Theo thống kê của Facebook, lượng người trung bình sử dụng Facebook hàng tháng tại Việt Nam là 30 triệu người, so với 41 triệu người sử dụng Internet thì đây thật là một con số rất khổng lồ
Facebook là kênh quảng cáo tuyệt vời cho ngành nội thất

Facebook là một ngôi nhà online được hàng triệu doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực sử dụng để kết nối với khách hàng. Và ngành nội thất cũng nằm trong số đó.Theo thống kê của Facebook, lượng người trung bình sử dụng Facebook hàng tháng tại Việt Nam là 30 triệu người, so với 41 triệu người sử dụng Internet thì đây thật là một con số rất khổng lồ. Vì vậy ngày nay hầu hết bất cứ doanh nghiệp muốn quảng cáo cho sản phẩm,dịch vụ của mình đều có trang Fanpage và sử dụng Facebook Ads để triển khai chiến lược marketing lâu dài.

               Facebook là kênh quảng cáo tuyệt vời cho ngành nội thất

Lợi ích khi chạy quảng cáo nội thất qua Facebook

#1.Dễ dàng kết nối với khách hàng

Facebook là một ngôi nhà online được hàng triệu doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực sử dụng để kết nối với khách hàng. Và ngành nội thất cũng nằm trong số đó. Tuy nhiên, tùy từng doanh nghiệp xây dựng Fanpage Facebook theo những mục đích khác nhau. Có doanh nghiệp sử dụng như kênh giúp chuyển đổi khách hàng chính nên sẽ tập trung vào quảng cáo Facebook, nhưng có doanh nghiệp lại chỉ dùng chúng như một cái phễu để thu hút khách hàng tiềm năng, sau đó họ cần nhiều công đoạn tiếp theo để khiến khách hàng mua sản phẩm. Những trường hợp này thường phân bổ ngân sách cho nhiều cách quảng cáo khác nhau.

Tùy thuộc vào giai đoạn kinh doanh của doanh nghiệp mà bạn có thể đưa ra phương án quảng cáo hợp lý. Nhưng nhìn chung, dù dùng Facebook với mục đích gì, bạn đều có thể tăng khả năng kết nối và đưa sản phẩm tới gần khách hàng.

                                   

              Facebook là kênh quảng cáo tuyệt vời cho ngành nội thất

#2.Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng

Một đặc thù của ngành nội thất chính là chi phí sản phẩm không rẻ. Vì vậy, nhiều người thường đắn đo trước khi mua sản phẩm. Nên việc thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng là điều rất cần thiết. Điều này giúp khi họ có nhu cầu mua đồ nội thất, họ ngay lập tức sẽ nghĩ đến bạn. Hãy chú trọng việc xây dựng fanpage để dần tạo được sự tin tưởng của khách hàng.

Xem thêm: Vì sao nên lựa chọn Dịch vụ Quảng cáo Facebook của GHD

#3.Thông điệp quảng cáo tiếp cận đến khách hàng tự nhiên, ít gây phản cảm

Khi đăng một quảng cáo lên Fanpage , thông điệp quảng cáo sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên trang chủ của Fans là khách hàng mục tiêu, những người dùng like hoặc follow page. Theo thói quen của người dùng Facebook thì mỗi khi vào Facebook họ sẽ lướt qua một lượt trang chủ xem có những thông tin gì mới. Tất nhiên thông tin sản phẩm/dịch vụ mà bạn chạy Facebook Ads sẽ xuất hiện rất tự nhiên giữa những dòng status khác trên new feeds. Nếu người dùng quan tâm, họ sẽ click vào, ngược lại thì sẽ lờ đi và lướt new feeds tiếp. Nhưng mỗi lần người dùng thấy quảng cáo, dù chưa click nhưng vẫn sẽ ghi nhớ một cách vô tình, dần dần họ sẽ để ý và nghĩ ngay tới thương hiệu của bạn khi họ có nhu cầu.

#4. Tối ưu hóa ngân sách quảng cáo

Bạn có thể trả tiền quảng cáo trên Facebook hàng ngày, hoặc trọn gói theo chiến lược mà bạn đề ra tùy theo ngân sách của doanh nghiệp bạn. Bên cạnh đó, giúp nhắm đúng đối tượng mà mình muốn tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, điều này giúp bạn giảm chi phí quảng cáo một cách tối đa, giúp hạn chế được những đối tượng khách hàng không có nhu cầu về sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp.

               Facebook là kênh quảng cáo tuyệt vời cho ngành nội thất

Xem thêm: Tại sao bạn bên chọn GHD Media cho chiến dịch Facebook Ads?

#5. Hiệu quả mang lại cao

Với lượng người sử dụng cao nhất thế giới. Facebook được các doanh nghiệp tận dụng để quảng bá thương hiệu và có thể buôn bán dịch vụ ngay trên Facebook. Nhằm nâng cao hiệu quả khi hoạt động trên trang mạng xã hội lớn này, Facebook cung cấp thêm dịch vụ quảng cáo trên trang của họ và được rất nhiều người dùng ưa thích vì nó mang lại hiệu quả cao.

Không thể phủ nhận Facebook vẫn đang tăng trưởng mạnh về số lượng người dùng. Vì thế bạn không cần phải hối hận vì cảm thấy quá muộn để nhảy vào thị trường này để quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn

  • Tùy chỉnh theo ý muốn
  • Bạn sẽ tùy chỉnh theo ý muốn bao gồm:
  • Vị trí đặt quảng cáo (quảng cáo video, quảng cáo bài viết)
  • Mục tiêu chiến dịch quảng cáo
  • Đối tượng khách hàng mục tiêu
  • Đấu thầu
  • Tối ưu hóa phân phối

#6. Cập nhật và bổ sung tính năng hỗ trợ người dùng

Chúng ta vẫn thấy những tính năng được Facebook đã theo và cập nhật như: Messenger Day, Instagram Stories, cập nhật  Live Video,…

Theo như thống kê thì Facebook sẽ cập nhật 6 lần 1 tháng. Tức là mỗi năm sẽ có khoảng hơn 70 tính năng mới được cải thiện. Qua đó thấy được nguyên nhân Facebook được nhiều người dùng quảng cáo đến như vậy.

Kết luận

Muốn đạt  những hiệu quả trong hoạt động lĩnh vực nội thất, bạn có thể sử dụng chạy quảng cáo facebook ads. Hãy bỏ túi những chia sẻ về  bài viết trên đây để  tăng doanh thu và lợi nhuận nhé!

Trên đây là  chia sẻ những thông tin bổ ích  về  Facebook là kênh quảng cáo tuyệt vời cho ngành nội thất . Hãy bắt đầu những chiến dịch marketing ấn tượng với GHD Media ngay hôm nay bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 0916507705 (Mr Diến)

Xin trân trọng cảm ơn!

 

 

 

 

Khám phá dịch vụ