Dự án: Lamejor Luxury Hotel - tổ hợp dịch vụ bao gồm Phòng khách sạn - Nhà hàng ăn uống & Bar sang trọng nằm tại 22 Phố Tạ Hiện - Hàng Buồm, Hoàn Kiếm - Hà Nội
Dự án: Lamejor Luxury Hotel

Dự án: Lamejor Luxury Hotel  - tổ hợp dịch vụ bao gồm Phòng khách sạn - Nhà hàng ăn uống & Bar sang trọng nằm tại 22 Phố Tạ Hiện - Hàng Buồm, Hoàn Kiếm - Hà Nội.

1. Giới thiệu dự án: Lamejor Luxury Hotel 

Dự án: Lamejor Luxury Hotel nằm trên con phố Tây duy nhất của thủ đô Hà nội, một con phố sầm uất, sôi động và nổi tiếng bậc nhất Khu Phố Cổ, phố Tạ Hiện. Khách sạn mang phong cách thiết kế Đông Dương, bao gồm một tổ hợp ẩm thực – sky bar – dịch vụ lưu trú, tại đây quý khách có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp luôn nằm trong top đầu các trang đánh giá du lịch uy tín trên thế giới.

Với 32 phòng nghỉ sang trọng, tiện nghi cao cấp đạt tiêu chuẩn 4 sao, nhà hàng The Gourmet Corner nổi tiếng cùng những món ngon trứ danh dưới bàn tay của các bếp trưởng tài hoa. Diamond Sky Bar với tầm nhìn 360 độ tuyệt đẹp ra toàn cảnh thành phố cùng những “phù thuỷ” bartender, tất cả sẽ mang tới một kỳ nghỉ đáng nhớ cho bạn & những người thân yêu.

II. Mục tiêu dự án: Lamejor Luxury Hotel 

Hợp tác với GHD Media, doanh nghiệp mong muốn triển khai các hoạt động truyền thông gia tăng mức độ nhận biết và gia tăng doanh thu, tiếp cận 70% khách trong nước và 30% khách nước ngoài. Khách trong nước đến từ các tỉnh/thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang.  

Dự-án-Lamejor-Luxury-Hotel
Dự án: Lamejor Luxury Hotel 

III. Thách thức của dự án: Lamejor Luxury Hotel

Khi nghiên cứu và phân tích dự án, chưa xây dựng nội dung trên kênh Fanpage nhất quán với nội dung truyền thông thương hiệu, không tiếp cận được khách hàng tiềm năng và mở rộng thị trường mục tiêu của doanh nghiệp.

Trong giai đoạn ra mắt, dịch vụ khách sạn chưa tiếp cận được tới người tiêu dùng, chưa nổi bật được sự khác biệt của thương hiệu so với các đối thủ cùng phân khúc, chưa chiếm được lợi thế cạnh tranh dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi không cao.

Dự án: Lamejor Luxury Hotel

Khi tiếp nhận dự án, GHD Media nhận thấy rằng hạ tầng truyền thông của thương hiệu chưa có concept rõ ràng, chưa tạo được điểm thu hút với khách hàng, chi phí marketing bị hao tổn.   

IV. Các giải pháp GHD Media đã triển khai cho dự án: Lamejor Luxury Hotel

Bằng việc phân tích thách thức và mục tiêu đặt ra, GHD Media đã đề xuất cho khách hàng gói dịch vụ “Marketing tổng thể” để dự án đạt được hiệu quả tối đa. Các giải pháp GHD Media đã triển khai trong dự án: Lamejor Luxury Hotel bao gồm:

Dự án: Lamejor Luxury Hotel

Kênh triển khai: Facebook

  • Tập khách hàng hướng đến: Du khách trong và ngoài nước.

  • Với du khách trong nước: tiếp cận tại các thành phố lớn, có mức chi trả cao. Tiếp cận thêm các tập khách hàng có nhu cầu tổ chức party, tiệc sinh nhật (tận dụng không gian sang trọng của nhà hàng và quầy Bar).

  • Với du khách nước ngoài: hướng đến các du khách chuẩn bị có kế hoạch đi du lịch ở Việt Nam, ghé thăm Hà Nội, phố cổ và các du khách đang ở địa phương có nhu cầu về phòng nghỉ sang trọng, gần phố cổ. 

V. Các kết quả đạt được của dự án: Lamejor Luxury Hotel

  • Ngân sách: 80 triệu
  • Kết quả:
  • Tiếp cận: > 700.000 người
  • Tương tác:  > 33.000
  • Khách quan tâm, để lại thông tin: 840 khách
  • Lượt follow fanpage: trên 1.000

Quý khách có nhu cầu Quảng cáo Facebook hoặc triển khai các dịch vụ truyền thông số hãy gọi ngay Mr Diến 0916507705 để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra bạn có thể đăng ký gói quảng cáo Facebook tại đây, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại bạn! 

Theo dõi Fanpage Marketing cho doanh nghiệp - GHD Media để nhận nhiều ưu đãi và kiến thức về quảng cáo Facebook bạn nhé.

GHD Media - Agency Digital Marketing uy tín với hơn 12 năm kinh nghiệm. Dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook của chúng tôi sẽ giúp bạn gia tăng hiệu quả ads, thúc đẩy doanh số bán hàng online, xây dựng thương hiệu vững mạnh từ Fanpage Facebook. 


( Thực hiện bởi: Lê Hoan )
Khám phá dịch vụ