GHD Media cung cấp gói dịch vụ MMS Brandname siêu ưu đãi lớn nhất trong năm 2022 với giá cả cạnh tranh nhất thị trường dành cho khách hàng.
Siêu ưu đãi MMS Brandname lớn nhất năm 2022

Quảng cáo MMS giá rẻ, giải pháp tiết kiệm chi phí nhưng không kém phần hiệu quả dành cho doanh nghiệp. MMS Brandname giúp doanh nghiệp thực hiện:  Gửi tin MMS chăm sóc khách hàng, gửi MMS quảng cảo với những thông tin về chương trình ưu đãi, tiếp thị sản phẩm dịch vụ cực ấn tượng và độc đáo. .... Với rất nhiều ưu điểm vượt trội đây được xem là giải pháp marketing vô cùng hoàn hảo trong thời đại số hiện nay mà doanh nghiệp không nên bỏ qua. Hãy đăng kí ngay hôm nay để nhận được ưu đãi lớn nhất về dịch vụ mobile marketing hot nhất hiện nay từ GHD MEDIA nhé.

1, MMS Brandname là gì?

MMS Brandname - Dịch vụ tin nhắn đa phương tiện truyền thông thương hiệu là dịch vụ giúp Doanh nghiệp có thể truyền thông dịch vụ, sản phẩm thông qua tin nhắn MMS (Multimedia Messaging Service).

MMS là một tiêu chuẩn dành cho các hệ thống nhắn tin trên điện thoại, cho phép truyền đi những tin nhắn trong đó có chứa các phần tử đa phương tiện (hình ảnh, âm thanh, phim ảnh, văn bản định dạng) mà không chỉ có ký tự như SMS. Nó được dùng chủ yếu trong mạng điện thoại di động cùng với những hệ thống nhắn tin khác như SMS, Nhắn tin nhanh di động và e-mail di động. Những tổ chức có công lao chuẩn hóa chính là 3GPP, 3GPP2 và Liên minh Di động Mở (Open Mobile Alliance - OMA).

MMS là một sự cách mạng của Dịch vụ tin nhắn ngắn. Nó cho phép gửi nhận các tin nhắn đa phương tiện như đồ họa, phim ảnh và âm nhạc. Nó được thiết kế để hoạt động với những dịch vụ dữ liệu gói di động như GPRS, EDGE, 3G, 4G.

uu-dai-mms-gia-re
Hình ảnh minh họa tin nhắn MMS Brandname

Điện thoại di động có kích hoạt MMS cho phép thuê bao soạn và gửi tin nhắn có một hoặc nhiều phần đa phương tiện. Những phần đa phương tiện này có thể bao gồm ký tự, hình ảnh, âm thanh và phim. Những loại nội dung như vậy phải phù hợp với Chuẩn MMS. Ví dụ như điện thoại của bạn có thể gửi một đoạn video ở định dạng AVI, nhưng bên nhận MMS có khả năng không thể dịch được. Để tránh điều này, tất cả các điện thoại nên tuân theo những tiêu chuẩn do OMA đặt ra. 

2, MMS Brandname - Giải pháp Marketing mới dành cho thương hiệu

MMS Marketing được xem là kênh quảng cáo có hiệu quả rất cao do được nâng cấp từ nền tảng SMS Marketing truyền thống. Theo thống kê, trên 95% khách hàng không thể bỏ qua hay xóa tin nhắn khỏi điện thoại của mình khi chưa đọc.

Dựa trên sự phát triển mạnh mẽ của thị trường ĐTDĐ và độ phủ nhanh chóng của mạng internet tại Việt Nam, MMS Markerting có thể truyền tải thông tin trực quan đến khách hàng mục tiêu theo cách tập trung nhất và bằng con đường ngắn nhất. 

MMS Brandname được coi là xu hướng marketing trong thời 4.0 với những hiệu quả ấn tượng cho doanh nghiệp. Chúng làm được điều đó là do sở hữu những ưu điểm vượt trội dưới đây:

Thứ nhất MMS Brandname giúp chiến dịch marketing được tối ưu hơn

Phân khúc khách hàng: MMS Brandname mang đến sức hút rất lớn đối với khách hàng. Trong danh sách khách hàng sẽ được chia thành các phân khúc khác nhau và cụ thể để nhận được thông tin phù hợp nhất giúp cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng.

MMS Brandname gửi tin nhắn theo thời điểm cụ thể: Khách hàng mở tin nhắn không đồng nghĩa với việc họ sẽ hành động. Chính vì vậy gửi tin nhắn vào những thời điểm khác nhau sẽ mang lại những hiệu quả khác nhau. Từ đó giúp tăng khả năng nhấp vào liên kết hoặc hành động thực tế.

Theo dõi chính xác hành động của khách hàng: Bằng việc đính kèm các liên kết, bạn có thể theo dõi được tần suất khách hàng nhấp vào và những hành động trên trang đích. Đây là dữ liệu vô cùng hữu ích cho doanh nghiệp giúp cải thiện để nâng cao hiệu quả của người dùng.

Thứ hai MMS Brandname cho phép đính kèm tệp media

Một ưu điểm vượt trội thể hiện được “đẳng cấp” của MMS Brandname đó là chúng cho phép người gửi nhúng các tệp media khác nhau: hình ảnh sản phẩm, podcast hoặc là các video ngắn. 

mms-brand-name-gia-re-nhat-2022
MMS Brandname giúp tin nhắn hấp dẫn và trực quan hơn

Với tính năng độc đáo này, nội dung tin nhắn trở nên hấp dẫn hơn và trực quan hơn. Từ đó mang lại hiệu quả tiếp thị cao hơn.

