MMS Brandname là giải pháp truyền thông bằng tin nhắn đa phương tiện có hiển thị Brandname, truyền tải thông tin chính xác, nhanh chóng đến khách hàng mục tiêu.
MMS Brandname - top 1 giải pháp truyền thông Bất Động Sản

Mobile marketing chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người, MMS Brandname chính là giải pháp Mobile marketing đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Dù ra đời chưa lâu, nhưng hiệu quả truyền thông mà nó mang lại, đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp. 

MMS Brandname được dự đoán sẽ dẫn đầu xu hướng Mobile marketing thông minh trong thời đại 4.0. 

Nếu bạn đang kinh doanh Bất Động Sản mà chưa tìm được hướng tiếp cận khách hàng, hay những cách làm của bạn trước đây chưa hiệu quả, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Những nội dung này sẽ đưa ra ưu điểm và cách thức chi tiết để áp dụng MMS Brandname trong tiếp thị Bất Động Sản đạt hiệu quả truyền thông tốt.

1. MMS Brandname là gì?

1.1. Khái niệm

Tin nhắn thương hiệu (MMS Brandname) là một giải pháp Marketing thông qua tin nhắn. Qua đó thương hiệu của bạn sẽ nằm ở phần người gửi (Sender) của tin nhắn, thay cho các đầu số khô khan 09xx, 08xx, 01xx… thiếu thiện cảm.

MMS Brandname - top 1 giải pháp truyền thông Bất Động Sản

Trong đó, nội dung tin nhắn được thể hiện linh hoạt và sống động bằng các thành phần: văn bản, hình ảnh, âm thanh, video, link. Đặc biệt với chi phí thấp, thời gian gửi nhanh, thông điệp đến trực tiếp tới đối tượng khách hàng mục tiêu và chắc chắn được đọc.

MMS Brandname luôn là sự lựa chọn tốt cho các chiến dịch Digital Marketing. Với tình trạng Spam SMS và tin nhắn SMS lừa đảo xuất hiện ngày một nhiều như hiện nay thì việc sử dụng Brandname MMS để khẳng định thương hiệu và tạo sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng là một việc hết sức cần thiết.

1.2. Lợi ích của MMS Brandname

 • Tỉ lệ đọc, mở tin nhắn cao

Dùng điện thoại di động bây giờ đã trở thành thói quen của rất nhiều người chính vì vậy mà tỉ lệ đọc, mở tin nhắn MMS Marketing rất cao, khoảng 98%. So với hình thức Email Marketing thì cách làm MMS Marketing hiệu quả cao hơn 70% và thời gian trung bình mở đọc là 48h. Khoảng cách chênh lệch rất lớn.

 • Cá nhân hóa thông điệp

MMS Marketing giúp cho các nhà quản lý có thể cá nhân hóa thông điệp gửi người nhận. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể thay đổi thái độ mua hàng và sử dụng sản phẩm của khách hàng.

 • Chi phí hợp lý

So với các cách marketing thông thường như qua báo chí, TV, tờ rơi thì hình thức MMS Marketing dễ dàng sử dụng, chi phí thấp mà lợi tích đem lại không thua kém gì so với các hình thức marketing khác.

MMS Brandname - top 1 giải pháp truyền thông Bất Động Sản

1 tin nhắn MMS marketing chỉ với 500 - 1.000đ đã có thể giới thiệu ngay sản phẩm của mình đến với 1 khách hàng. Vậy giới thiệu sản phẩm đến 1000 khách hàng chỉ mất tối đa 1.000.000 đ, phải nói là rất rẻ.

 • Truyền tải thông tin nhanh chóng

Theo số liệu thống kê, cứ 5 giây là có thể gửi và nhận 1 tin nhắn. khách hàng của bạn có thể lập tức nhận được thông tin mà bạn muốn truyền tải. Có thể nói, MMS Marketing đứng thứ 1 về truyền tải thông tin nhanh chóng.

 • Nền tảng linh hoạt

Với MMS Marketing, bạn có thể tùy chỉnh số lượng tin nhắn gửi cho khách hàng. Bạn có thể setup gửi cho một nhóm khách hàng nhỏ phù hợp với 1 dòng sản phẩm. Hay gửi cho toàn bộ danh sách khách hàng thông báo về chương trình khuyến mãi.

