Chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng lượt tải app, đẩy top CH Play và đẩy top Appstore cho những Start-up, những doanh nghiệp phát triển công nghệ, những Game Studio muốn quảng bá game hay ứng dụng của mình.
Dịch vụ ứng dụng mobile mới nhất 2023 của GHD Media

Nếu doanh nghiệp của bạn sở hữu một ứng dụng trong lĩnh vực mà bạn kinh doanh và muốn tìm hiểu các dịch vụ nhằm tối ưu ứng dụng để tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Vậy hãy cùng tìm hiểu các dịch vụ mà GHD Media cung cấp cho các ứng dụng mobile mới nhất 2023 ngay dưới bài viết này nhé!

1, SEO top ứng dụng trên chợ ứng dụng Google Play store và Apple Store

dịch-vụ-ứng-dụng-mobile
SEO top ứng dụng trên chợ ứng dụng

Mỗi ngày có khoảng 15.000 ứng dụng mới được tải lên (và con số này vẫn tiếp tục tăng). Vậy bạn làm thế nào để cạnh tranh với những nhà sáng lập công nghệ khác?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng lượt tải app, đẩy top CH Play và đẩy top Appstore cho những Start-up, những doanh nghiệp phát triển công nghệ, những Game Studio muốn quảng bá game hay ứng dụng của mình.

Hãy cùng GHD Media tìm hiểu những thông tin dưới đây để có cái nhìn tổng quan về dịch vụ đẩy top app trên CH Play và App Store nhé.

>>> Để nhận thêm tài liệu về marketing, xin vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY (chia sẻ miễn phí)

VÌ SAO NÊN SEO TỪ KHÓA CHO ỨNG DỤNG

ASO từ khóa giúp tăng thứ hạng ứng dụng trong bảng tìm kiếm ASO được ví như SEO website( đẩy thứ hạng web lên đầu trang tìm kiếm Google), ASO không chỉ dừng lại ở công dụng tăng lượt cài đặt cho app mà còn có ý nghĩa về lâu dài đó chính là đánh giá của Google về ứng dụng của bạn!

Với những lợi ích vượt trội như vậy, nếu bạn đang là một nhà phát triển ứng dụng tại sao không thử áp dụng ASO vào việc phát triển ứng dụng của mình?

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SEO TỪ KHÓA CHO ỨNG DỤNG

App Store Optimization (ASO) là các công việc nhằm mục đích để đưa ứng dụng lên google play và tăng thứ hạng hiển thị của ứng dụng điện thoại di động đó ( có thể là ứng dụng trên iPhone, iPad, Android, Windows Phone) trong một cửa hàng ứng dụng di động (như iTunes, Google Play trên Android).

 Tăng độ phủ ứng dụng của bạn trong cộng đồng người dùng

 • Bạn tưởng tượng mỗi khi người dùng muốn tìm một ứng dụng nào đó trên Google Play hoặc Appstore, nếu bạn sử dụng kỹ thuật ASO từ khóa cho ứng dụng thì ứng dụng của bạn có thể đứng đầu trên kết quả tìm kiếm
 • Thậm chí khi người dùng tìm kiếm những từ khóa có liên quan đến app của bạn, app của bạn cũng hoàn toàn có thể đứng đầu

Giúp Google Play cũng như Apple store đánh giá cao ứng dụng của bạn

 • Những kỹ thuật của ASO giúp cho ứng dụng của bạn dễ dàng đứng đầu trong bảng kết quả tìm kiếm, kích thích người dùng tải xuống ứng dụng
 • Gián tiếp giúp tăng lượt tải ứng dụng
 • Với những ứng dụng có sự đầu tư về mảng ASO rất được Google Play và Apple store đánh giá cao vì được tối ưu trên bộ máy tìm kiếm, qua đó ưu tiên ứng dụng của bạn lên trên những ứng dụng khác

ASO MANG LẠI LỢI ÍCH LÂU DÀI CHO ỨNG DỤNG

Kỹ thuật ASO còn giúp tăng Organic Traffic và Ranking cho ứng dụng của bạn. Điều này thực sự có ý nghĩa về lâu dài, khi google thấy được rằng ứng dụng của bạn hữu ích, được nhiều người tìm kiếm, tải xuống, … đây chính là những tiêu chí để đánh giá cao game/app của bạn trên bảng xếp hạng của Google play!

