Dự án: Hà Nội 1 Sầm Sơn Hotel - khách sạn tiêu chuẩn 3 sao tại Sầm Sơn - Hải Phòng. Quy mô 80 phòng.
Dự án: Hà Nội 1 Sầm Sơn Hotel

Dự án: Hà Nội 1 Sầm Sơn Hotel - khách sạn tiêu chuẩn 3 sao tại Sầm Sơn - Hải Phòng. Quy mô 80 phòng.

1. Giới thiệu dự án: Hà Nội 1 Sầm Sơn Hotel

Dự án: Hà Nội 1 Sầm Sơn Hotel nằm trên Bãi tắm C Sầm Sơn, đường Hồ Xuân Hương, Sầm Sơn, Thanh Hóa, bãi biển đông đúc bậc nhất tại miền Bắc Việt Nam.

Khách sạn mang phong cách thiết kế hiện đại, bao gồm một tổ hợp ẩm thực – dịch vụ lưu trú, tại đây quý khách có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp luôn nằm trong top đầu các trang đánh giá du lịch uy tín trên thế giới.

Với hệ thống 80 phòng đẳng cấp, tiện nghi, miễn phí nhận phòng sớm trả phòng muộn. Tất cả các phòng đều là phòng đôi, ở được từ 4 - 5 người, vị trí sát bờ biển (cách biển chưa đầy 1 phút đi bộ), thuộc bãi tắm C, gần quảng trường biển nơi tổ chức các sự kiện lễ hội hàng tuần, có phòng view biển, thoáng mát, cực đẹp, tận hưởng trọn vẹn không gian biển Sầm Sơn Sáng - Trưa - Chiều - Tối. Khuôn viên tổ chức gala trong nhà hoặc ngoài trời rộng rãi, lên đến 300-400 khách. Phục vụ hải sản tươi ngon, đảm bảo.

II. Mục tiêu dự án: Hà Nội 1 Sầm Sơn Hotel

Hợp tác với GHD Media, doanh nghiệp mong muốn triển khai các hoạt động truyền thông gia tăng mức độ nhận biết và gia tăng doanh thu.

dự-án-Hà-Nội-1-Sầm-Sơn-Hotel
Dự án: Hà Nội 1 Sầm Sơn Hotel

III. Thách thức của dự án: Hà Nội 1 Sầm Sơn Hotel

Khi nghiên cứu và phân tích dự án, chưa xây dựng nội dung trên kênh Fanpage nhất quán với nội dung truyền thông thương hiệu, không tiếp cận được khách hàng tiềm năng và mở rộng thị trường mục tiêu của doanh nghiệp.

Trong giai đoạn ra mắt, dịch vụ khách sạn chưa tiếp cận được tới người tiêu dùng, chưa nổi bật được sự khác biệt của thương hiệu so với các đối thủ cùng phân khúc, chưa chiếm được lợi thế cạnh tranh dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi không cao.

Dự án: Hà Nội 1 Sầm Sơn Hotel

Khi tiếp nhận dự án, GHD Media nhận thấy rằng hạ tầng truyền thông của thương hiệu chưa có concept rõ ràng, chưa tạo được điểm thu hút với khách hàng, chi phí marketing bị hao tổn.   

IV. Các giải pháp GHD Media đã triển khai cho dự án: Hà Nội 1 Sầm Sơn Hotel

Bằng việc phân tích thách thức và mục tiêu đặt ra, GHD Media đã đề xuất cho khách hàng gói dịch vụ “Marketing tổng thể” để dự án đạt được hiệu quả tối đa. Các giải pháp GHD Media đã triển khai trong dự án: Hà Nội 1 Sầm Sơn Hotel bao gồm:

Dự án: Hà Nội 1 Sầm Sơn Hotel

Kênh triển khai: Facebook

 • Tập khách hàng hướng đến: Khách trong nước
 • Các cơ quan, đoàn thể tổ chức kỳ nghỉ hè cho CBCNV
 • Các gia đình, khách hàng lẻ có nhu cầu đi du lịch, nghỉ dưỡng

GIAI ĐOẠN 1:

 • Thời gian: Từ 15/3 - 31/5
 • Ngân sách: 60 triệu

GIAI ĐOẠN 2:

 • Thời gian: 1/6 - 31/7
 • Ngân sách: 60 triệu 

V. Các kết quả đạt được của dự án: Hà Nội 1 Sầm Sơn Hotel

Kết quả Giai Đoạn 1:

 • Tiếp cận:  > 800.000 người
 • Lượt tương tác với fanpage: > 35.000
 • Khách hàng quan tâm, để lại thông tin: 965 khách
 • Lượt follow fanpage:  > 1.000
 • Gia tăng doanh số.

Sau các kết quả khả quan của giai đoạn 1, GHD Media tiếp tục triển khai truyền thông giai đoạn 2 cho dự án: Hà Nội 1 Sầm Sơn Hotel.

Quý khách có nhu cầu Quảng cáo Facebook hoặc triển khai các dịch vụ truyền thông số hãy gọi ngay Mr Diến 0916507705 để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra bạn có thể đăng ký gói quảng cáo Facebook tại đây, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại bạn! 

Theo dõi Fanpage Marketing cho doanh nghiệp - GHD Media để nhận nhiều ưu đãi và kiến thức về quảng cáo Facebook bạn nhé.

GHD Media - Agency Digital Marketing uy tín với hơn 12 năm kinh nghiệm. Dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook của chúng tôi sẽ giúp bạn gia tăng hiệu quả ads, thúc đẩy doanh số bán hàng online, xây dựng thương hiệu vững mạnh từ Fanpage Facebook. 


( Thực hiện bởi: Hữu Dũng )
Khám phá dịch vụ