Ngoài ra, dịch vụ tin nhắn MMS Marketing dễ dàng tích hợp vào các chiến lược tiếp thị trực tuyến khác của bạn như: phần mềm CRM, phần mềm quản lý công việc,

 • Tỷ lệ chuyển đổi cao

Trung bình tỉ lệ chuyển đổi của MMS Marketing là 8,22% cao hơn nhiều so với hình thức Email Marketing là 1,73%. Với chi phí thấp và tỷ lệ chuyển đổi cao đã làm cho nó trở thành một công cụ tiếp thị có giá trị cao.

 • Định vị thương hiệu

Với tính năng MMS Brand Name chắc chắn hình thức gửi MMS Marketing sẽ giúp các doanh nghiệp lưu lại được thương hiệu và sản phẩm trong tâm chí của khách hàng.

Khách hàng sẽ dễ dàng nhớ đến sản phẩm dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Dù hiện tại họ chưa có nhu cầu sử dụng nhưng trong tương lai khi nhắc tới sản phẩm – dịch vụ thì họ sẽ ngay lập tức nghĩ đến bạn.

MMS marketing

 • Tiềm năng phát triển vô cùng lớn

Theo Báo An ninh Thủ đô, Bộ Thông tin và Truyền thông thống kê, Việt Nam là một trong những quốc gia có số lượng thuê bao di động nóng nhất thế giới với 130.4 triệu thuê bao di động (tính đến 6/2020) gấp 1.3 lần dân số Việt Nam.

Tuy chưa phát triển thành một ngành riêng, Mobile marketing tại Việt nam cũng đã bắt đầu phát triển. MMS Marketing đang trở thành một trong các công cụ được sử dụng nhiều nhất để gửi thông tin về sản phẩm dịch vụ qua tin nhắn MMS.

Điều này là dễ hiểu khi họ có thể tận dụng ngay được cơ sở hạ tầng công nghệ kỹ thuật, không phải thông qua bên thứ ba và đối tượng khách hàng luôn được xác định chính xác, đúng nhu cầu, đúng sản phẩm dịch vụ.

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, số lượng người dùng Smartphone tăng lên nhanh chóng trong những năm gần đây.

Chính vì điều này đã làm cho lợi ích MMS Marketing tăng lên. Mỗi người dùng điện thoại đều có thể là một khách hàng, hãy tận dụng lượng khách hàng khổng lồ đó để thực hiện những chiến dịch kinh doanh.

2. Làm thế nào để sử dụng MMS Brandname trong truyền thông Bất Động Sản 

 • Bạn đã từng làm như dưới đây để truyền thông dự án Bất Động Sản chưa?

Bạn thường tiếp cận khách hàng bằng cách nào? Đăng một bài viết trên facebook về dự án Bất động sản mới và chạy quảng cáo, hay chăm chỉ up bài mỗi ngày trên các group, website về Bất động sản để mong tìm kiếm khách hàng, hoặc gửi email đến các khách hàng tiềm năng và mong chờ hồi âm...

MMS Brandname - top 1 giải pháp truyền thông Bất Động Sản

Tôi chắc chắn rằng bất cứ một doanh nghiệp Bất động sản nào, cũng đã từng thử qua các cách trên đây. Nhưng hiệu quả của các cách làm đó như thế nào có lẽ bạn đã biết rõ. Nó phụ thuộc rất nhiều vào may mắn.

Bạn không thể chắc chắn rằng bài đăng của mình có được khách hàng đọc không, hay chỉ là một mẩu tin quảng cáo mà họ sẵn sàng lướt qua như rất nhiều mẩu tin quảng cáo khác trên internet. Mặc dù bạn đã chi rất nhiều tiền cho việc chạy quảng cáo mẩu tin đó.

Bạn đăng bài chăm chỉ mỗi ngày trên các group Bất động sản, các Website, có khi mất cả ngày trời chỉ để đăng bài. Sau đó, bạn ngồi chờ đợi và hy vọng một khách hàng nào đó sẽ đọc được và liên lạc với bạn.

Những cách làm đó không sai, sự thật là có nhiều người đã thành công từ những phương pháp đó. Nhưng để đạt hiệu quả nhanh và tốn ít chi phí nhất, bạn cần kết hợp nhiều giải pháp truyền thông qua website, fanpage, báo chí, cuộc gọi, tin nhắn SMS, MMS...

