SMS Brandname là một hình thức marketing được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm trong thời gian gần đây, đặc biệt là sms marketing (SMS Brandname là 1 hình thức của SMS Marketing),
SMS Brandname - tiếp thị trực tiếp và hiệu quả dành cho các nhãn hàng

Vậy khi lên chiến dịch SMS Brandname là gì? Chúng ta cần quan tâm đến những gì và quy trình làm ra sao, cùng tham khảo bài  dưới đây cùng GHD Media nhé.

1, SMS Brandname là gì?

SMS BrandName (tin nhắn thương hiệu) là dịch vụ gửi tin nhắn SMS Marketing tới khách hàng nhằm quảng cáo, tiếp thị, chăm sóc khách hàng. Để từ đó, đạt được các mục đích về quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, cảm ơn và tri ân khách hàng.

SMS Brandname – Hình thức marketing hiệu quả để tiếp thị khách hàng cho doanh nghiệp
SMS Brandname là công cụ hữu hiệu để tiếp thị khách hàng

Tin nhắn thương hiệu cho phép doanh nghiệp gửi tin nhắn bằng chính tên thương hiệu của mình. Có nghĩa là đối với mỗi SMS Brandname được gửi đến sẽ có tên người gửi chính là tên thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Bởi vậy, tin nhắn thương hiệu thường hiệu quả hơn các dạng tin nhắn thông thường. 
Hiện nay, SMS Brandname trở nên ngày càng phổ biến, cùng với số lượng người dùng di động ngày một tăng và đang dần được các doanh nghiệp tận dụng và coi như kênh marketing quan trọng trong chiến dịch marketing của toàn doanh nghiệp. Dịch vụ này có lợi thế lớn, đó là tính cá nhân, điều làm cho khách hàng cảm thấy họ được quan tâm chăm sóc một cách đặc biệt, từ đó gắn bó với doanh nghiệp.

>> Đọc thêm: Quy trình triển khai chiến dịch SMS Brandname dành cho Doanh Nghiệp

2, Hiệu quả mà chiến dịch SMS Brandname mang lại cho doanh nghiệp?

SMS Marketing được ưa thích và đón nhận sử dụng bởi hầu hết các doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình. Bởi những lý do mà họ nên sử dụng SMS Brandname kể đến như:

 • Thông tin truyền tải qua SMS Brandname là con đường nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất để tiếp cận tới khách hàng. Ngay sau khi đã thiết lập những nội dung cần thiết cho thông điệp, doanh nghiệp chỉ cần ấn nút gửi là khách hàng đã có thể nhận được. SMS Brandname giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được lượng lớn thời gian và công sức nhưng vẫn đạt được những hiệu quả công việc ngoài sức mong đợi.
 • Tỷ lệ hưởng ứng, người nhận được tin nhắn sẽ tham gia các sự kiện, chương trình khuyến mãi do doanh nghiệp tổ chức là hơn 10%.
 • So với các phương tiện truyền thông khác thì chiến dịch SMS Marketing thường mang lại những hiệu quả đầu tư cao hơn, tốn ít chi phí, công sức hơn và nhận được nhiều lợi ích lớn hơn. Theo thống kê thì tỉ lệ mở tin nhắn và tỷ lệ chuyển đổi cao hơn hẳn so với các phương thức khác.
 • SMS Marketing có khả năng kết hợp với nhiều phương tiện truyền thông khác và sử dụng các thiết bị di động để truyền tải thông điệp đến với khách hàng.
 • Khả năng đối thoại, tương tác hai chiều với khách hàng, tin tức đưa ra thích hợp với từng đối tượng khách hàng thuộc từng thời điểm khác nhau.
 • Có ít nhất 70% người nhận được tin nhắn sẽ nhớ được nội dung của tin nhắn, quảng cáo mỗi khi họ kiểm tra tin nhắn trên thiết bị di động của mình.
 • Với SMS Marketing, doanh nghiệp có thể trực tiếp quản lý nội dung gửi qua trang web và lượng người muốn gửi tin.
 • Mang tính cá nhân hoá: SMS Marketing cho phép người dùng có khả năng cá nhân hoá các thông điệp được gửi đi, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi một cách hiệu quả.
 • Dễ sử dụng: Với tính năng và hệ thống được thiết kế đơn giản, bạn có thể dễ dàng sử dụng SMS Marketing thông qua vài thao tác để hoàn thành chiến dịch.
 • Dịch vụ SMS Brandname của GHD Media sẽ giúp bạn truyền đi thông điệp đến khách hàng nhanh nhất, tiết kiệm nhất và hiệu quả nhất.