Với những lợi ích vượt trội như vậy, nếu bạn đang là một nhà phát triển ứng dụng tại sao không thử áp dụng ASO vào việc phát triển ứng dụng của mình?

Hiện nay với đội ngũ chuyên gia ASO giàu kinh nghiệm, GHD Media cung cấp các gói dịch vụ ASO ứng dụng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Nếu bạn cần thêm sự hỗ trợ về ASO thì hãy liên hệ với chúng tôi để đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nhé.

2, Dịch vụ tăng rate và review cho ứng dụng

Tăng Review app/ Rate 5 sao sẽ giúp tối ưu cửa hàng ứng dụng, giúp ứng dụng dễ dàng đứng TOP và được đánh giá cao bởi người dùng góp phần tăng conversion rate.

Có nhiều ứng dụng được thêm vào mỗi cửa hàng ứng dụng mỗi ngày và mức độ cạnh tranh của các ứng dụng cao hơn trước rất nhiều. Do đó, đánh giá và xếp hạng ứng dụng đóng vai trò chính trong sự thành công của các ứng dụng có sẵn trong các cửa hàng. 

Nếu bạn đang sản xuất một ứng dụng nhưng có ít những đối thủ có ứng dụng tương tự như ứng dụng của bạn, thì để app có thứ hạng cao hơn, được nhiều người dùng tải app hơn. Bạn cần tạo ra sự khác biệt trong việc thu hút sự chú ý của người dùng. BẠN CẦN PHẢI GIÀNH ĐƯỢC SỰ CHÚ Ý.

Vậy tiêu chí nào khiến người dùng quyết định tải ứng dụng nào. Những các yếu tố có khả năng ảnh hưởng đến quyết định là gì? 

Dịch vụ ứng dụng mobile mới nhất 2023 của GHD Media
Dịch vụ tăng rate và review 5 sao cho ứng dụng

Review App và Rate App

Rate & Review là một trong những yếu tố quan trọng trong ASO (Tối ưu hóa cửa hàng ứng dụng), nhưng nhiều nhà phát triển lại không quan tâm, hoặc không để ý đến.

 • Rating cho phép người dùng xếp hạng từ 1 đến 5 sao theo mức độ hài lòng của ứng dụng và các tính năng của ứng dụng.
 • Review ứng dụng là một phản hồi bằng văn bản mà người dùng để lại với phản hồi.

Đối với Google Play - Store dành cho ứng dụng Androi, việc lọc ứng dụng theo xếp hạng từ 4* và 4,5* trở lên khiến các ứng dụng có lượt rate thấp hơn sẽ có ít cơ hội hiển thị hơn. Do đó bạn hãy lựa chọn cho ứng dụng của mình một mức rate đủ tốt.

Đôi khi không phải ứng dụng của bạn tệ, nhưng bạn vẫn sẽ nhận được những rate 1* 2* vì nhiều lý do khác nhau, đó cũng là lúc bạn cần dùng tới Dịch vụ review app. 

Dĩ nhiên, nếu ứng dụng của bạn thực sự tốt, và được users yêu thích một cách tự nhiên. Họ sẽ để lại cho bạn những rate và review tốt. Tuy nhiên, đánh giá của users thường rất khắt khe. Không kể là những ứng dụng thương mại, kinh doanh thường xuyên gặp phải vấn đề lỗi trong truyền thông, khiến lượng rate 1* tăng đột biến.

 • Lợi ích của việc có nhiều đánh giá (review) 5 sao cho app của bạn

Rất nhiều lợi ích đem lại khi app của bạn có nhiều vote 5 sao, nếu bạn đã hiểu rồi thì chắc mình cũng không cần chia sẻ nhiều, nhưng nếu bạn chưa hiểu, hãy dành một chút thời gian xem mình có nói đúng không, nêu sai hãy comment bên dưới để lại ý kiến nhé.

 • Tăng thứ hạng lên top khi tìm kiếm nếu App có nhiều đánh giá 5 sao

Nếu bạn đang sử dụng mình dám cá với bạn rằng chắc chắn khi bạn muốn cài sản phẩm nào đó bạn phải sử dụng tính năng tìm kiếm trên kho ứng dung, với kho ứng dụng trên CHplay hay Apple store, thì có hàng tỷ ứng dụng, chính vì điều đó bạn không tìm kiếm thì rất khó để tìm thấy ứng dụng mà bạn muốn cài đặt, ở đây mình không đề cập đến vấn đề mua vị trí đối với kho ứng dụng, còn tìm kiếm tự nhiên thì cần được nhà cung cấp gợi ý.

