Chiến dịch SMS/MMS brandname cho quảng cáo Thẩm Mỹ Viện, SPA

Với sự phát triển của công nghệ, điện thoại cho phép người dùng có thể thực hiện nhiều tác vụ, là công cụ đắc lực trong đời sống mỗi người. Bạn có thể dễ dàng gọi điện, gửi mẫu tin nhắn, lưu lại hình ảnh thông tin cá nhân… thông qua nó. Từ đó, mà tỉ lệ sử dụng điện thoại di động ngày càng cao. Chỉ riêng tại Việt Nam vào năm 2023 con số này đã chiếm 70% trên tổng dân số. Chính vì vậy mà những phương thức quảng cáo gắn liền với vật bất ly thân này lại trở nên hiệu quả, có thể kể đến đầu tiên là SMS marketing.

Đây cũng là một phương thức quảng cáo giúp doanh nghiệp làm đẹp spa, thẩm mỹ viện thu hút khách hàng. Nhưng để thực hiện SMS marketing đúng cách Spa, Thẩm mỹ viện cần phải biết thiết lập những mẫu tin nhắn “chuẩn” nhất. Bài viết này sẽ gợi ý các mẫu tin nhắn quảng cáo SMS/MMS cho Spa, thẩm mỹ viện.

>>>Xem thêmSiêu ưu đãi MMS Brandname lớn nhất năm 2023

1, Lợi ích của mẫu tin nhắn SMS/MMS trong lĩnh vực thẩm mỹ viện, spa

 • Tin nhắn SMS/MMS brandname được áp dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ viện và spa như nhắc lịch khách hàng, quảng cáo sản phẩm dịch vụ của spa, Thẩm mỹ viện.
 • Tăng tỷ lệ khách hàng đến spa đúng lịch hẹn: Tin nhắn nhắc lịch giúp khách hàng không quên lịch hẹn, đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp và quan tâm của spa, thẩm mỹ viện đối với khách hàng. Điều này giúp tăng tỷ lệ khách hàng đến spa đúng lịch hẹn, hạn chế tình trạng khách hàng hủy lịch hẹn đột ngột. 
 • Tạo ấn tượng tốt với khách hàng: Tin nhắn nhắc lịch được gửi đến khách hàng trước khi họ đến spa sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Khách hàng sẽ cảm thấy được quan tâm và trân trọng khi nhận được tin nhắn nhắc lịch từ spa,TMV. Điều này sẽ giúp khách hàng có thiện cảm với spa, TMV và có nhiều khả năng quay lại sử dụng dịch vụ trong tương lai.
 • Tin nhắn MMS gửi kèm hình ảnh, video giúp thu hút khách hàng bằng hình ảnh và video trực quan, giúp khách hàng ấn tượng với sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.
 • Tăng doanh thu cho spa, thẩm mỹ viện: Tin nhắn nhắc lịch giúp tăng tỷ lệ khách hàng đến spa đúng lịch hẹn và tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Điều này sẽ giúp tăng doanh thu cho spa.

2, Các nguyên tắc “vàng” để thiết lập mẫu tin nhắn SMS/MMS thu hút khách hàng

Trước khi bắt đầu viết mẫu tin nhắn cho khách hàng, thì việc nắm rõ các nguyên tắc là điều quan trọng. Nội dung tin nhắn phải đảm bảo về ngôn từ cũng như cách diễn đạt để khách hàng cảm thấy được thu hút và ghi nhớ sản phẩm của doanh nghiệp. Để đánh giá được một tin nhắn có thu hút khách hàng hay không sẽ dựa vào những yếu tố sau đây:

2.1 Tiêu đề thu hút

SMS marketing chỉ là công cụ để truyền tải thông tin của doanh nghiệp đến khách hàng. Nhưng để khách hàng quan tâm đến tin nhắn SMS/MMS thì phụ thuộc vào nội dung. Trên thực tế, trung bình mỗi khách hàng sẽ giành khoảng 5 giây để đọc các mẫu thông tin quảng cáo. Và bước đầu tiên để khách hàng chú ý, quan tâm đến quảng cáo là thông qua tiêu đề tin nhắn. Một tiêu đề trực tiếp và nêu rõ nội dung sẽ vô cùng hữu hiệu.

Các bước để viết tiêu đề tin nhắn:

Bước 1: Chọn nội dung, thông điệp bạn muốn nhấn mạnh

Bước 2: Sử dụng các con số đi kèm

Bước 3: Lựa chọn câu chữ ngắn gọn phù hợp. Tiêu đề tin nhắn tốt nhất là từ 4 đến 8 từ.

Bước 4: Viết một số mẫu tiêu đề tin nhắn. Chọn ra một tiêu đề tốt nhất.