Hãy tham khảo giải pháp tiếp thị Bất Động Sản dưới đây nhé.

2.1. Thu thập thông tin khách hàng bằng MMS Brandname

MMS Brandname cung cấp lượng lớn data theo yêu cầu của doanh nghiệp. Bạn có thể khoanh vùng khách hàng bằng những tiêu chí cụ thể về: độ tuổi, giới tính, khu vực... Từ đó, giúp doanh nghiệp tiếp cận chuẩn xác khách hàng mục tiêu, tăng lưu lượng truy cập cho website, fanpage, tăng tỉ lệ ra đơn hàng và độ phủ thương hiệu cho doanh nghiệp.

MMS Brandname - top 1 giải pháp truyền thông Bất Động Sản
MMS Brandname cung cấp lượng lớn Data cho doanh nghiệp

2.2. Duy trì sự quan tâm của khách hàng bằng tin nhắn MMS Brandname

Sau khi đã có data của khách hàng, bạn sẽ tiến hành chăm sóc khách hàng và quảng cáo bằng tin nhắn đa phương tiện MMS Brandname. Tôi gọi quy trình này là Follow-up - Kiên trì bám đuổi khách hàng tiềm năng.

Sai lầm lớn nhất của nhiều doanh nghiệp Bất động sản hay Sale Bất động sản là đánh đồng sự im lặng là từ chối và sợ làm phiền khách hàng. Và tất nhiên, bạn sẽ chẳng ký được hợp đồng nào vì luôn đi theo lối mòn trên. 

Bạn cần duy trì sự quan tâm của khách hàng đối với dự án Bất động sản của mình. Điều này sẽ thúc đẩy khách hàng đi đến quyết định chốt sale. 

Tôi chắc chắn với một sản phẩm có giá trị lớn, ít có khách hàng nào quyết định chốt sale ngay từ lần gặp gỡ, trao đổi đầu tiên. Họ cần thời gian để suy nghĩ và đưa ra quyết định.

Việc bạn cần làm là luôn duy trì sự quan tâm của khách hàng đối với dự án của mình, khiến họ luôn nhớ đến mình. Khi họ sẵn sàng mua sản phẩm thì người đầu tiên họ nghĩ đến phải là bạn và dự án Bất động sản của bạn.

 • Gửi tin nhắn tiếp thị dự án Bất Động Sản

MMS Brandname sẽ giúp doanh nghiệp gửi thông tin đến khách hàng nhanh nhất và chính xác nhất. Hình thức hiển thị đa dạng bằng văn bản, hình ảnh, video chắc chắn sẽ hấp dẫn khách hàng.

Với tốc độ gửi tin nhắn nhanh, số lượng lớn và độ chính xác cao, việc gửi thông tin và chăm sóc khách hàng bằng tin nhắn thương hiệu MMS Brandname ngành bất động sản giúp doanh nghiệp giảm thiểu được tối đa thời gian cũng như khối lượng công việc của doanh nghiệp. Đặc biệt, chi phí quảng bá tiếp thị bỏ ra rất thấp nhưng hiệu quả mang lại cực kỳ cao.

Đặc biệt bất động sản là sản phẩm có giá trị lớn. Khách hàng chỉ thật sự tin tưởng vào những doanh nghiệp có thương hiệu cũng như uy tín và vị thế trên thị trường. Chính vì thế hãy cho khách hàng của bạn một thương hiệu, một điểm đến như: website, facebook, hình ảnh, địa chỉ dự án… Điều đó sẽ giúp khách hàng biết được bạn là ai? Bạn đang bán sản phẩm gì? Hình ảnh sản phẩm như thế nào? Tìm hiểu các thông tin ở đâu? Và cuối cùng là bạn có đáng tin cậy hay không?

Hãy nhìn ví dụ dưới đây để hiểu rõ hơn về cách tiếp thị của MMS Brandname:

MMS Brandname - top 1 giải pháp truyền thông Bất Động Sản
Quảng cáo Bất Động Sản bằng MMS Brandname

Bạn cần đăng ký với nhà mạng để có thể gửi tin nhắn quảng cáo đến khách hàng để đảm bảo tin nhắn của bạn sẽ đến trực tiếp mục tin nhắn của khách hàng, chứ không phải mục Spam SMS.

Giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của mình bằng Brandname hiển thị ở phần tên người gửi (Sender).

Khách hàng có quyền từ chối tin nhắn nếu họ không quan tâm. Hoặc tiếp tục nhận tin về dự án Bất Động Sản của bạn. 

 • Gửi ưu đãi, voucher cho khách hàng qua MMS Brandname

Duy trì sự quan tâm của khách hàng bằng tin nhắn ưu đãi giảm giá, tặng họ những giá trị gia tăng và lợi ích khi mua sản phẩm của bạn.

MMS Brandname - top 1 giải pháp truyền thông Bất Động Sản
Gửi ưu đãi, voucher cho khách hàng qua MMS Brandname

2.3. Chăm sóc khách hàng bằng MMS Brandname

Trong hàng trăm nghìn doanh nghiệp Bất Động Sản ngoài kia, làm thế nào để doanh nghiệp của bạn luôn ghi điểm trong mắt khách hàng? 

Thể hiện sự chuyên nghiệp qua việc gửi tin nhắn MMS Brandname chăm sóc khách hàng chính là giải pháp. Bạn có thể gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật, xác nhận thanh toán, nhắc lịch, cảm ơn... đến khách hàng thông qua MMS Brandname.

Lượng khách hàng lớn cần đến tin nhắn chăm sóc khách hàng thay vì bỏ thời gian gọi điện thoại telesales đến từng khách hàng, và những mẫu tin khác nhau tiếp cận khách hàng.

Tin nhắn chăm sóc khách hàng luôn tìm các giải pháp tối ưu hiệu quả ngân sách và tiếp cận khách hàng hiệu quả giúp khai thác nguồn khách hàng tiềm năng chất lượng và xây dựng thương hiệu doanh nghiệp qua tin nhắn MMS Brandname chăm sóc khách hàng.

MMS Brandname - top 1 giải pháp truyền thông Bất Động Sản
MMS Brandname chăm sóc khách hàng

2.4. Theo dõi, đánh giá hiệu quả của chiến dịch MMS Brandname

GHD Media cung cấp webtool và hệ thống API để khách hàng theo dõi và đánh giá hiệu quả của chiến dịch MMS. Từ đó, tối ưu lại và đưa ra định hướng chính xác cho chiến dịch mới.

Bạn có thể theo dõi chính xác có bao nhiêu tin nhắn đã được gửi thành công đến khách hàng. Chúng tôi chỉ tính phí trên những tin nhắn đã gửi thành công

Sau 3-5 ngày làm việc kể từ khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ cập nhật báo cáo.

MMS Brandname - top 1 giải pháp truyền thông Bất Động Sản
Báo cáo chiến dịch MMS Brand name

3. Quy định, thủ tục đăng ký MMS Brandname

3.1. Quy định, thủ tục

Để đăng ký sử dụng dịch vụ MMS Brandname, bạn cần chuẩn bị Bộ hồ sơ bao gồm

 • Hợp đồng (theo mẫu).
 • Công văn khai báo brandname (theo mẫu)
 • Công văn đề nghị truyền thông quảng cáo dịch vụ
 • Scan hoặc chụp ảnh đăng ký kinh doanh/quyết định thành lập của khách hàng. Trường hợp hộ Kinh Doanh cần có chứng minh thư của chủ hộ
 • Chứng minh thương hiệu của brandname: các loại giấy tờ chứng minh được thương hiệu (brandname) là của công ty đăng ký. Scan Đăng ký kinh doanh và tên thương hiệu được cấp (nếu có).
 • Giấy phép hoạt động/chứng chỉ hành nghề (nếu là ngành nghề liên quan đến y tế, thẩm mỹ)
 • Giấy tờ chứng minh thương hiệu muốn khai báo BRN (trong trường hợp BRN khai báo không trùng với tên tổ chức/doanh nghiệp):
 • Giấy xác nhận tiếp nhận hồ sơ họp lệ với các hồ sơ đăng ký nhãn hiệu của Cục sở hữu trí tuệ.
 • Giấy xác nhận quyền sở hữu, phân phối, kinh doanh các thương hiệu muốn khai báo BRN (HĐ đại lý, HĐ phân phối, ủy quyền... có nội dung KH được quyền sử dụng và khai báo nhãn hàng phục vụ quảng bá các sản phẩm/DV)

Nếu khai báo BRN theo tên miền: có giấy tờ chứng minh bản quyền sở hữu tên miền.Quy định yêu cầu phải gửi bản chụp/scan Hợp đồng mua tên miền của KH hoặc email xác nhận KH mua thành công tên miền.

