Google chính xác, GHD Media khuyên khách hàng không nên Login vào Gmail để truy vấn.

3. Hạn hợp đồng: tối thiểu 1 tháng

——————
GHDMedia Agency – Phòng Marketing thuê ngoài uy tín

GHDMedia Agency cam kết:  

 Tiết kiệm thời gian  

 Tiết kiệm chi phí  

 Hiệu quả tối đa

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ GHD Media Hotline: 0382922228 (Ms Hoan)

Văn phòng: Tầng 6, tòa nhà HL Tower, ngõ 82 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội


( Thực hiện bởi: Phương Anh )
Khám phá dịch vụ