2.2 Thông tin truyền tải đến khách hàng

Sau khi đã thu hút được khách hàng thành công, bạn cần nêu rõ nội dung chi tiết trong tin nhắn quảng cáo SMS về thông điệp bạn muốn truyền tải đến khách hàng. Nội dung cần cụ thể về mục đích gửi tin nhắn như chương trình khuyến mãi, kêu gọi tham gia sự kiện, lời chúc mừng… Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý nêu rõ thời gian, địa điểm để tham gia ưu đãi hoặc sự kiện của Spa, Thẩm mỹ viện.

Lưu ý: Spa, Thẩm mỹ viện cần đề cập điều kiện tham gia một cách chi tiết và chính xác. Tránh những trường hợp khách hàng nhận được tin nhắn mà không được tham gia. Do họ chưa đủ điều kiện để áp dụng chương trình khuyến mãi hoặc sự kiện. Điều này sẽ dẫn đến tranh cãi và hình ảnh thương hiệu sẽ bị đánh giá thấp.

Thẩm mỹ viện cần chú ý đến các mục tiêu khi thiết lập nội dung tin nhắn gửi đến khách hàng như sau:

 • Mục đích truyền tải thông điệp đến khách hàng
 • Giá bán, phần trăm khuyến mãi, chiết khấu của sản phẩm/dịch vụ
 • Lợi ích của sản phẩm/dịch vụ mang đến cho khách hàng
 • Thời gian đăng ký hoặc tham gia, bao gồm hạn chót
 • Cách thức tham gia

2.3 Lời kêu gọi hành động (CTA)

Là điều bạn muốn khách hàng thực hiện một hành động nào đó sau khi xem nội dung truyền tải. Trong mẫu tin nhắn SMS/MMS Brandname lời kêu gọi hành động có thể để ở đầu hoặc cuối tin. Điều này sẽ phụ thuộc vào mục đích chuyển đổi của bạn là gì.
Đối với những mẫu tin nhắn quảng cáo về ưu đãi thông thường lời kêu gọi hành động sẽ để ở gần cuối câu. Bởi nó sẽ gắn liền với đường dẫn đăng ký hoặc thông tin chi tiết chương trình. Còn đối với mẫu tin SMS/MMS sự kiện hoặc nhắc hẹn lời kêu gọi hành động sẽ được để ở đầu câu. Chung quy lại, dù đặt CTA ở bất kỳ đâu thì nó vẫn phải đảm bảo yếu tố ngắn gọn và trực quan, nêu rõ hành động tiếp theo khách hàng cần làm là gì.

2.4 Cách thực hiện để chuyển đổi hành động

Điều quan trọng cuối cùng trong một tin nhắn là “hành động chuyển đổi” của khách hàng. Là yếu tố đo lường và quyết định chiến dịch marketing spa, salon thành công hay không.

 • Có thể lấy ví dụ: Mục tiêu khi sử dụng SMS marketing của Spa, Thẩm mỹ viện là muốn khách hàng đặt dịch vụ. Nhưng đến phần cuối ở thông điệp truyền tải lại không đưa ra cách thực hiện hoặc hành động chuyển đổi. Như chương trình khuyến mãi này chỉ áp dụng khi khách hàng đặt dịch vụ online từ hôm nay và trong mẫu tin nhắn lại không kèm đường dẫn đăng ký hoặc cách thức liên hệ để tham gia ưu đãi. Từ vấn đề đó mà bạn đã mất đi khách hàng quan tâm chương trình này. Spa, Thẩm mỹ viện hãy luôn luôn thêm cách thức để khách hàng chuyển đỗi ở mỗi mẫu tin nhắn.

Trên đây là những nguyên tắc khi bạn bắt đầu thực hiện SMS marketing cho Spa, Thẩm mỹ viện. Hãy áp dụng nguyên tắc này để viết lên những mẫu tin nhắn chăm sóc khách hàng phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các ví dụ để thiết lập nội dung cho từng trường hợp dưới đây.

>>>Xem thêmSMS Brandname - tiếp thị trực tiếp và hiệu quả dành cho các nhãn hàng

3. Mẫu tin nhắn SMS/MMS nổi bật cho Spa, Thẩm Mỹ Viện

Chiến dịch SMS/MMS brandname cho quảng cáo Thẩm Mỹ Viện, SPA
Hình ảnh tin nhắn quảng cáo dịch vụ của thẩm mỹ viện

Các tin nhắn SMS thường sẽ không quá dài, bởi nó được quy định số ký tự chuẩn từ các nhà mạng. Số lượng ký tự chuẩn của hầu hết các nhà mạng là 160 ký tự không dấu, tương đương 68 ký tự có dấu. Do vậy Spa, Salon cũng nên chọn lọc nội dung ngắn gọn để thiết lập SMS.