Nếu bạn tìm thấy chính xác ứng dụng, thì nó sẽ trả về, còn không tìm thấy ứng dụng mà chỉ nhớ vài từ liên quan đến ứng dụng, nhất là bạn lại không biết tên chính xác thì các kho ứng dụng sẽ gợi ý các ứng dụng mà bạn muốn tìm, khi nó Apple store hoặc CHplay sẽ đưa ra những ứng dụng được nhiều người đánh giá tốt lên đầu để giúp người dùng có sự lựa chọn. Đó là lý do mà các app có đánh giá 5 sao nhiều lại được sử dụng tải xuống nhiều.

 • Tăng tỷ lệ tải xuống khi có nhiều phần mềm giống nhau nếu App có nhiều đánh giá 5 sao

Tỷ lệ tải xuống chắc chắn sẽ tăng lên nếu ứng dụng của bạn được nhiều đánh giá 5 sao, đó là đương nhiên, nếu là bạn với 5 ứng dụng giống nhau thì bạn sẽ tải như thế nào, mình nghĩ có 2 lựa chọn.

 • Tải app đứng vị trí số 1

Rất nhiều app khi bạn tìm kiếm nó sẽ đứng số 1 nhưng không phải là có nhiều đánh giá 5 sao hơn, có thể là Apple store hay CHplay thấy bạn tìm từ đúng với ứng dụng đó, thì lẽ đương nhiên là nó sẽ là số 1, nhưng chưa chắc mọi người sẽ tải về khi ứng dụng đó số 1 nếu gặp tình huống này.

 • Tải app có nhiều đánh giá 5 sao hơn nếu App có nhiều đánh giá 5 sao 

Nếu với những người dùng không am hiểu nhiều về điện thoại họ sẽ vô tư tài phần mềm mà không đặt năng các lý do lag máy, hay treo máy, khó chịu với ứng dụng, còn giờ mình nghĩ mọi người mỗi lần tải phần mềm sẽ đắn đo suy tính vì khi tải về sợ phần mềm ứng dụng chạy không ổn định dẫn đến lỗi hệ điều hành của điện thoại, chính vì vậy trước khi tải về họ sẽ xem xét các đánh giá của những người sử dụng và rate trung bình của app là mấy sao

Trong hai app số 1 và app có nhiều rate 5 sao hơn thì chắc chắn họ sẽ tải app có nhiều rate 5 sao, nếu hai phần mềm ứng dụng có những tính năng như nhau, đó là lựa chọn ngẫu nhiên của người dùng, không lẽ gì Apple store và CH Play lại không biết điều đó, chính vì vậy dần dần những app có nhiều lượt tải, có nhiều đánh giá 5 sao sẽ được Apple store và Chplay gợi ý khi người dùng tìm kiếm các ứng dụng tương ứng.

 • Tỷ lệ sử dụng ứng dụng có nhiều đánh giá 5 sao nhiều hơn nếu App có nhiều đánh giá 5 sao 

Việc khách hàng đắn đo và xem xét các ứng dụng có nhiều đánh giá 5 sao của ứng dụng để họ quyết định có tải về hay không, đặc biệt khi họ tải về rồi thì họ sẽ sử dụng, việc họ dựa vào những đánh giá 5 sao và các review của người dụng trước giúp họ tin tưởng vào phần mềm hơn, điều đó dẫn đến họ không suy nghĩ lo lắng về phần mềm mà họ đã tải và cài đặt trên điện thoại của họ.

Khách hàng sử dụng nhiều ứng dụng trên điện thoại của họ là điều mà tất cả các nhà phát triển App đều mơ ước, đó là lý do từ việc có nhiều review 5 sao dẫn đến việc nhiều người sử dụng app như vậy, qua đó để thấy sự thúc đẩy tăng trưởng sử dụng app của nhà phát triển từ việc có nhiều review 5 sao nó quan trọng thế nào.

