GHDMedia mở chương trình chiết khấu cao dành cho Quý doanh nghiệp và Đại lý đăng ký dịch vụ tin nhắn SMS Brandname và MMS Brandname chiết khấu lên tới 10%.
Đăng ký dịch vụ SMS Brandname và MMS brandname chiết khấu lên tới 10%

GHDMedia mở chương trình chiết khấu cao dành cho Quý doanh nghiệp và Đại lý đăng ký dịch vụ tin nhắn SMS Brandname và MMS Brandname chiết khấu lên tới 10%.

GHDMedia mở chương trình chiết khấu cao dành cho Quý doanh nghiệp và Đại lý đăng ký dịch vụ tin nhắn SMS Brandname và MMS Brandname chiết khấu lên tới 10%.

Theo đó với Quý Doanh nghiệp đăng ký dịch vụ lần đầu, sẽ được miễn phí đăng ký định danh (Brandname) và hưởng chính sách chiết khấu dành cho Doanh nghiệp lên tới 10% trên tổng đơn đăng ký. Quý doanh nghiệp và đại lý hãy nhanh chóng liên hệ tới bộ phận CSKH của GHDmedia để nhận được báo giá chi tiết và đăng ký dịch vụ SMS brandname - MMS brandname.

 • Thời gian áp dụng chương trình từ 01/01/2024 đến 31/05/2024

 

1. Tại sao Quý Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SMS brandname

 

Theo Nghị định 91/2020/NĐ-CP mọi cá nhân, tổ chức khi thực hiện gửi tin nhắn quảng cáo (SMS, MMS) đến công chúng để giới thiệu sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ... Đều phải hiển thị tên định danh (Brandname) và khai báo thông tin với nhà mạng trước khi gửi tin. Để ngăn chặn tình trạng tin nhắn rác đã làm phiền người dân trong suốt thời gian qua.

Vì vậy, đăng ký dịch vụ tin nhắn thương hiệu là việc bắt buộc phải thực hiện. Đối với tổ chức, doanh nghiệp, hộ kinh doanh KHÔNG chấp hành thì nhà mạng bắt buộc phải CHẶN SỐ. Các trường hợp đó sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật.

Tại sao doanh nghiệp nên dùng dịch vụ SMS/MMS brandname

SMS và MMS Brandname là một công cụ thuộc Top SMS Marketing hàng đầu hiện nay, số lượng doanh nghiệp đăng ký sử dụng dịch vụ SMS và MMS Brandname ngày càng nhiều, bởi vì những lợi ích mà phương thức Marketing này mang lại không hề nhỏ. Cụ thể:

 • Tỷ lệ mở và xem tin nhắn cao: Trên thực tế, có hơn 98% tất cả các tin nhắn được mở và đọc bởi người nhận SMS. Điều này xuất phát từ chính thói quen của người dùng điện thoại di động. Vì thế khi sử dụng SMS/MMS Brandname doanh nghiệp có thể đảm bảo được tỷ lệ mở xem tin nhắn cao hơn so với email.
 • Định vị thương hiệu: Những tin nhắn được sử dụng trong chiến dịch gửi tin SMS/MMS Brandname của doanh nghiệp thường là đối tượng khách hàng đã sử dụng sản phẩm, trải nghiệm dịch vụ hoặc có mối quan tâm nhất định với doanh nghiệp. Bởi vậy, khi sử dụng dịch vụ SMS - MMS Brandname sẽ giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu hiệu quả, đồng thời gợi nhớ lại những trải nghiệm của khách hàng khi mua sản phẩm của công ty. 
 • Chi phí thấp: Chi phí để sở hữu một tên thương hiệu khi gửi dịch vụ SMS brandname Không hề cao, tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp, số lượng tin nhắn gửi hàng tháng và nhà mạng đăng ký. Nhưng để được cấp phép sử dụng tên thương hiệu thì vấn đề không nằm ở chi phí mà là uy tín của doanh nghiệp. 
 • Đúng đối tượng mục tiêu, cá nhân hóa cao: Ngày nay, các phần mềm hỗ trợ gửi tin nhắn thương hiệu đều hỗ trợ khả năng quản lý và phân loại tệp đối tượng khách hàng trước khi gửi. Đồng thời, doanh nghiệp hoàn toàn có thể cá nhân hóa nội dung khi gửi SMS/MMS Brandname đến đúng từng tệp khách hàng.
 • Tạo được sự tin cậy đối với khách hàng: Như vậy, với sự kết hợp giữa khả năng nhận diện thương hiệu, mức độ tin cậy và sự uy tín được nâng cao thì tỷ lệ mở xem SMS/MMS gần như tuyệt đối. Điều này khẳng định rằng hiệu quả sử dụng SMS/MMS Brandname cho các chiến dịch Marketing là rất lớn. 