3.1 Mẫu tin nhắn khuyến mãi Spa, Thẩm mỹ viện

Bán được dịch vụ là mục đích chính khi triển khai phương thức marketing spa, thẩm mỹ viện. Trong đó, gửi SMS/MMS là phương án tiết kiệm chi phí giúp Spa,Thẩm mỹ viện tiếp cận gần và nhanh nhất với khách hàng. Một tin nhắn với tiêu đề hấp dẫn và đầy đủ thông tin sẽ gây ấn tượng với khách hàng. Hãy tham khảo ngay những mẫu tin nhắn khuyến mãi dành cho Spa,Thẩm mỹ viện:

>>>Xem thêmQuy định và thủ tục đăng ký dịch vụ tin nhắn quảng cáo MMS Brandname

Ưu đãi giảm giá

[Tên thương hiệu] Ưu đãi giảm “20% (hoặc 500k)” cho hóa đơn từ “hạn mức tiền chi tiêu” đến hết tháng. Áp dụng toàn bộ dịch vụ tại spa, thẩm mỹ viện khi bạn đăng ký online qua “liên kết đặt hẹn”.

Ưu đãi tặng dịch vụ, sản phẩm

[Tên thương hiệu] Tặng ngay “tên dịch vụ khuyến mãi” khi đăng ký “dịch vụ áp dụng khi mua” từ hôm nay. Chỉ duy nhất tháng này, hãy đến ngay cơ sở spa gần bạn nhất “liên kết danh sách cơ sở

Khách hàng VIP

[Tên thương hiệu] Voucher “số tiền ưu đãi” dành riêng cho khách hàng VIP khi sử dụng dịch vụ trong tháng này. Gọi ngay hotline “số điện thoại spa, salon” để đặt lịch làm đẹp.

Tham gia sự kiện

[Tên thương hiệu] Trải nghiệm công nghệ làm đẹp tiên tiến với sự kiện “tên sự kiện Spa,Thẩm mỹ viện” “địa điểm, thời gian tham gia”. Đăng ký tham gia ngay “liên kết đăng ký

Mẫu tin nhắn giới thiệu dịch vụ, sản phẩm mới

[Tên thương hiệu] đã ra mắt “tên dịch vụ mới”. Hãy là người đầu tiên trải nghiệm dịch vụ với ưu đãi bất ngờ chỉ từ “số tiền đã giảm” tiết kiệm “số tiền ưu đãi”. Áp dụng đến hết tháng này khi đặt lịch hẹn qua “số điện thoại Spa,Thẩm mỹ viện

3.2 Mẫu tin nhắn chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng cũ là yếu tố quan trọng trong marketing. Nhưng các doanh nghiệp thường bỏ qua phần này khi triển khai thực hiện. Khách hàng sẽ không nhớ những dịch vụ đã sử dụng trước đó tại Spa,Thẩm mỹ viện, dịch vụ makeup đi tiệc. Hoặc những dịch vụ về làm đẹp họ đang quan tâm và không biết doanh nghiệp cũng đang bán dịch vụ đó. Do đó, Spa,Thẩm mỹ viện hãy chủ động để tiếp cận lại khách hàng cũ của mình.

Theo thống kê, hơn 60% khách hàng cũ sẽ sử dụng dịch vụ lại, nếu họ đã hài lòng với những gì spa, salon cung cấp trước đó. Chi phí để tiếp cận khách hàng cũ thông qua SMS lại rất thấp. Điều này giúp Spa, Salon tiết kiệm tiền marketing và gia tăng doanh thu.

Mẫu tin nhắn chúc mừng năm mới khách hàng

[Tên thương hiệu] Kính chúc quý khách năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc – May Mắn. Tặng quý khách “mã khuyến mãi” khi sử dụng dịch vụ tại “tên thương hiệu”.

Mẫu tin nhắn chúc mừng sinh nhật khách hàng

[Tên thương hiệu] Chúc mừng sinh nhật “tên khách hàng”. Thay lời cảm ơn đến bạn vì đã luôn dùng "Tên spa hoặc TMV của bạn", đây là “mã khuyến mãi”. Hãy sử dụng nó khi bạn đặt lịch làm đẹp tại “liên kết đặt hẹn”. 

Hướng dẫn khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

[Tên thương hiệu] Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ tại “tên thương hiệu”. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về những lưu ý sau khi sử dụng “tên dịch vụ”, hãy tham khảo thông tin tại “liên kết hướng dẫn”. Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua “số điện thoại doanh nghiệp”. 

