Lựa chọn MMS cho chiến dịch Mobile Marketing 4.0 hiệu quả

Một trong những hình thức của Mobile Marketing thì không thể không nhắc đến MMS. MMS là một trong những hình thức đạt hiệu quả cao nhất khi doanh nghiệp sử dụng chúng để thực hiện chiến lược marketing của mình.

Nếu SMS là một tin nhắn văn bản đơn thuần chỉ chứa đựng những thông tin đơn giản thì MMS được nâng cấp hơn. Trong một MMS có thể chứa đựng và truyền tải một tập tin, hình ảnh, âm thanh, video, và nhiều thông tin hơn một SMS.

MMS là gì?

MMS là viết tắt của cụm từ “Multimedia Messaging Service” Có nghĩa là dịch vụ nhắn tin đa phương tiện. Trong đó có chứa các phần tử như hình ảnh, âm thanh, video, văn bản…

MMS là một cuộc cách mạng phát triển từ SMS (dạng tin nhắn chỉ chứa văn bản và kí tự) Nó được thiết kế để hoạt động với những dịch vụ dữ liệu gói di động thông qua nhà cung cấp thứ 3.

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều nhà mạng khác nhau. Trong đó có các nhà mạng lớn như Viettel, Vinaphone, Mobile phone…

Vì sao lựa chọn MMS để thực hiện chiến dịch marketing

Lựa chọn MMS cho chiến dịch Mobile Marketing 4.0 hiệu quả

Khi bạn không thể đưa đầy đủ các thông tin thiết yếu vào trong 160 kí tự của SMS. Để lựa chọn một loại hình nào đó phù hợp với chính xác cũng như nguồn tài chính của mình thì việc chọn lựa MMS sẽ đem lại cho bạn những bất ngờ.

Trong MMS có nhiều yếu tố khác nhau được đưa vào trong tin nhắn. Loại tin nhắn này không hạn chế kí tự văn bản. Mặc dù chi phí đắt hơn những loại hình quảng bá này sẽ tạo nên tính hiệu quả cao nhất.

Theo khảo sát thì khách hàng khi nhận được một tin nhắn MMS họ sẽ cảm thấy hào hứng và ở lại tin nhắn đó trong khoảng thời gian lâu hơn là đối với SMS. Tỷ lệ thoát tin nhắn đã được giảm đi, cùng với việc cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích, tiện lợi dễ dàng hơn cho người xem thấy được những điều họ mong muốn.

Lựa chọn MMS cho chiến dịch Mobile Marketing 4.0 hiệu quả

Giao thức khi sử dụng MMS cao hơn và lượng tương tác nhiều hơn so với các hình thức khác.

Tính hiệu quả khi dùng MMS

Lựa chọn MMS cho chiến dịch Mobile Marketing 4.0 hiệu quả

- Giúp khách hàng nhận diện thương hiệu một cách nhanh chóng nhất.

- Có thể cá nhân hóa nội dung, đồng thời truyền đạt nhiều thông tin cần thiết chỉ trong một tin nhắn.

- Tỉ lệ mở và lưu tin nhắn MMS cao hơn các tin nhắn khác.

- Được khách hàng quan tâm và cảm thấy thú vị hơn một tin nhắn văn bản thông thường.

- Tính ổn định cao và khả năng truyền tải thông tin tốt.

Nhờ vào tin nhắn MMS thì một số nhà đầu tư, doanh nghiệp tăng tính cạnh tranh với đối thủ thông qua việc chăm sóc khách hàng. Chẳng hạn như nhắn tin khuyến mãi, quà tặng, tri ân đến tận tay khách hàng nhanh chóng thuận tiện.

Khẳng định được thương hiệu cũng như giúp khách hàng tiếp cận được doanh nghiệp của bạn mọi lúc mọi nơi, bất cứ nơi đâu, chỉ thông qua chiếc smartphone.

Chỉ cần một nhà mạng hỗ trợ bạn có thể sử dụng dịch vụ có để tiếp cận đến khách hàng tiềm năng của mình. Để đạt hiệu quả cao trong việc dùng MMS thì bạn cần đưa đến những điều kiện cần thiết, nội dung chứa đựng thu hút người xem trong một tin nhắn. Hãy để hình thức mobile marketing này phát huy được điểm mạnh của doanh nghiệp bạn.

Thời đại công nghệ cao nên cần phải nắm bắt cho hợp xu thế giúp khách hàng luôn thấy được những điều mới mẻ trong cách quảng bá, truyền tải thông tin của chính bạn. Chúc các bạn thành công trong chiến lược của mình!

Nguồn: Tổng hợp

——————
GHDMedia Agency – Phòng Marketing thuê ngoài uy tín

GHDMedia Agency cam kết:  

- Tiết kiệm thời gian  

- Tiết kiệm chi phí  

- Hiệu quả tối đa

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ GHD Media:  0382922228 (Ms Hoan)

Văn phòng: Tầng 6, tòa nhà HL Tower, ngõ 82 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Khám phá dịch vụ