2. GHDmedia MIỄN PHÍ KHAI BÁO BRANDNAME khi đăng ký tin nhắn thương hiệu (SMS Brandname - MMS Brandname)

Đăng ký dịch vụ SMS Brandname và MMS brandname chiết khấu lên tới 10%
Khai báo định danh giúp doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ sms brandname và mms brandname, voice brandname

Với lợi thế hơn 10 năm làm việc cùng các dịch vụ SMS/MMS từ các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone... GHD Media đem đến khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp - uy tín - nhanh chóng, với giá cả cạnh tranh nhất. 

GHD Media gửi đến quý khách hàng chương trình hỗ trợ dành cho Doanh nghiệp đăng ký lần đầu và đại lý dịch vụ SMS brandname và MMS brandname như sau:

Chi tiết khuyến mãi đăng ký dịch vụ tin nhắn thương hiệu:

 • Thời gian: từ 01/01/2024 đến 31/05/2024
 • Đối tượng: khách hàng đăng ký sử dụng lần đầu
 • MIỄN PHÍ KHAI BÁO VÀ HỖ TRỢ KỸ THUẬT (TRỊ GIÁ 500.00Đ)
  • Áp dụng với tất cả Quý Doanh nghiệp đăng ký dịch vụ SMS/MMS Brandname mà chưa có định dạnh hợp lệ.
  • Điều kiện áp dụng: Đơn nạp ngân sách quảng cáo từ 3.000.000 VNĐ
 • Quyền lợi của gói miễn phí dịch vụ
  • Hoàn thiện hồ sơ khai báo với nhà mạng
  • Khai báo gói ngân sách sử dụng được cả dịch vụ SMS brandname và MMS brandname
  • Định danh được lưu trữ thông tin cho tất cả các dịch vụ liên quan.
  • GHDmedia sẽ cung cấp tới Quý doanh nghiệp phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt, có thể sử dụng trên PC hoặc Mobile. Từ đó Quý doanh nghiệp có thể chủ động trong các chiến dịch gửi tin nhắn SMS của mình. Các loại tin nhắn được gửi là tin nhắn chăm sóc khách hàng và tin nhắn quảng cáo.
Đăng ký dịch vụ SMS Brandname và MMS brandname chiết khấu lên tới 10%
Lợi ích của dịch vụ SMS Brandname mang lại cho doanh nghiệp

Combo khuyến mãi đăng ký dịch vụ tin nhắn thương hiệu của GHD MEDIA đem đến cho quý Doanh nghiệp nhiều lợi ích, như:

 • Quý khách được sử dụng gói khuyến mãi đăng ký dịch vụ tin nhắn thương hiệu với giá cả cạnh tranh nhất;
 • Gửi tin nhắn quảng cáo, chăm sóc khách hàng theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam;
 • Gói khuyến mãi đăng ký dịch vụ tin nhắn quảng cáo giúp tăng độ nhận diện thương hiệu;
 • Tăng tỉ lệ gửi tin thành công;
 • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng;
 • Truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách nhanh chóng;
 • Đơn giản, dễ sử dụng;
 • Gói khuyến mãi đăng ký dịch vụ tin nhắn thương hiệu gửi thống kê, báo cáo chi tiết đến quý khách hàng.

 

3. Ưu điểm dịch vụ tin nhắn thương hiệu - SMS/MMS brandname

 

Với kinh nghiệm triển khai dịch vụ SMS/MMS brandname lâu năm trên thị trường, được sự tin tưởng của khách hàng trong đó có cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, GHD là đơn vị luôn nhận được sự ưu tiên triển khai dịch vụ từ khách hàng so với các hệ thống khác bởi những ưu điểm sau:

 • Miễn phí khai báo brandname với đơn nạp ngân sách từ 5 triệu đồng trở lên. 
 • Khách hàng được cung cấp tài khoản riêng trên phần mềm gửi tin nhắn để có thể chủ động gửi tin nhắn SMS và MMS. 
 • Hệ thống phần mềm nhắn tin SMS trên máy tính sử dụng rất đơn giản, không cần cài đặt, sử dụng trên phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt tới khách hàng cũ và khách hàng mới.
 • Thủ tục đăng ký SMS Brandname đơn giản, hỗ trợ kỹ thuật 24/24
 • Chọn thời gian gửi linh hoạt, báo cáo minh bạch rõ ràng.
 • Có thể lựa chọn gửi tin nhắn SMS quảng cáo, hoặc gửi tin nhắn SMS chăm sóc khách hàng.
 • Chiết khấu lên tới  10% cho đại lý ký HĐ hợp tác dài hạn
Đăng ký dịch vụ SMS Brandname và MMS brandname chiết khấu lên tới 10%
Sử dụng dịch vụ gửi tin nhắn SMS và MMS Brandnme sẽ giúp doanh nghiệp có nhiều lợi thế cạnh tranh