Mẫu tin nhắn nhắc hẹn khách hàng

[Tên thương hiệu] Chào bạn “tên khách hàng”, “thời gian và địa điểm hẹn” bạn có lịch hẹn để thực hiện dịch vụ “tên dịch vụ”. Chúng tôi rất mong chờ được gặp bạn. Xem lại lịch hẹn đã đặt “liên kết thông tin đặt hẹn”.

3.3 Mẫu tin nhắn cảm ơn khách hàng

[Tên thương hiệu] Cảm ơn bạn “tên khách hàng” đã tin tưởng sử dụng dịch vụ “tên dịch vụ” của “tên doanh nghiệp”. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Nếu bạn không hài lòng ở dịch vụ hãy nói chúng tôi biết “số điện thoại doanh nghiệp”.

3.4 Mẫu tin nhắn khảo sát dịch vụ tại Spa,Thẩm mỹ viện

[Tên thương hiệu] Chào “tên khách hàng”, cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi rất muốn lắng nghe cảm nhận từ bạn khi trải nghiệm dịch vụ. Hãy chia sẻ đánh giá của bạn tại “liên kết đánh giá”.

Một số mẫu tin nhắn nhắc lịch khách hàng hiệu quả trong lĩnh vực spa, thẩm mỹ viện

Tin nhắn nhắc lịch trước khi khách hàng đến Thẩm mỹ viện, Spa:

(1) Nhắc bạn: Ngày mai là ngày hẹn đặc biệt tại Spa. Đừng quên đến đúng giờ để bắt đầu chương trình làm đẹp thảnh thơi và tươi trẻ nhé. Hẹn gặp bạn!

(2) Thông báo hẹn: Rất mong chờ sự có mặt của bạn vào ngày mai tại spa. Chuẩn bị cho một buổi thư giãn và tái tạo đáng nhớ. Hãy đến và thư giãn ngay thôi!

(3) Spa chào bạn! Cuộc hẹn của bạn sắp đến rồi. Hãy đến đúng giờ để tận hưởng khoảnh khắc thư giãn và đắm mình trong dịch vụ chăm sóc da chất lượng cao của chúng tôi!

Tin nhắn cảm ơn sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Spa:

(1) Chào bạn! Rất cảm ơn đã ghé thăm spa của chúng tôi. Hy vọng bạn đã có một trải nghiệm thư giãn tuyệt vời. Hẹn gặp lại lần sau!

(2) Cảm ơn bạn đã lựa chọn spa của chúng tôi để thư giãn. Rất mong bạn đã có những phút giây thoải mái. Hẹn gặp lại!

(3) Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng spa của chúng tôi. Hy vọng bạn đã có một trải nghiệm tuyệt vời tại spa. Hẹn gặp lại bạn và giữ gìn sức khỏe!

(4) Tin nhắn thông báo những khách hàng đã hủy lịch hẹn

(5) Quý khách đã hủy lịch hẹn. Liên hệ ngay để đặt lại thời gian khác. Spa mong sẽ sớm được đón tiếp bạn!

(6) Tiếc quá! Lịch hẹn của bạn đã bị hủy. Hãy liên hệ ngay để sắp xếp lại. Spa rất mong được chăm sóc bạn!

(7) Lịch hẹn của bạn đã bị hủy. Vui lòng gọi để thay đổi ngày và giờ hẹn mới. Xin cảm ơn! Hy vọng gặp lại bạn sớm!

(8) Bằng cách sử dụng tin nhắn nhắc lịch, các spa có thể nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng sự hài lòng của khách hàng. Điều này sẽ giúp các spa giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới.

Lựa chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ SMS/MMS cho lĩnh vực Thẩm Mỹ Viện, Spa?

Các Spa hay Thẩm mỹ viện có thể sử dụng phần mềm tin nhắn này tại GHD MEDIA. GHD cung cấp phần mềm nhắn tin chuyên nghiệp, dễ sử dụng và có chi phí hợp lý, có nhiều tính năng giúp các spa hay thẩm mỹ viện quản lý và gửi tin nhắn nhắc lịch cho khách hàng một cách hiệu quả.

Ưu đãi lớn dành cho doanh nghiệp đăng ký làm đại lý tại GHD

>>> Agency đăng ký nhận báo giá các dịch vụ Mobile marketing TẠI ĐÂY

 >>> Để nhận thêm tài liệu về marketing, xin vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY (Chia sẻ miễn phí)

Liên hệ tư vấn và báo giá dịch vụ SMS/MMS cho lĩnh vực Thẩm Mỹ Viện, Spa:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ GHD

Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà HL số 6 ngõ 82 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline:  Ms Hoan: 0382922228; Mr Dũng - 0865.028.001

Email: dungnh@ghdmedia.com


(admin)
Khám phá dịch vụ