5 Lợi ích SMS Brandname mang lại cho doanh nghiệp

1. Tăng độ nhận diện thương hiệu

SMS Brandname giúp khách hàng nhận biết được "tin nhắn này không phải là tin nhắn rác hay lừa đảo, mà là của một nhãn hàng" bởi ngay từ thông báo trong máy điện thoại di động, tên người gửi đã hiện lên là tên của nhãn hàng. Mỗi khi tin nhắn thương hiệu tới, khách hàng sẽ hình dung ngay đến những sản phẩm bên doanh nghiệp đem lại. Nhờ đó, mỗi khi cần tìm hiểu về một sản phẩm thuộc lĩnh vực doanh nghiệp cung cấp, điều đầu tiên người mua nhớ đến đó là thương hiệu của doanh nghiệp này, tạo nên lợi thế cạnh tranh cao hơn so với các đổi khác cùng ngành.

2. Tiện ích dành cho khách hàng

Theo thống kê trên thế giới, tỉ lệ người đọc thông báo tin nhắn SMS từ khoảng 95% đến 97%, điều này cho thấy điện thoại di động là một vật phẩm tiện lợi và quan trọng, bất di bất dịch với từng cá nhân. Đôi khi khách hàng bận rộn với công việc nên không có thói quen kiểm tra tin nhắn trên các nền tảng mạng xã hội online, vì vậy, tin nhắn gửi trực tiếp đến số điện thoại của họ sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu của mình. Trên thực tế, trong thời đại hiện nay, điện thoại gần như là vật bất li thân đối với mỗi người, thường các tin nhắn quan trọng mới được gửi qua số điện thoại, đây là một phản ứng đã được cố định trong vô thức của mỗi  con người từ trước đến nay. Vì vậy, lựa chọn gửi tin nhắn qua SMS sẽ là một điểm "chạm" tới khách hàng gần gũi nhất mà hiệu quả không kém so với các hình thức quảng cáo khác, cho nên SMS Brandname sẽ dễ dàng thu hút sự quan tâm của khách hàng.

5 Lợi ích SMS Brandname mang lại cho doanh nghiệp
Điện thoại di động là vật bất li thân đối với mỗi cá nhân

 

3. Dễ dàng tiếp cận khách hàng theo nhóm

Dịch vụ này còn mang lại hiệu quả cao với khả năng cá nhân hóa và truyền tải thông điệp mạnh mẽ. Các phần mềm hỗ trợ SMS Brandname đều quản lý và phân loại tập đối tượng khách hàng trước khi gửi. Thêm vào đó, doanh nghiệp đăng ký dịch vụ này có thể cá nhân hóa nội dung mà họ muốn truyền tải tới khách hàng mục tiêu từ họ tên, nhân khẩu học cho đến hành vi mua hàng. Với tính năng này, SMS Brandname sẽ giúp gia tăng số lượng khách hàng hài lòng đối với doanh nghiệp hơn.

4. Tiết kiệm chi phí/ngân sách quảng cáo

Trên thực tế, khi đăng ký SMS Brandname, doanh nghiệp không cần lo về nhiều khoản chi phí cao, bởi chi phí thấp và đăng ký vô cùng dễ dàng là một ưu thế lớn của dịch vụ này. Doanh nghiệp không cần thanh toán bất kỳ khoản nào khác ngoài thanh toán chi phí phần mềm và các cước viễn thông, với thủ tục nhanh - gọn - lẹ và luôn có chuyên viên hỗ trợ khách hàng đăng ký 24/7. Sau đó, các tin nhắn thương hiệu sẽ được gửi đi nhanh chóng đến tất cả các khách hàng mục tiêu. Để tìm hiểu thêm, bạn có thể tham khảo tại đây.

5 Lợi ích SMS Brandname mang lại cho doanh nghiệp
SMS Brandname mang ưu thế chi phí thấp và thủ tục nhanh

 

5. Giúp doanh nghiệp theo dõi và đánh giá hiệu suất dễ dàng hơn

Hiệu suất của chiến dịch SMS Brandname sẽ được doanh nghiệp theo dõi và đánh giá mt cách dễ dàng hơn thông qua 3 tỉ lệ, bao gồm: Tỉ lệ mở; tỉ lệ chuyển đổi và tỉ lệ phản hồi. Từ đây, doanh nghiệp sẽ thuận lợi hơn trong việc điều chỉnh chiến lược tiếp thị theo thời gian.

Trên đây là 5 lợi ích cơ bản mà dịch vụ SMS Brandname đem lại cho doanh nghiệp của bạn. Để tìm hiểu thêm hay có nhu cầu tư vấn về sản phẩm dịch vụ này, bạn có thể tham khảo tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi:

Hotline: (+84) 024 62 811 818

Email: contact@ghdc.vn


(admin)
Khám phá dịch vụ