 • Dễ được người dùng bỏ qua khi app gặp lỗi nếu App có nhiều đánh giá 5 sao

Đối với người dùng khi đã xem xét và đọc kỹ các review 5 sao trước khi tải ứng dụng về thì họ sẽ sẵn sàng bỏ qua những gì gây phiền toái từ ứng dụng họ đã tải về, với niềm tin rằng ứng dụng đó được nhiều người đánh giá tốt thì app gặp lỗi thì không quá nhiều to tát, chính vì điều đó, họ lại nghĩ có thể do phần cứng hoặc do hệ điều hành của phần mềm bị lỗi nên gây ra lỗi ứng dụng, hay nói đúng hơn họ sẽ nghĩ lỗi này bị không phải do ứng dụng mà là lý do khách quan nào đó.

Đổi lại nếu ứng dụng ít các review 5 sao, thì chắc chắn người dùng sẽ nghĩ ngay đến việc ứng dụng này không ổn tùy nhiên nhiều khi bị lỗi phần cứng hoặc lỗi nào khác nhưng mà họ nghĩ rằng ứng dụng này quá kém nên mới ít review 5 sao như vậy mà thực tế có thể không phải như vây.

 • Tăng tỷ lệ click vào quảng cáo trong ứng dụng nếu App có nhiều đánh giá 5 sao

Một ứng dụng hay còn gọi là App cho di động, thì việc họ đặt quảng cáo trên ứng dụng là lẽ đương nhiên, nhất là những ứng dụng miễn phí, vì thực sự chỉ có quảng cáo họ mới có doanh thu, đề bù đắp lại những công sức mà họ đã tạo ra ứng dụng và duy trì ứng dụng.

Việc khách hàng chấp nhận quảng cáo và click quảng cáo, họ cũng dựa vào những đánh giá 5 sao trước đó, vì một ứng dụng tốt thì đương nhiên họ cũng không thể không góp một phần công sức vào việc duy trì hoạt động ứng dụng, và việc click nhiều vào quảng cáo cũng là một điều dễ hiểu mà thôi.

 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi từ miễn phí sang trả phí nếu App có nhiều đánh giá 5 sao

Việc chiến thuật cho người dùng sử dụng ứng dụng miễn phí có thời gian, sau đó hết thời gian chuyển sang tính phí, được rất nhiều ứng dụng áp dụng cho người dùng, nhưng với những người dùng họ có ấn tượng ngay từ lúc đọc các review 5 sao lúc đầu thì sau khi sử dụng hết thời gian miễn phí họ sẽ sẵn sàng trả phí cho người chủ app ngay, vì họ đã có ấn tượng rất tốt ngay từ lúc họ quyết định tải app xuống rồi.

 • Sẵn sàng trả phí nếu App có nhiều đánh giá 5 sao

Việc app miễn phí có đầy những review 1 sao và 1 app trả phí nhưng toàn đánh giá 5 sao và các review trải nghiệm rất tốt về ứng dụng, thì chắc chắn những người dùng sẽ không ngần ngại móc hầu bao ra để trả một khoản phí để được dùng những ứng dụng tuyệt vời như vậy.

Một ứng dụng tốt, với rất nhiều người review 5 sao rồi thì chẳng cần suy nghĩ nhiều để bỏ tiền ra mua ứng dụng đó cả, chính vì điều đó mà doanh thu ứng dụng sẽ tăng lên theo thời gian.

 • Lời kết về tại sao nên có nhiều review 5 sao cho ứng dụng của bạn

Với những tác dụng vô hình và hữu hình mà những review đánh giá 5 sao từ ứng dung của bạn, nó sẽ đem lại những gì mà người viết app kỳ vọng trước khi ngồi xuống viết app đó là lượng tải nhiều doanh thu tăng, khách hàng ruột ổn định, việc phát triển các app không mong muốn gì hơn là lượng người dùng trung thành và lượng người dùng trả phí, càng nhiều càng làm cho doanh thu phát triển, đó là điều mà mình muốn nói về tác dụng của các review 5 sao cho app trên các chợ ứng dụng như Apple store và CHplay.

Dịch vụ ứng dụng mobile mới nhất 2023 của GHD Media
Dịch vụ tăng rate và review cho ứng dụng của GHD Media

Nếu các bạn đang muốn tăng rate và review 5* cho các ứng dụng của mình thì cũng đừng quên liên hệ chúng tôi qua số hotline 0865.028.001 hoăc kết bạn với số hotline qua ứng dụng Zalo và Whatsapp, chúng tôi luôn luôn sẵn lòng hỗ trợ cũng như đáp ứng các yêu cầu từ các bạn.