4. Dịch vụ đăng ký tên định danh, đăng ký brandname

Quy định dành cho Brandname của Doanh nghiệp

Tên định danh (brandname) là tên người gửi dùng trong hoạt động quảng cáo bằng tin nhắn, gọi điện thoại (sau đây gọi tắt là tên định danh). Bao gồm không quá 11 ký tự viết liền nhau sử dụng chữ cái Latin, chữ số (từ 0 đến 9) hoặc các ký tự (-), (_), (.), khoảng trắng; không phân biệt chữ hoa, chữ thường; không là một tập hợp chỉ gồm các chữ số và được sử dụng để hiển thị hoặc xác định thông tin về nguồn gửi. Để gửi tin nhắn thương hiệu SMS MMS của tất cả các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone. Quý doanh nghiệp cần có hồ sơ định danh Brandname hợp lệ và được khai báo.

GHD Media cung cấp dịch vụ đăng ký tên định danh 

 • Dịch vụ đăng ký tên định danh tại GHD Media đảm bảo các tiêu chí: Nhanh chóng - Chuyên nghiệp - Uy tín.
 • Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách hàng chi tiết giấy tờ, thủ tục cần chuẩn bị khi nộp hồ sơ. Đảm bảo hồ sơ được duyệt nhanh nhất khi gửi đến cơ quan Nhà nước. Thông báo kết quả cho khách hàng sau 24 - 48 giờ. 

Chi phí đăng ký định danh tại GHD MEDIA:

 • Giá cũ: 1.000.000đ/ tên định danh
 • Giá áp dụng tại combo khuyến mãi đăng ký dịch vụ tin nhắn thương hiệu:
  • 700.000đ/ tên định danh (brandname) chưa bao gồm VAT
  • Gói khuyến mãi đăng ký dịch vụ tin nhắn thương hiệu: 
  • Miễn phí đăng ký tên định danh với đơn nạp ngân sách từ 5 triệu đồng trở lên. Áp dụng cho lần nạp đầu tiên. 

Đăng ký dịch vụ SMS Brandname và MMS brandname chiết khấu lên tới 10%

5. Chính sách khách hàng lớn và dành cho Agency

Nhằm tri ân khách hàng, GHD sẽ có những ưu đãi và chuyên biệt dành cho các đơn vị khách hàng lớn và Agency. Mọi thông tin chi tiết về chính sách ưu đãi xin vui lòng liên hệ GHDmedia để trao đổi hợp tác trực tiếp. 

 • Chiết khấu dành cho khách hàng lớn tới 25%
 • Chiết khấu dành cho đại lý lên tới 10%

 

6. Khách hàng nói gì về dịch vụ của GHDmedia

Là một trong những đơn vị tiên phong trong cung cấp dịch vụ SMS/MMS Brandname, tên định danh trên thị trường, GHD được các đối tác và khách hàng đánh giá rất cao trong việc cung cấp, triển khai dịch vụ. Dưới đây là một số nhận xét của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của GHD MEDIA:

Đăng ký dịch vụ SMS Brandname và MMS brandname chiết khấu lên tới 10%
Nhận xét của khách hàng về dịch vụ GHD Media

Liên hệ đăng ký dịch vụ

Với hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc với các nhà mạng Việt Nam, phục vụ 3000+ doanh nghiệp. Chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên triển khai dịch vụ SMS Brandname và MMS brandname, đăng ký tên định danh. Hợp tác với GHDmedia, Quý doanh nghiệp và Đại lý sẽ đồng thời được đăng ký sử dụng dịch vụ gửi tin nhắn thương hiệu Viettel, Vinaphone, Mobifone. GHD Media luôn cam kết các ưu đãi tốt nhất từ nhà mạng dành cho khách hàng.

Hiện nay GHD đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng tham gia lần đầu tiên khi đăng ký mua gói gửi tin nhắn SMS Brandname và MMS brandname.

Liên hệ đăng ký dịch vụ tin nhắn thương hiệu SMS Brandname và MMS Brandname:

 


( Thực hiện bởi: Lê Hoan, Phương Anh, Hữu Dũng, )
Khám phá dịch vụ