3, Các hình thức SMS Marketing phổ biến hiện nay

 • Chương trình ưu đãi: Bạn có thể dễ dàng đưa khách hàng đến với trang web của mình thông qua tin nhắn SMS Marketing với nội dung ưu đãi hấp dẫn có kèm theo trang đích. Ví dụ như quảng cáo của hàng thời trang YODY: HE go cua GIAM mot nua - YODY SALE 30%-50% 1/2 cua hang:ao,quan,...chi tu 99K. Moi ban ghe qua:207 Trung Kinh - Y.Hoa - Cau Giay tu 10-15/05.LH:18002086(mp).
SMS Brandname - tiếp thị trực tiếp và hiệu quả dành cho các nhãn hàng
Tin nhắn của Cửa hàng YODY gửi khách hàng
 • Giới thiệu sản phẩm mới: Doanh nghiệp có thể căn cứ vào lịch sử mua hàng trước đó của khách hàng để gửi đến họ thông tin của sản phẩm mới để tăng doanh thu đáng kể cho doanh nghiệp.
 • Quảng bá sự kiện: Bên cạnh những thông điệp về nội dung hữu ích, blog hay chương trình khuyến mãi thì hình thức SMS Marketing này còn giúp doanh nghiệp gửi đi thông điệp về sự kiện sắp xảy ra.
 • Quảng bá thương hiệu: So với email marketing thì chiến dịch SMS Brandname giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt hơn và tiết kiệm chi phí hơn mà vẫn có thể tiếp cận được với lượng lớn khách hàng tiềm năng.
 • Chăm sóc khách hàng: Đây là hình thức hiệu quả giúp để lại những ấn tượng về thương hiệu và cũng được xem là hình thức chăm sóc khách hàng hiệu quả. Ví dụ như chúc mừng sinh nhật, cảm ơn đã mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ…

4, Cách đăng ký SMS Brandname đơn giản, nhanh chóng

 • Đầu tiên bạn phải chọn nhà cung cấp dịch vụ: Dựa trên nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp, bạn nên nghiên cứu và chọn những dịch vụ SMS ở các thương hiệu uy tín.
 • Tiếp theo bạn chọn brandname đăng ký với nhà mạng: Tên thương hiệu có đội dài khoảng từ 3-11 ký tự, nên chọn những tên dễ hiểu, không chứa kí tự đặc biệt để hiển thị dễ dàng trên nền tảng di động.
 • Cung cấp giấy phép cần thiết: Các giấy tờ pháp nhân của doanh nghiệp bao gồm giấy phép kinh doanh, giấy ủy quyền cho nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname.
 • Cuối cùng đăng ký mẫu nội dung: Khách hàng đăng ký nội dung dự kiến sẽ gửi  cho khách hàng để gửi nhà mạng kiểm duyệt và lưu trên hệ thống.

Lý do hàng trăm doanh nghiệp lựa chọn hợp tác với GHD

 1. Chúng tôi là đại lý, là đối tác tin cậy, với mức giá SMS Brandname tốt nhất thị trường
 2. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, dịch vụ tận tình, chu đáo, support 24/7, báo cáo công khai, minh bạch
 3. Ưu đãi lớn dành cho doanh nghiệp đăng ký làm đại lý tại GHD

Ưu đãi miễn phí 

 •  Agency đăng ký nhận báo giá các dịch vụ Mobile marketing TẠI ĐÂY
 •  Để nhận thêm tài liệu về marketing, Click TẠI ĐÂY (chia sẻ miễn phí)

Liên hệ tư vấn và báo giá dịch vụ SMS Brandname:

 • Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ GHD
 • Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà HL số 6 ngõ 82 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
 • Hotline: 0865.028.001
 • Email: dungnh@ghdmedia.com

( Thực hiện bởi: Vy Anh )
Khám phá dịch vụ