3, Dịch vụ quảng cáo install app

Dịch vụ ứng dụng mobile mới nhất 2023 của GHD Media
Dịch vụ quảng cáo install app do GHD Media cung cấp

Tại sao bạn cần chạy quảng cáo cài đặt App

Chạy quảng cáo cài đặt App Install là một trong những xu hướng quảng cáo cài đặt ứng dụng giúp các công ty (nhà phát hành App) có thể thu được số lượng cài đặt nhất định sử dụng app thông qua quảng cáo.

Nếu không thực hiện các chiến dịch quảng cáo truyền thông giới thiệu về ứng dụng (game, giải trí, xem phim, nhắn tin … ) thì ai sẽ biết đến App để cài đặt?. Đó là câu hỏi rất lớn mà các nhà phát hành ứng dụng cần phải lưu tâm.

Báo giá chi tiết dịch vụ quảng cáo cài đặt ứng dụng tại đây

Mục tiêu của chiến dịch chạy quảng cáo Google App Install

 • Tối ưu lượt cài đặt

Quảng cáo cài đặt ứng dụng sẽ tập trung cho việc nhận nhiều lượt cài đặt. Google Ads sẽ tiến hành tối ưu hóa giá thầu. Cùng đó là nhắm mục tiêu để giúp bạn hấp dẫn được nhiều đối tượng mới cho app của mình.

Hơn nữa, với giá thầu thì bạn nên đặt mức trung bình số tiền chi tiêu mỗi lượt mà người dùng cài đặt app. Khi chúng ta dùng tùy chọn nâng cao này trong Google Ads mới. Cũng nhắm mục tiêu đến đối tượng có khả năng cài đặt cao. Mặt khác, tùy chọn này cũng giúp bạn đặt mức giá thầu cho mỗi lượt cài đặt.

 • Tối ưu lượt hành động trong quảng cáo cài đặt ứng dụng

Nếu như mục tiêu của bạn chính là tìm đối tượng giá trị hơn, theo dõi hành động trong app dưới hình thức sự kiện chuyển đổi. Nên dùng tùy chọn tối ưu lượt hành động trong quảng cáo cài đặt ứng dụng. Google Ads sẽ giúp bạn tập trung vào đối tượng nhiều khả năng sẽ hoàn thành một hành động cụ thể. Xảy ra trong ứng dụng mà trước đó chúng ta đã thiết lập cũng như chọn cho chiến dịch đó. Đừng quên đặt CPA mục tiêu (giá cho mỗi hành động). Đây là mức trung bình cho số tiền chi tiêu khi đối tượng nào đó cài đặt ứng dụng.

 • Tối ưu giá trị hành động trong ứng dụng

Với chiến dịch tập trung giá trị hành động trong quảng cáo cài đặt ứng dụng. Google Ads sẽ nhắm vào đối tượng với khả năng tạo nên được giá trị tốt theo thời gian. Mức giá thầu thiết lập sẽ là giá trị chuyển đổi tính theo mức trung bình. Đó là số tiền mà bạn muốn nhận trên mỗi đơn vị tiền tệ chi tiêu cho quảng cáo. Theo đó, đây cũng được gọi là lợi nhuận chi tiêu cho quảng cáo mục tiêu.

Dịch vụ ứng dụng mobile marketing của GHD Media:

 • Bài bản trong quy trình

Không chỉ dừng lại ở việc nhận yêu cầu và chạy ASO - chúng tôi nghiên cứu, phân tích và tư vấn, cùng bạn tìm ra những giải pháp Digital Marketing thực sự hiệu quả cho doanh nghiệp.

 • Tổng thể trong giải pháp

Lấy giá trị lâu dài làm nền tảng trọng tâm, GHD Media giúp bạn triển khai hệ thống Digital Marketing để tối ưu chi phí, phát triển doanh thu/lợi nhuận/thương hiệu doanh nghiệp một cách bền vững.

 • Minh bạch trong triển khai

GHD Media chỉ lựa chọn cách làm bài bản - nói không với thủ thuật, blackhat, bùng tiền, click ảo...

----------------------

KẾT NỐI NGAY, ĐỂ CHÚNG TÔI HIỂU HƠN VỀ BẠN

Đăng ký sử dụng dịch vụ ứng dụng mobile marketing trực tiếp tại đây 
Hoặc gọi điện thoại tới số Hotline/zalo 0865028001 (Mr Dũng) để được hướng dẫn.


( Thực hiện bởi: Lê Hoan )
Khám phá dịch vụ