Thứ ba MMS Brandname mang lại sự có sự độc đáo và mới lạ

Ngoài việc gửi được nội dung tin nhắn tới đúng đối tượng khách hàng mục tiêu dựa trên vị trí cũng như chính xác về thời gian thì MMS Brandname giúp xoá tan những cảm giác nhạt nhẽo của khách hàng khi mở tin nhắn. 

Với nội dung tin nhắn chứa được nhiều ký tự hơn giúp thông điệp của bạn được truyền tải một cách liền mạch, không bị giới hạn, cùng với đó là nội dung mang tính mô tả hấp dẫn hơn từ đó giúp các chiến dịch MMS  đạt được hiệu quả hơn.

Dựa trên thực tế, các nội dung trực quan luôn luôn thu hút được khách hàng hơn so với việc đọc tài liệu tiếp thị. Thông qua đó, MMS Brandname mang đến tỷ lệ tương tác cao hơn và nhanh chóng tiếp cận trái tim của nhiều khách hàng hơn.

Thứ tư MMS Brandname có dung lượng tin nhắn nhiều hơn

Nếu như SMS Brandname giới hạn số ký tự trong một tin nhắn là 160. Trong trường hợp nhiều hơn thì nội dung được tách thành hai tin nhắn hoặc là tự động chuyển đổi thành MMS Brandname . 

Nếu bạn có nội dung tin nhắn tiếp thị ngắn thì có thể sử dụng SMS Brandname. Tuy nhiên trong trường hợp doanh nghiệp của bạn triển khai các chiến dịch lớn với nội dung thông tin dài thì SMS Brandname lại không đáp ứng được yêu cầu.

dich-vu-mms-gia-re
Tin nhắn MMS có dung lượng lên tới 1000 ký tự

Lúc này dung lượng 1000 ký tự kèm tệp media của MMS Brandname là ưu điểm vượt trội giúp nội dung quảng cáo, thông điệp của bạn được liền mạch. Từ đó không làm gián đoạn trải nghiệm của khách hàng.

Thứ năm MMS Brandname mang lại hiệu quả truyền thông toàn diện hơn

MMS Brandname giúp tăng mức độ trải nghiệm của khách hàng thông qua những hình ảnh, video, âm thanh vô cùng sinh động và hấp dẫn. Từ đó giúp tăng mức độ nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Ngoài ra, chúng còn tạo ra cơ sở dữ liệu về sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm, đồng thời định hướng sự chú ý của khách hàng vào các chiến dịch marketing trọng điểm.

Bên cạnh đó, với chi phí rẻ và ngày càng rẻ bạn có thể quảng cáo video có độ dài tới 10s, chất lượng cực ổn đến mọi thuê bao trong tệp khách hàng của mình trong một thời gian ngắn.

3, Siêu ưu đãi dịch vụ MMS Brandname lớn nhất năm 2022 dành cho khách hàng từ GHD MEDIA

Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn tiếp cận nguồn khách hàng đang quan tâm sản phẩm của bạn và gửi thông điệp dành cho khách hàng như nào hiệu quả. Bạn ngại sử dụng các công cụ hỗ trợ, các gói chi phí quá cao và khó khăn trong việc đổi mới trong Marketing liệu có hiệu quả. Đừng lo đã có GHD MEDIA cung cấp gói dịch vụ MMS Brandname với những ưu đãi chưa từng có trên thị trường. 

Cụ thể khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ MMS Brandname sẽ nhận được những ưu đãi như:

  • Qùa tặng siêu khủng lên tới 4 triệu đồng và thực hiện các chương trình quảng cáo, tiếp thị một cách hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian nhất và đặc biệt là dễ dàng nhất.
  • SMS Brandname luôn hỗ trợ kỹ thuật 24/7 những điều bạn đang gặp khó khăn, hỗ trợ khách hàng khi đăng ký Brandname.
  • Đặc biệt hỗ trợ target theo tuổi, giới tính, khu vực mà khách hàng yêu cầu để phù hợp với chiến dịch quảng cáo sản phẩm
  • SMS Brandname sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thấu hiểu nguồn hành vi khách hàng dễ dàng tager đối tượng nhắm đến thúc đẩy các chương trình và sự phát triển tăng doanh thu cho doanh nghiệp
  • Thống kê số liệu trong từng chiến dịch của bạn, phân tích được chi phí ngân sách bỏ ra bao nhiêu và các số liệu báo cáo chi tiết khi thực hiện kế hoạch doanh nghiệp từng triển khai. Đó là điều tất cả doanh nghiệp khác vẫn chưa làm được nhưng MMS Brandname sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề bạn đang gặp phải và khắc phục các khó khăn đó

Bảng giá chi tiết dành cho khách hàng tham gia trải nghiệm dịch vụ MMS Brandname của GHD MEDIA như sau:

ưu đãi dịch vụ mms brandname
Bảng giá chi tiết dịch vụ MMS Brandname của GHD MEDIA

Hướng dẫn đăng ký sử dụng MMS Brandname

Đăng ký sử dụng dịch vụ MMS Brandname trực tiếp tại đây 
Hoặc gọi điện thoại ngay tới  số hotline 0388113898 (Mr Hiếu) để được hướng dẫn chi tiết về các gói ưu đãi của dịch vụ MMS Brandname.

Khám phá dịch vụ