SMS Brandname là giải pháp truyền thông qua tin nhắn điện thoại hiệu quả, được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam lựa chọn, vì những lợi ích mà nó mang lại.
5 Lợi ích SMS Brandname mang lại cho doanh nghiệp

SMS Brandname là giải pháp truyền thông qua tin nhắn điện thoại hiệu quả, được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam lựa chọn, vì những lợi ích mà nó mang lại.

1. Tăng độ nhận diện thương hiệu

SMS Brandname giúp khách hàng nhận biết được "tin nhắn này không phải là tin nhắn rác hay lừa đảo, mà là của một nhãn hàng" bởi ngay từ thông báo trong máy điện thoại di động, tên người gửi đã hiện lên là tên của nhãn hàng.

Mỗi khi tin nhắn SMS Brandname tới, khách hàng sẽ hình dung ngay đến những sản phẩm bên doanh nghiệp đem lại.

sms brandname
SMS Brandname giúp tăng độ nhận diện cho thương hiệu

Nhờ đó, mỗi khi cần tìm hiểu về một sản phẩm thuộc lĩnh vực doanh nghiệp cung cấp, điều đầu tiên người mua nhớ đến đó là thương hiệu của doanh nghiệp này, tạo nên lợi thế cạnh tranh cao hơn so với các đổi khác cùng ngành.

2. Tiện ích SMS Brandname dành cho khách hàng

Theo thống kê trên thế giới, tỉ lệ người đọc thông báo tin nhắn SMS từ khoảng 95% đến 97%, điều này cho thấy điện thoại di động là một vật phẩm tiện lợi và quan trọng, bất di bất dịch với từng cá nhân.

Đôi khi khách hàng bận rộn với công việc nên không có thói quen kiểm tra tin nhắn trên các nền tảng mạng xã hội online. Vì vậy, SMS Brandname gửi trực tiếp đến số điện thoại của họ sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu của mình.

Trên thực tế, trong thời đại hiện nay, điện thoại gần như là vật bất li thân đối với mỗi người, thường các tin nhắn quan trọng mới được gửi qua số điện thoại, đây là một phản ứng đã được cố định trong vô thức của mỗi con người từ trước đến nay.

Vì vậy, lựa chọn gửi tin nhắn SMS Brandname sẽ là một điểm "chạm" tới khách hàng gần gũi nhất mà hiệu quả không kém so với các hình thức quảng cáo khác, cho nên SMS Brandname sẽ dễ dàng thu hút sự quan tâm của khách hàng.

sms brandname
Điện thoại di động là vật bất li thân đối với mỗi cá nhân

3. Dễ dàng tiếp cận khách hàng theo nhóm

Dịch vụ này còn mang lại hiệu quả cao với khả năng cá nhân hóa và truyền tải thông điệp mạnh mẽ. Các phần mềm hỗ trợ SMS Brandname đều quản lý và phân loại tập đối tượng khách hàng trước khi gửi.

sms brandname

Thêm vào đó, doanh nghiệp đăng ký dịch vụ này có thể cá nhân hóa nội dung mà họ muốn truyền tải tới khách hàng mục tiêu từ họ tên, nhân khẩu học cho đến hành vi mua hàng. Với tính năng này, SMS Brandname sẽ giúp gia tăng số lượng khách hàng hài lòng đối với doanh nghiệp hơn.

4. Tiết kiệm chi phí/ngân sách quảng cáo

Trên thực tế, khi đăng ký SMS Brandname, doanh nghiệp không cần lo về nhiều khoản chi phí cao, bởi chi phí thấp và đăng ký vô cùng dễ dàng là một ưu thế lớn của dịch vụ này.

Doanh nghiệp không cần thanh toán bất kỳ khoản nào khác ngoài thanh toán chi phí phần mềm và các cước viễn thông, với thủ tục nhanh - gọn - lẹ và luôn có chuyên viên hỗ trợ khách hàng đăng ký 24/7.

Sau đó, các tin nhắn thương hiệu sẽ được gửi đi nhanh chóng đến tất cả các khách hàng mục tiêu. Để tìm hiểu thêm, bạn có thể tham khảo tại đây.

sms brandname
SMS Brandname mang ưu thế chi phí thấp và thủ tục nhanh

5. Giúp doanh nghiệp theo dõi và đánh giá hiệu suất dễ dàng hơn

Hiệu suất của chiến dịch SMS Brandname sẽ được doanh nghiệp theo dõi và đánh giá mt cách dễ dàng hơn thông qua 3 tỉ lệ, bao gồm: Tỉ lệ mở; tỉ lệ chuyển đổi và tỉ lệ phản hồi. Từ đây, doanh nghiệp sẽ thuận lợi hơn trong việc điều chỉnh chiến lược tiếp thị theo thời gian.

Trên đây là 5 lợi ích cơ bản mà dịch vụ SMS Brandname đem lại cho doanh nghiệp của bạn. Để tìm hiểu thêm hay có nhu cầu tư vấn về sản phẩm dịch vụ này, bạn có thể tham khảo tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi:

6. Khách hàng nói gì về dịch vụ SMS Brandname của GHDmedia

Là một trong những đơn vị tiên phong trong cung cấp dịch vụ SMS Brandname, MMS Brandname, tên định danh trên thị trường, GHD được các đối tác và khách hàng đánh giá rất cao trong việc cung cấp, triển khai dịch vụ. Dưới đây là một số nhận xét của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của GHD MEDIA:

nhan xet khach hang ve sms brandname
Nhận xét của khách hàng về dịch vụ GHD Media

Liên hệ đăng ký dịch vụ

Với hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc với các nhà mạng Việt Nam, phục vụ 3000+ doanh nghiệp. Chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên triển khai dịch vụ SMS Brandname và MMS brandname, đăng ký tên định danh.

Hợp tác với GHDmedia, Quý doanh nghiệp và Đại lý sẽ đồng thời được đăng ký sử dụng dịch vụ gửi tin nhắn thương hiệu Viettel, Vinaphone, Mobifone. GHD Media luôn cam kết các ưu đãi tốt nhất từ nhà mạng dành cho khách hàng.

Hiện nay GHD đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng tham gia lần đầu tiên khi đăng ký mua gói gửi tin nhắn SMS Brandname và MMS brandname.

Liên hệ đăng ký dịch vụ tin nhắn thương hiệu SMS Brandname và MMS Brandname:

Dành cho Agency và Quý doanh nghiệp dự kiến ngân sách lớn

  • Mrs Hoan Lê
  • Điện thoại/Zalo: 0382922.228
  • Email: HoanLT@ghdc.vn

Dành cho Quý doanh nghiệp đăng ký lần đầu

  • Mr Nguyễn Hữu Dũng
  • Điện thoại/Zalo: 0865 028 001
  • Email: dungnh@ghdmedia.com

Dành cho Quý khách hàng chỉ cần đăng ký riêng dịch vụ định danh

  • Ms Lương Phương Anh
  • Điện thoại/Zalo: 0985 620 158
  • Email: anhlp@ghdmedia.com

( Thực hiện bởi: Vy Anh )
Khám phá dịch vụ