Tên miền và domain truy cập phải trùng nhau không được trỏ sang donmain khác, trên web phải cập nhật đầy đủ thông tin công ty sở hữu tên miền. Người đứng tên sở hữu tên miền là công ty hoặc cá nhân có chức vụ trong công ty.

Nếu là cá nhân đứng tên phải có ủy quyền sử dụng tên miền kèm CMND Của người ủy quyền và giấy bổ nhiệm chức vụ của cá nhân tại tổ chức, công ty

Các lưu ý khác: 

 • Các công văn ghi rõ cụ thể đầy đủ nội dung dự kiến cần chạy – không được để trống, dấu chấm và nội dung mang tính chất chung chung.
 • Các giấy tờ nếu là photo thì phải có công chứng và thời gian công chứng không quá 6 tháng  tính từ thời điểm đăng ký.
 • Các công văn do người đại diện pháp luật ký, nếu ký thay phải có giấy ủy quyền người ký công văn và người được phép ký chức vụ từ Trưởng phòng trở lên.

Độ dài brandname: tối đa 11 kí tự - Bao gồm: CHỮ, phân biệt hoa thường (a-Z), SỐ (0-9) và KHOẢNG TRẮNG, dãy số không chấp nhận.Độ dài brandname: tối đa 11 kí tự - Bao gồm: CHỮ, phân biệt hoa thường (a-Z), SỐ (0-9) và KHOẢNG TRẮNG, dãy số không chấp nhận.

Thời gian đăng kí brandname: từ 05 - 07 ngày làm việc.

Bạn cũng cần chuẩn bị nội dung tin nhắn, hình ảnh, video cho tin nhắn MMS Brandname. Cấu trúc tin nhắn MMS Brandname quảng cáo:

 • Mạng Viettel: [QC ] + Nội dung quảng cáo (1000 ký tự + GIFs, hình ảnh - JPG, PNG, video - MP4, âm thanh - MP3)
 • Dung lượng tối đa 1 bản tin <300KB
 • Hình ảnh: Jpeg, Png
 • Video: Mp4
 • Âm thanh: Mp3
 • Thời gian nhà mạng duyệt tin 2-3 tiếng
 • Thời gian cập nhật báo cáo: Từ 3-5 ngày làm việc sau khi gửi đơn hàng.

Hình thức gửi MMS:

 • Gửi yêu cầu trực tiếp qua email: haitx@ghdmedia.com
 • Thông qua tài khoản tại webtool
 • Database: hỗ trợ data MÃ HÓA từ nhà mạng theo các tiêu chí: địa lý / nhóm tuổi / loại thuê bao di động / cước thuê bao...

3.2. Báo giá 

GHD Media với lợi thế hơn 10 năm kinh nghiệm và là đối tác chiến lược lâu dài của 5 nhà mạng (Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnammobile và G-mobile) sẽ mang đến cho mọi doanh nghiệp giải pháp chất lượng với mức giá tốt nhất.

Chi phí khởi tạo & duy trì

Hiện GHD Media đang có chương trình ưu đãi với khách hàng đăng ký gói MMS Brandname cơ bản - giá trị 10.000.000đ

 • Khởi tạo Brandname Miễn phí – Free 100%
 • Miễn phí duy trì Brandname/mạng - Free 100%
 • Trọn gói sử dụng: 15.000 tin nhắn MMS Brandname trong 1 năm

Đặc biệt:

GHD Media có chính sách giá tốt để hỗ trợ Doanh nghiệp có nhu cầu cam kết sản lượng tin nhắn.

GHD Media hỗ trợ hình thức thanh toán TRẢ SAU, nên đối tác không phải băn khoăn, lo lắng về kinh phí thực hiện chiến dịch MMS Marketing.

Hướng dẫn đăng ký sử dụng MMS Brandname

Đăng ký sử dụng dịch vụ MMS Brandname trực tiếp tại đây 
Liên hệ tới hotline 0985620158 (Mrs Phương Anh) để được hướng dẫn.


( Thực hiện bởi: Phương Anh )
Khám phá dịch vụ