Dự án truyền thông: Xe Vip Anh Huy - đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận tải đường bộ, chuyên vận chuyển hành khách hoặc hàng hóa 2 chiều tuyến Hà Nội - Hải Phòng, Hà Nội - Hạ Long.
Dự án truyền thông: Xe Vip Anh Huy

Dự án truyền thông: Xe Vip Anh Huy - đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận tải đường bộ, chuyên vận chuyển hành khách hoặc hàng hóa 2 chiều tuyến Hà Nội - Hải Phòng, Hà Nội - Hạ Long. 

1. Giới thiệu dự án truyền thông: Xe Vip Anh Huy

Dự án truyền thông: Xe Vip Anh Huy có khởi đầu từ Công ty TNHH vận tải Anh Huy thành lập năm 2005, chủ yếu hoạt động kinh doanh dịch vụ taxi. Đến 10/05/2011, Công ty phát triển lên thành Công ty Cổ Phần Vận tải và Thương mại Anh Huy theo Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số: 0105301910 ngày 10/05/2011.

Công ty Cổ Phần Vận tải và Thương Mại Anh Huy hoạt động trong lĩnh vực vận tải đường bộ chuyên vận chuyển hành khách bằng xe ô tô theo hợp đồng chuyên tuyến Hà Nội – Hải Phòng.

Dự-án-truyền-thông-Xe-Vip-Anh-Huy
Dự án truyền thông: Xe Vip Anh Huy

Theo xu thế phát triển và hội nhập, ngày 14/4/2016 công ty đưa dòng xe VIP nhằm phục vụ khách hàng các đầu Hà Nội – Hạ Long, Hà Nội – Hải Phòng, với thương hiệu : VIP Anh Huy, trực thuộc quản lý của Công ty Cổ phần Vận Tải và Du lịch Anh Huy theo giấy đăng ký kinh doanh 0106154218.

Như vậy, công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải bao gồm cả hàng hóa và hành khách và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng Hà Nội - Hải Phòng - Hạ Long. 

II. Mục tiêu dự án truyền thông: Xe Vip Anh Huy

Hợp tác với GHD Media, doanh nghiệp mong muốn triển khai các hoạt động truyền thông gia tăng mức độ nhận biết và gia tăng doanh thu dịch vụ. 

Dự án truyền thông: Xe Vip Anh Huy

III. Thách thức của dự án truyền thông: Xe Vip Anh Huy

Khi nghiên cứu và phân tích dự án, dù đã xây dựng nội dung trên kênh Fanpage và đã từng truyền thông, nhưng doanh nghiệp không duy trì được việc đưa nội dung lên đều đặn và thường xuyên, lượng khách hàng tương tác bị giảm, không tiếp cận được khách hàng tiềm năng và mở rộng thị trường mục tiêu của doanh nghiệp.

Dịch vụ chưa tiếp cận được tới người tiêu dùng, chưa nổi bật được sự khác biệt của thương hiệu so với các đối thủ cùng phân khúc, chưa chiếm được lợi thế cạnh tranh dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi không cao.

Dự án truyền thông: Xe Vip Anh Huy

Khi tiếp nhận dự án, GHD Media nhận thấy rằng hạ tầng truyền thông của thương hiệu chưa có concept rõ ràng, chưa tạo được điểm thu hút với khách hàng, chi phí marketing bị hao tổn.   

IV. Các giải pháp GHD Media đã triển khai cho dự án truyền thông: Xe Vip Anh Huy

Bằng việc phân tích thách thức và mục tiêu đặt ra, GHD Media đã đề xuất cho khách hàng gói dịch vụ “Marketing tổng thể” để dự án đạt được hiệu quả tối đa. Các giải pháp GHD Media đã triển khai trong dự án truyền thông: Xe Vip Anh Huy bao gồm:

Kênh triển khai: Facebook

Cách thức triển khai dự án truyền thông: Xe Vip Anh Huy

Xác định và truyền thông trọng tâm vào các lợi thế của nhà xe so với các đơn vị khác như: Xe vip 7-9 chỗ, đưa đón tận nơi, 30 phút/ chuyến và triển khai thêm các chương trình khuyến mại để tạo sự khác biệt về thương hiệu Xe Vip Anh Huy, đồng thời thu hút lượng khách hàng vãng lai sử dụng dịch vụ thường xuyên. 

Dự án truyền thông: Xe Vip Anh Huy
Xác định và truyền thông trọng tâm vào các lợi thế của nhà xe

GIAI ĐOẠN 1:

  • Thời gian: Từ 4/2022 - 7/2022
  • Ngân sách: 150 triệu

GIAI ĐOẠN 2:

  • Thời gian: 4/2023 - 7/2023
  • Ngân sách: 150 triệu 

V. Các kết quả đạt được của dự án truyền thông: Xe Vip Anh Huy

Kết quả Giai Đoạn 1:

  • Tiếp cận: > 2.000.000 người
  • Lượt tương tác với fanpage: > 135.000
  • Khách hàng quan tâm, để lại thông tin: 5185 khách
  • Lượt follow fanpage: > 2.000 
  • Gia tăng doanh thu

Sau các kết quả khả quan của Giai Đoạn 1, GHD Media tiếp tục triển khai Giai Đoạn 2 cho dự án truyền thông: Xe Vip Anh Huy.

Quý khách có nhu cầu Quảng cáo Facebook hoặc triển khai các dịch vụ truyền thông số hãy gọi ngay Mr Diến 0916507705 để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra bạn có thể đăng ký gói quảng cáo Facebook tại đây, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại bạn! 

Theo dõi Fanpage Marketing cho doanh nghiệp - GHD Media để nhận nhiều ưu đãi và kiến thức về quảng cáo Facebook bạn nhé.

GHD Media - Agency Digital Marketing uy tín với hơn 12 năm kinh nghiệm. Dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook của chúng tôi sẽ giúp bạn gia tăng hiệu quả ads, thúc đẩy doanh số bán hàng online, xây dựng thương hiệu vững mạnh từ Fanpage Facebook. 


( Thực hiện bởi: Phương Anh )
Khám phá dịch vụ